Chuyển tới nội dung

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi nick facebook

  • bởi
Untitled 2

Hello anh em. Như hôm qua đã chia sẻ, nay mình chia sẻ quy trình nuôi nick của mình, mong rằng ít nhiều giúp được gì đó cho anh em!! Nay cũng gọi là có dàn ít nick xanh để kết bạn và sedding, tỉ lệ sống 95% (Có thể mình nuôi chưa nhiều nên tỉ lệ sống cao, mình nuôi dưới 1k acc, kết bạn uid). Bài này sẽ thật chi tiết để anh em mới tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đôla ^^Mình chia sẻ lại quy trình để anh em nắm nhé:

  • 1. TƯ DUY NUÔI NICK
  • 2. NGUỒN NICK
  • 3. IP (Wifi, 3G, Proxy) và THIẾT BỊ
  • 4. ĐĂNG NHẬP
  • 5. CÁCH SET UP NUÔI NICK HÀNG NGÀY + KẾT BẠN, SEEDING, SPAM (Mình chuyên về kết bạn với seeding nên sẽ chia sẻ 2 cái này, còn spam mình sẽ nói những cái trong giới hạn hiểu biết của mình). Bài này sẽ gồm 3 phần đầu. 

161840530 469670301048452 2361033594753939000 n

1. TƯ DUY NUÔI NICK

* Khi nuôi nick bằng phần mềm, hãy nghĩ xem người dùng họ làm sao, mình làm y chang. 1 người dùng mới lập nick, họ sẽ không biết đi spam vào chục Group. Cái gì cũng phải đi lên từ 1 đứa trẻ các thầy ạ.

* Nuôi nick không phải 1 sớm 1 chiều, kể cả việc nuôi để sedding. Ông nào nghĩ cứ mua nick, quăng vào phần mềm là nó tự làm các việc thì hoàn toàn sai nhé. Xác định nuôi nick bỏ ra tầm 1 – 2 tuần tập trung cho nó, rồi tuỳ mục đích mới ra kết quả nhanh hay không.

* Hiểu được lý do vì sao Facebook nó khoá. Nhiều bác nói là ngày này nó quét, hôm qua nó quét… liệu có phải vậy? Phần dưới mình sẽ nói rõ để ae hiểu (Hiểu cái này nuôi bao nhiêu nick cũng đc)

* Mới bắt đầu, nên nuôi 10 – 20 nick để trải nghiệm. Khi đã thấy quy trình ok thì nhân rộng lên, dù anh em có $ cũng ko nên đầu tư nhiều khi chưa biết.* Về KỸ THUẬT như phần mềm lỗi thì phải làm sao, đừng đăng lên Group mà hãy Inbox Zalo cho Support Fplus, các em xinh tươi ấy nhiệt tình vãi cả ra, tội gì ko hỏi :))

* Tại sao nên nuôi nhiều nick, đa phần anh em biết cả rồi nhưng mình cũng kể ra cho nó có: Seeding, kết bạn bán hàng, join bạn vào Group, mời like Page, bán hàng Market Place, Spam cmt, spam Group, mời xem livestream.. còn thì anh em kể thêm cho vui ^^

* Cuối cùng, khi nick die. Không nên đổ lỗi cho bất kỳ ai, hãy tìm ra nguyên nhân và khắc phục thì mới làm được. Nhiều bạn đăng lên nói nick die tại đưa vào phần mềm là tớ chưa đồng ý nhé, có chăng là mình chưa đăng nhập đúng nên bị khoá thoai :))

Tớ hay khuyên các bạn mới nuôi đọc hết các bài chia sẻ trên Group rồi hãy nuôi. Vì đó là kinh nghiệm xương máu của bao nhiêu bậc đàn anh đi trước, bản thân tớ cũng vậy mà.——————————

PHẦN 2: NGUỒN NICK

NGUỒN NICK có 2 dạng: 

* TỰ REG

* MUA 

Bản thân mình lúc đầu cũng tự reg, nghĩ là reg cho rẻ. Tuy nhiên, sml ngay bước này. Reg đâu vài chục nick, sau sống được vài nick, còn mất time, chưa kể mua sim, thuê code. Lên Group thấy anh em chia sẻ mua cho khoẻ nên đi mua. (Có AE nào giống tớ ko, cho cái like nào 🤓)

Mua ở đâu, mua như thế nào?

Đơn giản, mua người nào uy tín. Bản thân mình không thích show mặt ra cộng đồng, tuy nhiên cũng ko phải dấu mặt. Nên khi tìm mua, mình cũng mua của những bạn nào info rõ ràng, nick ảo thì next cho nhẹ người (tớ cũng đã từng bị scam vì ham rẻ 😛 )

Nick thì nên mua loại cứng 1 chút, có tầm 100 bạn trở lên, đã tạo được 2 tuần là ok. Mới nên mua loại này, còn có kinh cmn nghiệm rồi thì nuôi nick trắng cũng đc (lúc đầu mình mua loại 300 bạn, có sẵn Group rồi nhưng giờ thấy ko cần thiết).

Nói đến đây sẽ có bạn hỏi nguồn mua. Chia sẻ thẳng luôn là mình có bán, bán clone chứ có phải hàng cấm đếu đâu mà ko dám nói mình bán. Còn ai nói chia sẻ để bán hàng thì kệ, thà chia sẻ đúng cho ae làm còn hơn ko chia sẻ, miễn là chia sẻ đúng:)). Tuy nhiên, các bạn mua đâu cũng đc, còn hỏi gì thì mình sẽ trả lời chứ ko phải cứ mua mình mới trả lời, yên tâm nhé!! Nhiều bạn trong Group tớ đã Ultraview gần tiếng đồng hồ để hướng dẫn, sau đó hỏi nguồn tớ mới nói tớ bán chứ cũng chẳng phải cứ mua rồi mới hỗ trợ :))

Anh em mua thì cứ mua loại User|Pass|2FA. Khỏi cần cookie vì chúng ta cũng ko dùng, login bằng cookie giờ ko an toàn.——————————

PHẦN 3: IP (Wifi, 3G 4G, Proxy) và THIẾT BỊ

Wifi nuôi nick được không => Câu trả lời là chẳng sao cả. Mình có cái máy cho chạy gần trăm nick bằng wifi, 3 – 5 nick 1 lần.

Vậy sao phải dùng 3G 4G, Proxy? Đọc phần dưới sẽ hiểu.

Đầu tiên, phải hiểu lý do Facebook nó khoá. Có phải nó khoá là do chung Ip ko?  Không, tất nhiên là không, vì quán cf cả trăm nick sử dụng cùng 1 ip có sao đâu :))

159512974 3078703165682517 6954904582220239565 n

QUAN TRỌNG: Hành vi của các nick đó, nhớ nhé => hành vi. Fb nó sẽ check hành vi của các nick trùng Ip, nếu trong cùng 1 thời gian, nhiều nick có các hành vi giống hệt nhau, lặp đi lặp lại thì nó cho rằng không phải người thật, khoá lại cái đã. Hoặc làm nhanh quá nó cũng khoá, nên làm từ từ thôi, tương tác nhẹ tầm 1 tuần, rồi lúc đó muốn kết bạn uid hay spam gì thì làm ít một dần lên. Hoặc fb nó check hành vi bất thường, vừa đăng nhập vào thiết bị mới đã thực hiện nhiều hành động, nhất là hành động khác với bình thường nick đó vẫn làm.

Nên các bạn mua nick, mình vẫn khuyên nên ngâm 24h rồi làm gì thì làm, Hà Nội ko vội đc đâu :)). Trong các phần sau, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để set up các nick chạy cùng Ip mà các hành động khác nhau, thêm cái thiết bị khác nhau (User Agent Fplus có sẵn) thì Fb có check đằng trời :))

Tuy nhiên, theo lời khuyên từ Support Fplus nên chạy 3 – 5 nick/Ip thì mình cứ nên theo vậy, nhưng mình thấy 5 – 10 nick 1 lúc cũng ko vấn đề gì (10 nick này set hành động chạy tương đối khác nhau trong cùng 1 thời điểm). Tuy nhiên các bác cứ làm 5 nick 1 lần bằng wifi cho chắc cú,

sau có thêm kinh nghiệm rồi nuôi nhiều hơn/lần. Còn ai nuôi nhiều hơn 10 nick 1 lần chạy thì hãy nghĩ đến Proxy (3G 4G bản chất nó cũng là Ip như Wifi, chạy 10 nick/lần chung Ip, xong đổi 3G 4G thì bản chất không khác gì Wifi (còn 1 Proxy có thể dùng cho cả trăm nick nếu biết cách). Cái này tuỳ mục đích các bạn chọn nhé. Ít ít cứ dùng Wifi, lâu lâu reset. Không yên tâm thì cứ chơi 3G 4G cho chắc, cho yên cái tâm hơn. (Mobifone có cái gói gì không giới hạn dung lượng, mình không dùng nhưng thấy nhiều ae feedback). Còn nhiều thì dùng Proxy. Chỗ mua các bạn tự tìm nhé!!

Bằng chứng là máy mình đang nuôi gần trăm nick trên Wifi, lâu lâu reset lại cái (vì mình chạy ads nên đổi để add thẻ, chạy qc). Nên các bạn mới nuôi cũng ko cần quá quan trọng Ip nhé. Còn ai thích cứ mua thôi, hồi đầu mình cũng chạy 4G mà giờ thấy không cần thiết.Đến phần THIẾT BỊ: 

Chrome hay giả lập đây? Cái nào cũng được nhen các tình yêu. Nếu chịu khó đọc các bài trong Group thì sẽ thấy, rất nhiều bạn chạy giả lập, cũng rất nhiều bạn chạy chrome. Nhiều bạn sợ Facebook nó đọc được các bạn dùng máy tính loại gì, điện thoại loại gì nên nghĩ phải dùng giả lập, mình thấy không cần thiết. Tuy nhiên, mình không phủ nhận chạy giả lập nick có vẻ cứng hơn. Bản thân mình chạy ads 5 năm nay, Facebook nó khoá cả trăm cái tk ads mà giờ vẫn lên ads ầm ầm, nuôi nick cũng bằng Chrome. Có khác là mình dùng cái User Agent (Thay đổi thông số của trình duyệt như Chrome 89, 87, 86.. cái này Fplus tích hợp sẵn.

Thật ra 50% số nick của mình còn không thiết lập cái này, cái này sau support Fplus chỉ mới biết). Facebook nó có đọc được thì đọc được mình dùng Ip gì, trình duyệt gì là hết. Còn các bác nghĩ Google nó có đi đêm với Facebook để cung cấp cho Facebook là mình đang dùng trình duyệt đấy trên máy tính gì không? Never nhé!! (Tùm lại chỗ phần này HÀNH VI ae nhé, hãy làm chậm như người thường, hãy làm từ ít đến nhiều như người thường, hãy làm các hành động khác nhau trong cùng 1 thời điểm)

Phần sau tớ sẽ quay video để chỉ cách đăng nhập đúng và set up cho anh em!!

Nguồn share:Tống Ngọc ĐiệpĐánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.