Chuyển tới nội dung

Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn có người tình mới

  • bởi
Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn có người tình mới

Bạn đãng em Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn có người tình mới

Kể từ khi xác nhận đã “đường ai nấy đi”, chồng cũ Hòa Minzy có nhiều động thái khiến netizen chú ý. Tuy nhiên, anh cũng vấp phải làn sóng chỉ trích vì mãi chưa chịu về nước thăm Bo.

Chuyện tình đẹp của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải vẫn khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Sau “Going My Way”, Hòa Minzy bận rộn quay trở lại với công việc kinh doanh show diễn. Nữ ca sĩ chăm chỉ chạy chương trình, ngoại hình ngày càng cao. Chồng cũ của cô vốn phải tạm khóa mạng xã hội để cân bằng cuộc sống thì gần đây mới rộ lên.

Mới đây, chồng cũ Hòa Minzy bất ngờ đăng đàn chia sẻ. Có thể thấy Minghai đã xuống cân rõ rệt sau khi chia tay. Không chỉ vậy, dòng nhận diện dài được sao chép trên mạng cũng thu hút sự chú ý của nhiều người: “Mình tự nhủ khi buồn thì khiến người ta phải khóc nhưng sau những giây phút đó, mình cần phải nhìn lên, giữ mình lại.” ngẩng cao đầu và nở một nụ cười đẹp. “

Xem nguyên nhân rạn nứt giữa hai người là gì tại đây

ep5vOQG jres6RMb609Mfkx j7ALXF0BLMnY2y3D jtt

vu4ivS8KcqPv9nv2KNC 8thtP76su2j7tP2fbaWcMwbhsu7mUAJmblFgTc 0FutnnKw5dnt4owa1TBdFTOaVh2p9HxMnUBVfD ZCbJL2XWojP3EJBEvHNIZUMfecpjS63vrc YJ94EYgg1Oq8Q

Bên dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ để lại lời nhắn mong thiếu gia Long An và He Minzi quay lại với nhau. Đáng chú ý, giữa hàng nghìn bình luận, một cư dân mạng không ngần ngại hỏi thẳng chồng cũ Hòa Minzy về tin đồn có mối quan hệ mới. Vốn hiếm khi trả lời những câu chuyện liên quan đến đời tư, nhưng Minghai vẫn quyết định trả lời: “Tốt hơn hết là anh đừng nhìn vào trạng thái của tôi”.

9ra9Hiy0H2JaEHCeKkDI

Sau một thời gian dài sống ẩn dật và nói lời chia tay với nữ ca sĩ Bắc Ninh, thiếu gia Minh Hải hiếm khi lên tiếng bày tỏ những niềm vui, nỗi buồn và cả nỗi buồn của mình. Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng càng có lý do để đoán già đoán non về việc liệu anh chàng đã có hạnh phúc mới hay chưa.

Sau khi chia tay, cuộc sống của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải được khán giả quan tâm nhiều. Tuy nhiên, Ming Hai bị cư dân mạng nước ngoài chỉ trích vì không chịu về Trung Quốc chăm con, bỏ mặc nam ca sĩ.

5YNdsoWEJtlNrLOOKpazIW 9x5bzVG08AoQ3b XXp6YwzTt K4YfUi2agpdKBR9ihMrLPnkGnQjjCDxOCkob4RjeHvOs5n JxCkjy7d1uPwNi5m4Cdv5inIWBMwZV8Z9IjB Wp1gQSCO8zPDkA

Đặc biệt là giờ đây, các chuyến bay quốc tế đã dễ dàng hơn rất nhiều nhưng chồng cũ của Hòa Minzy vẫn chưa một lần về nhà để gặp con trai. Thời gian gần đây, cư dân mạng chỉ thấy nữ ca sĩ chăm chỉ làm việc, chăm con và một mình quán xuyến mọi việc. Khán giả cho rằng Minh Hải nên thu xếp công việc, sau một thời gian dài hai cha con ly thân và quay lại với em bé.

Bạn trai cũ Hòa Minzy nói điều này giữa nghi vấn có người yêu mới

Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn có người tình mới

Hiện tại, Minh Hải đang sinh sống tại Úc. Dù đã chia tay Hòa Minzy được một thời gian nhưng anh và bạn gái cũ vẫn giữ liên lạc. Minh Hải cũng công khai gửi lời cảm ơn đến bạn thân của Hòa Minzy là Đức Phúc và Erik đã chăm sóc cho nữ ca sĩ và bé Bo trong thời gian anh xa nhà.

Giữa tin đồn của bạn trai cũ, Hòa Minzy vẫn chưa có động thái đặc biệt nào.

Vướng nghi vấn có ‘tình mới’, chồng cũ Hòa Minzy đã có động thái ngầm xác nhận về việc này?

Khán giả Vbiz mấy ngày nay ngập trong tin buồn khi người nổi tiếng tuyên bố ly hôn, chia tay bạn trai lâu năm, đặc biệt là vợ chồng Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải. Mối tình đẹp đơm hoa kết trái khi cậu con trai chào đời nhưng cuối cùng lại “không thể bên nhau trọn đời” khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. Hôm nay, mọi người đều rất quan tâm đến hành động của Hòa Minzy và bạn trai cũ của thiếu gia.

1pZTnTn6kRyBVq Xrg5ePRQYXbr XOGh2Jwicx6kAz5gugqA93noQwzZvXD5HjSvuMQTonV Yim T6ow h ke5zbq4Z5L3nOhzH8KFnJ 6M77UM0KFCc8f5VvmMm5WbptoFqsGuPjim33EW 0Q

Có thể thấy, sau khi chia tay, nữ ca sĩ chăm chỉ chạy show và dành phần lớn thời gian rảnh để chăm sóc con, nhan sắc ngày càng được đánh giá cao hơn. Về phía chồng cũ Hòa Minzy thì ngược lại, anh đã phải tạm khóa trang mạng xã hội cá nhân để cân bằng cuộc sống, thời gian gần đây xuất hiện trở lại rõ ràng là anh đã xuống cân.

nHrPcWxSZWk 6Jo4corw5Odw HNzZzMhfQ274HfDzAYCAuq1xNwzpRtybPYCpawVMPDEHzcn90kXRaVABHS06d44dRMN lt113GrqDmfFmnXv42cMARbsNgrg 2AjGjiW

Chồng cũ Hòa Minzy gây XÔN XAO khi ẨN Ý đăng trạng thái MÙI MẪN ngầm xác nhận ĐÃ CÓ HẠNH PHÚC MỚI?

Chồng cũ Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn có người tình mới

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.