Chuyển tới nội dung

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

  • bởi
Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng xác nhận cô và Kiều Minh Tuấn chia tay từ tháng 2.2021. Hiện tại, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè, tri kỷ.

Mới đây, Cát Phượng đã gặp gỡ giới truyền thông để chia sẻ về mối quan hệ của cô và Kiều Minh Tuấn khiến dư luận dậy sóng gần đây. Trong cuộc trò chuyện, mẹ của nữ diễn viên Hạnh phúc khẳng định cô đã “đường ai nấy đi” với bạn trai kém tuổi.

Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn “chia tay” vào ngày 14/2/2021. Theo vị này, nam ngôi sao Em đã chia tay vì lý do không chính đáng khi chưa tròn 18 tuổi. “Khi nói về vấn đề này, trước tiên tôi xin lỗi anh Duẩn vì anh ấy không muốn nói đến chuyện này nữa. Nhưng không nói đến chuyện này thì mọi người hỏi tại sao chúng tôi lại chia tay, còn mọi người thì nghĩ khác. Nói đi.” tất cả, Nếu không, bạn sẽ im lặng, “cô nói.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

Niềm hạnh phúc của mẹ nữ diễn viên tiết lộ thêm, cô và bạn trai chưa đăng ký kết hôn thì không thể gọi là ly hôn. Cô chia sẻ: “Bao nhiêu lần định đi làm nhưng đành gác lại vì còn công việc, tưởng duyên gặp nhau nhưng duyên nợ không có nên không lấy được chồng, kể cả chuyện có con, hai đứa cũng có vấn đề, tôi đã nghĩ đến chuyện đó, nhưng chuyện anh Mingjun và bé An Nguy phải dừng lại, cho đến hôm nay, tôi nghĩ không có duyên nợ, không có nghiệp chướng ”.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, khi bạn trai nói muốn dừng lại, cô đã đồng ý dù không khỏi tủi thân. Lúc đầu, Cát Phượng cảm thấy trống rỗng và tự lẩm bẩm một mình trước gương. Hai tháng sau, cô trở lại làm việc, dần dần vượt qua nỗi đau buồn đó. Hơn một năm sau, Cát Phượng giải thích lý do tuyên bố chia tay, cô cho biết do cô và Kiều Minh Tuấn có nhiều dự án nên cô nhiều lần dời lịch để quảng bá chuyện tình cảm với khán giả.

B7etFCou0kBlFlLH 0u3lD4b q6vs

Cát Phượng yêu Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu. Vào thời điểm đó, cô đã tham dự lễ tốt nghiệp của trường kịch và bị ấn tượng bởi khả năng diễn xuất duyên dáng của Qiao Mingtuo, và quyết định mời anh về để diễn hài cùng nhau. Vì khoảng cách tuổi tác nên ban đầu, cả hai không nghĩ rằng mình sẽ vượt qua được tình chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong suốt thời gian gắn bó của họ, họ đã phát triển một mối quan hệ kéo dài trong nhiều năm.

Tháng 12 năm 2021, thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay đã gây xôn xao dư luận. Mới đây, một năm trước, thông tin Mao Phương chia tay với Qiao Mingtuan đã gây xôn xao mạng xã hội. Ồn ào xảy ra khi nữ diễn viên Happy Mom đáp trả dòng bình luận của một anti-fan trên trang cá nhân: “Chúng ta đã chia tay một năm rồi, sao các bạn lại không biết chuyện này”. Vào thời điểm đó, nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin này khi chúng tôi liên lạc.

Theo lời nữ diễn viên, khi bạn trai lên tiếng muốn dừng lại, cô đồng ý ngay dù bản thân không tránh khỏi sự buồn lòng. Thời gian đầu, Cát Phượng thấy trống trải, tự ngồi nói chuyện trước gương. Sau hai tháng, cô trở lại với công việc và dần vượt qua nỗi buồn đó. Giải thích về lý do hơn một năm sau mới công bố chuyện Chia tay, Cát Phượng cho biết vì cô và Kiều Minh Tuấn có một số dự án nên nhiều lần dời việc công khai chuyện tình cảm với khán giả.

Cát Phượng nên duyên với Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên. Thời điểm đó, cô tham dự lễ tốt nghiệp của trường sân khấu và ấn tượng với Kiều Minh Tuấn bởi cách diễn duyên dáng, quyết định rủ anh về tấu hài chung. Vì khoảng cách tuổi tác nên ban đầu, cả hai không nghĩ sẽ vượt qua mối quan hệ chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gắn bó, họ nảy sinh tình cảm và đồng hành cùng nhau nhiều năm qua.

Hồi tháng 12.2021, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn từng gây xôn xao dư luận. Mới đây, Mạng xã hội lại xôn xao trước thông tin Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn cách đây 1 năm. Ồn ào xuất phát từ một dòng bình luận của diễn viên Hạnh phúc của mẹ đáp trả với anti fan trên trang cá nhân của mình: “Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này”. Thời điểm đó, khi chúng tôi liên hệ, nữ nghệ sĩ phủ nhận thông tin này.

Qu6Zw3 4Vdxl

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò từ năm 2019, nữ diễn viên hơn bạn trai cũ 18 tuổi. Chuyện tình của cặp đôi từng vấp phải những nghi ngờ từ khán giả, nhưng hơn 10 năm bên nhau, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chứng minh được tình cảm chân thành dành cho đối phương. Cả hai từng dành cho nhau những lời đường mật, hình ảnh gắn bó, mặn nồng mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí và trên mạng xã hội.

hHj j H2WCEJ270RZu4VkZ IMRev4qm anjKMMnSaF0gRchDe2nCUwYaS4YNLHZ 9iRAbnMNWoxkZBF W51Gir7mQ5LPHk 9e NOAEJTLyIW5eYlyiLUOJ9 5HoU6SFVjRbLJBSnwpU8wJW2JA


CÁT PHƯỢNG chính thức lên tiếng chia tay với KIỀU MINH TUẤN sau 12 năm bên nhau | BÍ MẬT VBIZ

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.