Chuyển tới nội dung

Clip 2 người mây mưa trên xe ô tô Vinfast

  • bởi
Clip 2 người mây mưa trên xe ô tô Vinfast

Clip 2 người mây mưa trên xe ô tô Vinfast

Full clip “nhún nhảy” trên xe ô tô Vinfast biển 47 hot nhất hôm nay: Nữ chính đã khoá Facebook

Đoạn clip người phụ nữ “nhún nhảy” trên ô tô Vinfast biển 47 đang trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. Hàng loạt từ khóa xin link clip nóng trên xe Vinfast được tìm kiếm chóng mặt.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đăng tải dòng trạng thái “Mới ngủ dậy mà đã thành người tối cổ” hay ẩn ý “Ở trên ô tô V., dập liên tục, cô gái”, “cô gái ngủ trên xe ô tô cùng ông chủ”,…

Theo đó, một đôi nam nữ đi xe ô tô Vinfast biển 47 đã có hành động nhạy cảm và bị người đi đường quay lại clip. Trong clip, cô gái ăn mặc khá lịch sự đang cúi đầu “nhấp nhô” làm chuyện người lớn.

Từ khóa tìm kiếm clip trên xe ô tô Vinfast biển số 47 mới nhất

Cặp đôi mây mưa trên xe Vinfast

clip nóng trên xe Vinfast biển số 47

Nữ chính nhún nhảy trên xe vinfast

lộ clip nóng trên xe Vinfast mới nhất

Cô gái lộ clip nóng trên xe ô tô biển số 47 

Bị nghi là nhân vật nữ trong clip nhạy cảm đang xuất hiện trên MXH, đích nhân hot girl đã lên tiếng làm rõ sự tình. Cư dân mạng ngay sau đó đã “quay xe” và tiếp tục bật chế độ hóng hớt.

Những năm trở lại đây, ngành dịch vụ bán xe ô tô được rất nhiều người ứng tuyển. Ngoài làm việc trong môi trường hiện đại, sale xe ô tô còn hấp dẫn người lao động bởi mức hoa hồng cao. Tuy nhiên, đằng sau những màn chốt đơn bạc tỷ cũng ẩn chứa nhiều mánh khóe khác nhau mà chỉ dân trong nghề mới hiểu rõ.

Clip ‘nhún nhảy’ trên xe ô tô con: Người được cho là nữ chính đã khoá Facebook

Hiện đoạn clip người phụ nữ ‘nhún nhảy’ trên xe ô tô con đang nhận về rất nhiều lượt xem và bình luận của netizen. Mới đây, trên nhiều hội nhóm đăng tải dòng trạng thái đầy “ẩn ý”: “Ở trên ô tô V., dập liên tục, cô gái”, “cô gái ngủ trên xe ô tô cùng ông chủ”,…

Theo đoạn clip được ghi lại, một cô gái ăn mặc khá lịch sự, dường như làm một công việc văn phòng đang làm việc “nhạy cảm” trong ô tô. Đoạn clip chỉ kéo dài khoảng 15 giây, do một người đi đường quay lại và đăng tải. Dù chưa rõ hành động của cô gái trong xe là gì, có liên hệ với “ông chủ” hay không, nhưng rất nhiều tài khoản đồng loạt “xin link” đầy phản cảm, kéo theo đó là hàng loạt link dẫn tới trang web lậu nhạy cảm. Nếu tò mò ấn vào trang web này, người dùng rất dễ “bay màu” tài khoản, thông tin cá nhân cùng hàng loạt thứ quan trọng. Cùng với đó, danh tính cùng ảnh cô gái nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Ngay lập tức, trang cá nhân người được cho là “nữ chính” đã bị khoá, không thể truy cập vào.

Clip 2 người mây mưa trên xe ô tô Vinfast

Dù chưa rõ thực hư ra sao, một lượng lớn cư dân mạng đã tràn vào “xin link” đầy phản cảm. Đồng thời, hàng loạt từ khóa “Clip Trên Xe ô tô Vinfast biển 47 mới nhất hôm nay”, “clip nhún nhảy xe ô tô Vinfast màu bạc”, “clip nóng thư ký trên xe vinfast”,.. lọt top tìm kiếm.

Cùng với đó, danh tính cùng ảnh cô gái nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Ngay lập tức, trang cá nhân người được cho là “nữ chính” đã bị khoá, không thể truy cập vào.

Được biết, việc phát tán clip, ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội hoàn toàn có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật. Theo điểm b khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng thì Nhà nước nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Clip 2 người mây mưa trên xe ô tô Vinfast

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.