Chuyển tới nội dung

Clip nữ sinh đuổi theo người gây tai nạn khiến mình gãy hết hàm răng đang niềng

  • bởi
Clip nữ sinh đuổi theo người gây tai nạn khiến mình gãy hết hàm răng đang niềng

Clip nữ sinh đuổi theo người gây tai nạn khiến mình gãy hết hàm răng đang niềng

Hình ảnh cô bé trên vai đeo cặp sách, miệng chảy máu cứ hớt hải chạy theo chiếc xe máy đâm mình khiến nhiều người xót xa.

Mới đây, MXH xôn xao trước đoạn clip nữ sinh mặc áo mưa, vừa khóc vừa chạy theo một chiếc xe máy. Đáng chú ý, miệng của cô bé đang chảy rất nhiều máu.

Theo người đăng tải clip, trước đó, cô gái xảy ra va chạm với 1 chiếc xe máy khiến em loạng choạng ngã xuống đường. Do vừa mới niềng răng nên khi gặp chấn động mạnh, cả hàm răng của em bị gãy hết dẫn đến chảy máu, không thể nói rõ thành tiếng.

Sau khi xảy ra va chạm, tài xế xe máy có ý định bỏ đi, còn cô bé nhất định không chịu đi viện, cố chạy theo giữ bằng được người tông mình.

Hình ảnh cô bé trên vai đeo cặp sách, mặc áo mưa, khóc lóc, nói không thành tiếng, miệng chảy máu hớt hải chạy theo chiếc xe máy khiến nhiều người xem xong không khỏi xót xa.

Tuy nhiên, theo hình ảnh trong clip, nhiều người có mặt tại hiện trường chứng kiến sự việc nhưng không ra giúp đỡ cô bé giữ người gây tai nạn lại.

Clip nữ sinh đuổi theo người gây tai nạn khiến mình gãy hết hàm răng đang niềng

Dù chưa rõ lỗi do ai nhưng đoạn clip sau khi đăng tải lên MXH đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều lên án thái độ thiếu trách nhiệm của tài xế xe máy, họ cho rằng ít nhất người này cũng phải đưa nạn nhân tới bệnh viện kiểm tra, còn những chuyện khác tính sau.

Nguyên nhân cô gái bị va chạm xe máy gãy cả hàm răng

Một vài bình luận của cư dân mạng:

– Bỏ chạy mặc người ta sống chết thế nào sau khi va chạm là hèn hạ, không đáng làm người.

– Thương em ấy, đời lắm người tệ bạc thật đấy!

– Mọi người không ai ra giúp cô bé vậy. Giữ ông đó lại chứ. Ôi cảm giác bất lực thật sự. 

– Nhìn cô bé hét trong vô vọng thương gì đâu. 

– Ôi, thấy có nhiều người mà sao không ai ra giúp đỡ, xem xét tình hình là như nào?

Người đàn ông gây tai nạn có ý định bỏ đi, cô bé đã nhất định không chịu đi viện mà phải chạy theo để giữ lại người này bằng được

Theo một số nguồn tin ban đầu, sự việc xảy ra ngay sát Giáo xứ Lộ Đức, 2 xe va chạm với nhau và em nữ sinh loạng choạng ngã xuống đường. Do vừa mới niềng răng, lại gặp tai nạn va chạm mạnh nên cả hàm răng của em bị gãy hết dẫn đến việc máu chảy, không thể nói rõ thành tiếng.

Không chỉ vậy, người đàn ông gây tai nạn còn có ý định bỏ đi, cô bé đã nhất định không chịu đi viện mà phải chạy theo để giữ lại người này bằng được. Đoạn clip ngay lập tức gây được sự chú ý, nhiều người cho rằng chưa rõ đúng sai nhưng nếu xảy ra tai nạn, bị thương đến chảy máu thì ít nhất phải đưa nạn nhân tới viện để kiểm tra, chứ không phải âm thầm rồi bỏ chạy như người đàn ông trong clip.

Một vài bình luận từ phía cư dân mạng: “Quả này thì cắm implant toàn hàm rồi. Răng niềng yếu lắm mà nó gắn nguyên hàm với nhau, va chạm mạnh là lung lay có khi gãy cả hàm cùng nhau luôn á. Tội nghiệp bé quá. Vừa đau vừa bất lực”, “Thường niềng thì hay trả góp cũng mất mấy chục rồi. Ông gây tai nạn kia mà chạy mất bé đó lại mất gấp mấy lần tiền để trồng lại nữa. Trong cơn bấn loạn bé chỉ biết chạy tới chạy lui để đuổi người gây tai nạn”, “Mọi người không ai ra giúp cô bé vậy. Giữ ông đó lại chứ. Ôi cảm giác bất lực thật sự”, “Khá nhiều con người vô tâm ở đây để cho bé la hét trong tuyệt vọng.Thương gì đâu. Con gái mà người ta mất răng thế chắc stress nặng luôn chứ đùa”…

Clip nữ sinh đuổi theo người gây tai nạn khiến mình gãy hết hàm răng đang niềng

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.