Chuyển tới nội dung

Clip 5 học sinh cầu cơ 2 người chết 3 người còn mới nhất

  • bởi
Clip 5 học sinh cầu cơ 2 người chết 3 người còn mới nhất

Clip 5 học sinh cầu cơ 2 người chết 3 người còn mới nhất

Vụ hot 5 hs vào trường chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người
Mới đây cộng đồng mạng lại có tin hót rầm rộ động trời mới. Vụ Full clip 5 học sinh vào trường chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người khiến dân mạng đứng ngồi không yên. 2 học sinh đã tử tử treo cổ chết tại trường sau khi cầu cơ

Vụ cầu cơ 5 học sinh tại trường và Full clip 2 người chết

Xin link 5 học sinh cầu cơ mới nhất

Link 5 học sinh cầu cơ, nhưng 2 học sinh đã treo cổ chết, 3 người còn sẽ cập nhật link đầy đủ cho các bạn.

Thông tin vụ cầu cơ 5 học sinh tại trường ra sao?

Theo thông tin mới nhất Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người là ở hà nội khu trường Học Viện Tài Chính cả hai đã treo cổ tự tử.

Cụ thể, một cư dân mạng đăng tải: “Đêm hôm qua đang ngồi lướt điện thoại thì có mấy đứa bạn nhắn trên nhóm bảo có đứa ở bên Học Viện Tài Chính (HVTC) treo cổ tự tự vì chơi cầu cơ. Thấy chúng nó bảo 5 đứa chơi thì 2 đứa tự tử do gọi lên là quỷ chứ không phải ma.

Xong lúc sau lại có đứa vào nhắn là nói điêu chúng n vẫn sống sờ sờ ra, và chỉ toàn bọn đồn bừa nên em cũng chả biết chuyện thế nào.Mới đầu em không biết “cầu cơ” là gì, cứ tưởng là chơi cờ các thứ xong sau đó có lên google search xem thì thấy bảo gọi hồn với các thứ gì ý nhiều đứa chơi bảo có thật với cả sợ hãi các thứ mà em cũng chưa tin lắm với không biết thật thực sự không.”

Vụ việc càng gây “chấn động” khi có đính kèm những hình ảnh, video chân thực về câu chuyện khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Vụ việc xảy ra khiến mọi người xung quanh và dân mạng xôn xao. Lo lắng về cái chết 2 học sinh là như thế nào?

Cầu cơ 5 học sinh 2 người chết 3 người còn, sự việc ra sao?

Cầu cơ là một phương pháp giao tiếp với thế giới tâm linh hoặc những thế lực huyền bí bằng cách sử dụng một tấm bảng có viết các chữ và số, và một miếng gỗ nhỏ hình trái tim ().

Bàn cầu cơ là một trong những dụng cụ ra đời sớm nhất được sử dụng để nói chuyện với các hồn ma, là một hình thức giao tiếp với thế giới tâm linh hoặc những thế lực huyền bí, hay dân gian gọi đơn giản là “trò chơi gọi hồn”.
Tên tiếng Anh là bàn cầu cơ là: “The Ouija board“, trong đó từ “Ouija” có nguồn gốc từ từ “có” trong hai ngôn ngữ là Pháp “oui” và Đức “ja”.

Clip 5 học sinh cầu cơ 2 người chết 3 người còn mới nhất

Clip 5 học sinh cầu cơ 2 người chết 3 người còn mới nhất<

5 Học Sinh chơi “Cầu Cơ” tại trường giữa đêm khuya!

Clip 5 học sinh cầu cơ 2 người chết 3 người còn mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.