Chuyển tới nội dung

Chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có thính mới

  • bởi

Chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có thính mới

Hình ảnh thân thiết của Cát Phượng và nhạc sĩ trung niên khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Vào đúng ngày sinh nhật của mình cách đây không lâu, Cát Phượng bất ngờ xác nhận đã chính thức đường ai nấy đi với Kiều Minh Tuấn sau 13 năm gắn bó mặn nồng. 

Theo tiết lộ của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chính là người đã chủ động chia tay cô với lý do không hợp. Ngoài ra, cô còn khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ 3 nào cả và hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết. 

Xem ngay Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính

Đáng nói, sau khi đường ai nấy đi với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã nhận được nhiều lời tán tỉnh từ giấu mặt cho đến công khai. 

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu đã bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên Cát Phượng cùng dòng thả thính ‘Ai chung tình được mãi. Hôm nay Tô Hiếu chung tình với Cát Phượng nè’.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên Cát Phượng, nam nhạc sĩ mượn ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi để “thả thính” nữ diễn viên.

“Ai Chung Tình Được Mãi. Hôm nay Tô Hiếu chung tình với Cát Phượng nè”, Tô Hiếu bày tỏ.

Tô Hiếu bên Cát Phượng, “thả thính” hài hước.

Ngay sau khi dòng trạng thái của nhạc sĩ Tô Hiếu được đăng tải, nhiều dân tình đã nhanh chóng bày tỏ sự phấn khích và vô cùng hào hứng đẩy thuyền nam nhạc sĩ với Cát Phượng. 

Trước sự ghép đôi rần rần của CĐM, nam nhạc sĩ bật cười cho biết cả hai hiện chỉ đang hợp tác trong một dự án và chỉ đùa nhau cho vui mà thôi. 

Đọc chia sẻ của Tô Hiếu, nhiều người bày tỏ sự phấn khích, hào hứng “đẩy thuyền” nam nhạc sĩ với Cát Phượng.

Về phía Tô Hiếu, trước sự ghép đôi của dân mạng, anh bật cười cho biết cả 2 chỉ đang hợp tác trong một dự án, không có chuyện “thả thính” thực sự.

Dù vậy, nam nhạc sĩ cho biết mình vẫn dành tình cảm quý mến và trân trọng dành cho tài năng cũng như cách sống chân thành của nữ nghệ sĩ hài. 

Trước đó vào ngày sinh nhật của mình, Cát Phượng cũng nhận được thư tỏ tình từ một người giấu mặt. Thậm chí đối tượng này còn dành tặng cả nhẫn kim cương cho cô. Nhưng đối mặt với tấm chân tình này thì Cát Phượng đã gửi lời cảm ơn đến người đàn ông này nhưng xin không nhận vì giá quá đắt.

db1JK Ug6c6 RxaSnfF8k7pq9 QPkdY9l0YziQky7J 6ddeIv366XRoO CaiiDWg9l1ZvBU2cV64G SXOXccNgdPEu2hqgQbyl2PITqvJEhwN8U28fRgWgzRSP1UbCKs9H8Y9fgO9 46 EJg

Vài ngày trước, Cát Phượng chính thức xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn thập kỷ mặn nồng, thời gian cụ thể là 14/2/2021.

Theo Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay vì không hòa hợp. Ngoài ra, cô khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè, đồng nghiệp sau chia tay.

về chuyện đường ai nấy đi, Cát Phượng cũng nhận phần lỗi của mình: “Có lẽ là lỗi của tôi. Thời điểm sau này tôi hơi hời hợt với Kiều Minh Tuấn.

Tôi cũng nghĩ là mình không chăm sóc bản thân, lúc đó tôi xuề xòa nên có lẽ Tuấn nhìn rồi chán hay gì đó. Rồi thêm chuyện tranh cãi, gây gổ, rồi Tuấn muốn dừng lại luôn”.

Cát Phượng tiếp tục có ‘thính’ mới cực tình sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn: Fan đồng ý 2 tay
Chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng có thính mới

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.