Chuyển tới nội dung

CHÁO LƯỠI là gì? Cách hôn cháo lưỡi cực sướng

  • bởi
CHÁO LƯỠI là gì? Cách hôn cháo lưỡi cực sướng

CHÁO LƯỠI là gì? Cách hôn cháo lưỡi cực sướng

Hôn không chỉ đơn giản là môi chạm môi, đó còn là cả một nghệ thuật hấp dẫn đối phương. Việc trao một nụ hôn nồng cháy đòi hỏi bạn phải trau dồi thật nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế. Cháo lưỡi là một trong những cụm từ phổ biến trong giới tuổi teen để chỉ hành động hôn bằng cách đá lưỡi. Nếu ai chưa hiểu cháo lưỡi là gì cũng như bí quyết nào để nấu cháo lưỡi ngon chuẩn bị, hãy khám phá trong nội dung bài viết sau!

Cháo lưỡi là gì?

Với những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm yêu đương, khi nghe “Cháo lưỡi” chắc hẳn sẽ nghĩ đến món cháo lưỡi heo hay lưỡi bò ngon lành nào đó. Thực ra, nó mang ý nghĩa “hư hỏng” hơn một chút, ám chỉ việc hôn nhau bằng cách đá lưỡi qua lại. Giới trẻ tinh nghịch dùng từ “cháo lưỡi” hoặc “nấu cháo lưỡi” để đặt tên gọi lịch sự cho hành động này.

Nấu cháo lưỡi hay nụ hôn đá lưỡi thường được gọi là nụ hôn kiểu Pháp, nghĩa là khi hôn, người ta phải sử dụng lưỡi. Một số người còn gọi nó với cái tên mỹ miều hơn, “nụ hôn tâm hồn” bởi cháo lưỡi tạo nên sự hòa quyện giữa 2 tâm hồn của 2 người đang yêu nhau thắm thiết và truyền hơi thở cho nhau qua cháo lưỡi. Khi nụ hôn kiểu Pháp du nhập vào đất nước Việt Nam, nó được giới trẻ thích thú và đặt cho cái tên “Cháo lưỡi”.

Nấu cháo lưỡi hay nụ hôn đá lưỡi thường được gọi là nụ hôn kiểu Pháp

Nấu cháo lưỡi hay nụ hôn đá lưỡi thường được gọi là nụ hôn kiểu Pháp

Lưu ý khi nấu cháo lưỡi

Hôn nút lưỡi, ăn cháo lưỡi hay nấu cháo lưỡi,… được giới trẻ hứng thú. Tuy nhiên, không nên lạm dụng nó khi mới hôn nhau 1-2 lần đầu tiên. Kỹ thuật đá lưỡi phải thật uyển chuyển, nhịp nhàng để đối phương không cảm thấy khó chịu, ngột ngạt.

Nhiều anh chàng hôn nút lưỡi mà tay không làm gì thì thật vô duyên và khiến đối phương hụt hẫng. Do đó khi hôn, hãy kết hợp đôi tay của bạn vòng qua cổ, ôm eo,… để thể hiện bạn rất đang hưng phấn với kiểu hôn này. Hãy nhắm mắt lại để tận hưởng từng hương vị ngọt ngào của món cháo lưỡi.

Hãy nhắm mắt lại để tận hưởng từng hương vị ngọt ngào của món cháo lưỡi

Hãy nhắm mắt lại để tận hưởng từng hương vị ngọt ngào của món cháo lưỡi

Hãy chắc chắn bạn đã xử lý mùi cơ thể và răng miệng sạch sẽ để đối phương không cảm thấy khó chịu. Hãy sử dụng một chút nước hoa, ăn kẹo bạc hà,… là những ý tưởng thông minh dành cho bạn.

Cách ăn cháo lưỡi nàng

Để chuẩn bị cho một nụ hôn đầy cảm xúc, bạn cần chuẩn bị:

  • Hít sâu và mạnh: để lấy hơi thật tốt cho nụ hôn dài thắm thiết.
  • Hơi thở thơm tho: Nếu miệng bạn bị hôi, hãy thử xịt mùi hoặc ăn kẹo thơm miệng, thậm chí bạn có thể đến gặp bác sĩ để giải quyết triệt để cho những lần sau chưa kịp chuẩn bị.

Hãy xử lý răng miệng và hơi thở thơm tho trước khi hôn nàng

Hãy xử lý răng miệng và hơi thở thơm tho trước khi hôn nàng

  • Lời khen chân thành: giúp đối phương thoải mái khi hôn bạn.
  • Nắm bắt thời cơ: Khi nàng đang chìm đắm trong sự lãng mạn, ngọt ngào mà bạn tạo ra, hãy trao cho cô ấy nụ hôn nồng cháy và chân thành.

Kỹ năng nấu cháo lưỡi

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ, kỹ năng hôn rất cần thiết. Tất nhiên, người nam sẽ chủ động hơn, chiều chuộng và để ý đến cảm xúc của nàng hơn. Quan trọng nhất là cần biết được thời điểm nên kết thúc nấu món cháo lưỡi, không để nhừ quá, mất vị. Dưới đây là những kiểu đá lưỡi làm đối phương mê mệt bạn.

Hôn môi và đá lưỡi nhẹ nhàng

Hãy đặt một nụ hôn lên môi cô ấy thật nhẹ nhàng và lâu để nàng cảm nhận được sự dịu dàng, chu đáo từ bạn và tất nhiên là không thể từ chối bạn.

CHÁO LƯỠI là gì? Cách hôn cháo lưỡi cực sướng

Hôn môi và đá lưỡi nhẹ nhàng để khiến nàng cảm nhận tình yêu từ bạn

Nấu cháo lưỡi

Chiếc lưỡi là vũ khí sát thương khá mạnh, có thể khiến người kia đổ gục. Do đó, người ta mới nghĩ ra món “cháo lưỡi” để làm người ăn bị nghiện. Cháo lưỡi sẽ khiến hai người tìm ra sự đồng điệu với nhau, truyền cho nhau những hơi thở ấm áp, nồng cháy.

Cưỡng hôn

Hãy cầm chặt lấy bàn tay cô ấy, kéo cô ấy chạm vào người bạn, để hai đôi môi chạm vào nhau. Giữ nguyên tư thế đủ lâu. Dù nàng có đang giận dỗi đến mấy hoặc muốn nói gì đi chăng nữa thì sẽ không thể cưỡng lại nụ hôn của bạn. Hãy để nàng cảm nhận sự chân thành, mãnh liệt của tình yêu của bạn.

Nụ hôn kiểu chân không

Bạn có thể hiểu đây là việc dùng miệng hút không khí bên trong miệng của đối phương ra. Lúc này, bạn sẽ mở miệng, mút nhẹ miệng của đối phương như thể muốn hút không khí trong miệng cô ấy.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những bí quyết nấu cháo lưỡi khiến người ấy ngất ngây, say đắm bạn. Mong rằng những kiến thức trong bài viết sẽ giúp bạn trau dồi nhiều kỹ năng hữu ích cho việc thăng hoa cảm xúc khi hôn người ấy cũng như vun đắp tình yêu mặn nồng.

 

CHÁO LƯỠI là gì? Cách hôn cháo lưỡi cực sướng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.