Chuyển tới nội dung

Chồng sắp cưới của Minh Hằng là ai? Chi tiết nam doanh nhân kín tiếng

  • bởi
Chồng sắp cưới của Minh Hằng là ai? Chi tiết nam doanh nhân kín tiếng

Chồng sắp cưới của Minh Hằng là ai? Chi tiết nam doanh nhân kín tiếng

Theo diễn viên Minh Hằng, người đàn ông ở bên cô 6 năm qua và sắp trở thành chồng cô không phải đại gia như nhiều người đồn đại.

Thông tin Minh Hằng đã nhận lời cầu hôn của người bạn trai khiến khán giả, người hâm mộ vừa bất ngờ vừa hân hoan. Trên các diễn đàn, cư dân mạng hỏi nhau vị hôn phu của diễn viên Bẫy ngọt ngào là ai.

Theo tiết lộ của Minh Hằng, bạn trai hơn cô 10 tuổi và làm công việc kinh doanh. Nữ diễn viên khẳng định bạn trai cô không phải đại gia mà chỉ là một doanh nhân bình thường.

Họ bên nhau đã 6 năm. Minh Hằng thường hạn chế để lộ hình ảnh bạn trai cũng như chia sẻ quá nhiều về anh, đặc biệt giấu kín danh tính và gương mặt. Nữ diễn viên lý giải: “Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác“.

Tuy nhiên những năm gần đây, cô trở nên cởi mở hơn. Trong một số bài phỏng vấn, khi được hỏi về bạn trai, Minh Hằng dành cho anh nhiều lời “có cánh”.

“Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh ghép rất hoàn hảo của tôi. Anh không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của tôi. Khi nào tôi nói cưới thì chúng tôi cưới.

Chồng sắp cưới của Minh Hằng là ai?

Chồng sắp cưới của Minh Hằng là một anh chàng Doanh Nhân tên là Nguyễn Quốc Bảo. Anh chàng này được biết đến nhiều khi Minh Hằng đăng tải một tấm ảnh ám chỉ việc mình sắp cưới và người trong bức ảnh chính là anh. Được biết anh sinh năm 1977 và đang là phó tổng giám đốc Công ty CP Dệt Đông Quang ở Long An.

chong-sap-cuoi-cua-minh-hang-la-ai-1-35express

Chi tiết tiểu sử của chồng sắp cưới của Minh Hằng

Tên thật: Nguyễn Quốc Bảo
Sinh năm: 1977
Tuổi: 45 (tính đến nă m 2022)
Nghề nghiệp: Kinh doanh
Vợ sắp cưới: Minh Hằng

Chồng sắp cưới của Minh Hằng là ai? Chi tiết nam doanh nhân kín tiếng

Anh chàng Nguyễn Quốc Bảo là chồng sắp cưới của Minh Hằng này này đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Anh đang quản lý và là phó tổng giám đốc của một Công Ty Đệt ở Long An. Được biết anh và Minh Hằng quen nhau từ năm 2017, nhưng đến 2019 cô nàng Minh Hằng mới công khai nắm tay.

Danh tính chồng sắp cưới của Minh Hằng

Mới đây, chủ nhân Một vòng trái đất khiến cộng đồng mạng sôi động hẳn lên khi tuyên bố nhận lời cầu hôn của bạn trai khiến cô vô cùng bất ngờ. Không những cộng đồng mạng mà đông đảo nghệ sĩ Vbiz cũng khá choáng trước những tuyên bố này của Minh Hằng.

Trước tin này, cộng đồng mạng còn thêm tò mò về danh tính của bạn trai tương lai. Minh Hằng cho biết, nửa kia của mình là người đàn ông dễ thương và trẻ trung và thời thượng.

danh-tinh-chong-sap-cuoi-cua-minh-hang-35express

Thế nhưng, năm 2020, trên mạng xã hội cũng có nhiều tin đồn liên quan tới danh tính bạn trai của Minh Hằng. Cụ thể, cho rằng bạn trai của Minh Hằng là người khá quyền lực, chống lưng cho các hoạt động của nữ ca sĩ suốt thời gian vừa qua.

Cô chia sẻ rằng bạn trai luôn là người ủng hộ và giúp đỡ. Thường xuyên cùng cô đi dự sự kiện và show. Cô cũng cho rằng bạn trai không làm trong ngành giải trí mà là dân kinh doanh chứ không phải là đại gia như lời đồn.

danh-tinh-chong-sap-cuoi-cua-minh-hang-1-35express

Chân dung chồng sắp cưới của Minh Hằng: từng là “chồng yêu” của Cao Thái Hà

Thông tin Minh Hằng sắp làm vợ người ta khiến người hâm mộ vỡ òa. Đồng loạt gửi lời mời chức phúc tới nữ diễn viên. Được biết nửa kia hơn Minh Hằng 10 tuổi. Họ đã có khoảng 6 năm hẹn hò. Những chia sẻ của Minh Hằng về nửa kia được netizen đào lại khi cô sắp lên xe hoa. Cô cũng cho biết người ấy chính là mảnh ghép hoàn hảo của đời mình.

Điều đặc biệt hơn, người đàn ông này từng là tình cũ của nữ diễn viên Cao Thái Hà. Cụ thể, vào năm 2018, khi Minh Hằng đăng loạt khoảnh khắc tình tứ bên trai lạ. Dân mạng đã nhanh chóng tìm ra nhân vật bí ẩn này. Được cho là bạn trai hiện tại của nữ diễn viên. Đáng chú ý hơn người đàn ông này từng hẹn hò với Cao Thái Hà.

Theo đó, trên trang cá nhân của diễn viên họ Cao từ năm 2014, cô đã chia sẻ khoảnh khắc tình tứ. Thậm chí cô gọi người đàn ông này là “chồng yêu”.

Hiện tại, giữa thời điểm Minh Hằng thông báo được cầu hôn, mọi động thái của Cao Thái Hà cũng được quan tâm. Nhưng theo quan sát thì cô nàng không nhắc gì đến chuyện đang được netizens “đào mộ”.

chan-dung-chong-sap-cuoi-cua-minh-hang-tung-la-chong-yeu-cua-cao-thai-ha-1-35express

Với những thông tin trên có lẽ bạn cũng đã biết được Chồng sắp cưới của Minh Hằng là ai? Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng

Chồng sắp cưới của Minh Hằng là ai? Chi tiết nam doanh nhân kín tiếng

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.