Chuyển tới nội dung

Clipclaps Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Clipclaps Kiếm Tiền Nhanh Nhất

  • bởi
Clipclaps Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Clipclaps Kiếm Tiền Nhanh Nhất

Bạn đang xem Clipclaps Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Clipclaps Kiếm Tiền Nhanh Nhất

ClipClaps là gì? Cách kiếm tiền khi chơi Clipclaps và cách rút tiền từ Clipclaps về tài khoản ngân hàng của bạn? Có vô số câu hỏi về ứng dụng kiếm tiền này. Các bài viết dưới đây AMC sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.

Clipclap là ứng dụng gì?

iD72BxWwrw2LkiOiRi P2sorl5xy7gEDlcPt1yNYSRdLBmBKcYMBQD8J3sHJzJDvOdIxABxebve6 NETODq857jD9nRybP0pIk umV6EWSJZ69fCTrJ5YMZOaqzba3XsUaGuUBQy

ClipClaps là ứng dụng di động hoàn toàn miễn phí được xây dựng và phát triển bởi Grand Channel Entertainment Limited. Tại đây, người dùng có thể giải trí bằng cách xem video, chơi game và có thể kiếm tiền từ hoạt động này.

Nếu duyệt facebook hay Instagram khiến bạn nhàm chán, hãy thử ClipClap để đổi gió. Trên ứng dụng này bạn có thể xem nhiều video thú vị và hài hước. Giúp bạn giải trí và cười không ngớt.

Ứng dụng này có sẵn trên Android hoặc iOS và clipclaps đã được tải xuống hơn 1 triệu lần cho đến nay.

Hướng dẫn cách chơi kiếm tiền tại đây

Cách sử dụng ClipClaps

Đó là một ứng dụng có sẵn trên Google Play và Appstore, bạn chỉ việc tải xuống như một ứng dụng bình thường mà bạn vẫn đang sử dụng.

Sau khi tải về, hãy đăng ký tài khoản để đăng nhập vào ClipClaps. Đăng ký tài khoản tại đây.

Clipclaps có thể kiếm tiền không? Sau khi tạo tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là chơi game, xem video và kiếm tiền.

Khi số tiền kiếm được đạt đến ngưỡng thanh toán, bạn sẽ yêu cầu rút tiền về ví PayPal của mình. Sau khi hướng dẫn rút tiền được ban hành, tiền sẽ được chuyển vào ví trong khoảng 1-3 ngày.

Thông tin về ứng dụng ClipClaps:

Nền tảng: Android 5.0 trở lên và iOS 10.0 trở lên
Kích thước: Android: ~ 29 MB và iOS: ~ 136 MB
Loại ứng dụng: Video và âm nhạc
Nhà xuất bản: Big Channel Entertainment Ltd.

Xem ngay Giải Toán Kiếm Tiền

Hướng dẫn cách chơi Clipclap kiếm tiền chi tiết

Xem video hài hước kiếm tiền

lYheiCnL3QIh1U5PS35mNGv7wH3Pt E7n1RWydcZeGPaUe 7HPqg4zhTJwjWVz lkgVZoPPepzBy WQqYskEZLKgVyOh0dQn9KPfhaZour5jOkKt1 AIi3qBIWmbI1k DDYM9aJ1

Ở trên cùng là số tiền thực tế và số tiền trong tài khoản của bạn, là $ 1 trên 10.000 xu. Ở giữa là những đoạn video ngắn hài hước do người dùng khác tải lên, nhiệm vụ rất đơn giản, sau khi xem hết video rồi kéo xuống video khác (như bạn vuốt Facebook hàng ngày), bạn sẽ thấy nó sẽ hiện ra khi xem băng hình. là thanh thời gian chạy ở phía dưới và bạn sẽ được thưởng 1 rương trong khoảng 30 giây.

Khi bạn đã tích lũy được nhiều rương, bạn có thể mở chúng bằng cách chuyển sang phần “Phần thưởng” của thanh menu dưới cùng.

Clipclaps Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Clipclaps Kiếm Tiền Nhanh Nhất

Rương có bốn loại: đồng, bạc, vàng, kim cương, càng quý hiếm thì giá trị càng cao. Ngoài tiền xu, bạn cũng có thể phát hành tiền thật hoặc thẻ quà tặng từ ngăn kéo đựng tiền trở lên.

cyVxmao7M

Tham gia vòng quay may mắn

Ngoài việc mở rương tiền thưởng, bạn cũng có thể tham gia vào ClipClaps Wheel of Fortune trong phần thưởng này. Bạn nhận được 1 Vòng quay siêu may mắn mỗi 1 tuần và 1 Vòng quay may mắn thường xuyên sau mỗi 5 giờ.

8gSVorX4R4S qHvHwrD0h6AmrWOh4X7gM9 tpkZXoezOKfo7w3wwOGiC aQEbOsACu DZMqsjsAe ZoUsTOLOKKOVB6A cmnlPdcG58KW1RVppl36OxhRD085XVJ2C32yLHvpEF

Giải thưởng hàng đầu Super Wheel of Fortune lên đến $ 5.

Nhấp vào hình ảnh với “Số tiền may mắn” để chuyển sang trò roulette thông thường với giải thưởng thấp tới 1 đô la

QFsloYFgMpO

Chơi game nuôi cá kiếm tiền thật

Bạn vào mục “Trò chơi” sẽ thấy thêm 4 trò chơi ăn tiền thật vui nhộn trên ứng dụng ClipClap. Trong số đó, trò chơi nuôi cá “Thủy cung” có nhiều người chơi nhất.

Làm thế nào để chơi trò chơi nuôi cá này rất dễ dàng. Bạn mua cá, nâng cấp và mở rộng bể cá, sau vài giờ, khi cá đói, bạn vào game cho chúng ăn, ăn nhiều chúng sẽ lên cấp và bán kiếm tiền hơn.

Mời bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên ClipClaps

Cuối cùng, cách kiếm tiền nhanh nhất trên Clipclaps là rủ bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên Clipclaps. Đối với mỗi người bạn mà bạn mời, bạn có thể nhận được tối đa 3 rương kim cương (1 khi một người bạn đăng ký thành công, 1 thêm sau khi chơi ClipClaps trong 1 ngày và 1 thêm sau khi chơi ClipClaps trong 2 tuần).

Để mời bạn bè, bạn vào mục “Phần thưởng”, bấm vào rương kim cương có chữ “Miễn phí”, sau đó có thể chọn gửi link giới thiệu qua Facebook, Messenger hoặc Zalo, …

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với ClipClaps, xem phim, chơi game, nuôi cá kiếm tiền Online Uy Tín 100%

Cách rút tiền từ Clipclaps về tài khoản ngân hàng

Hiện tại, người dùng trên toàn thế giới đang tham gia ứng dụng và kiếm tiền từ nó. Sau khi đạt đến ngưỡng thanh toán, bạn sẽ yêu cầu rút tiền về PayPal.

Ngưỡng thanh toán tối thiểu hiện tại là $ 15. Khi bạn rút tiền về ví Paypal, bạn sẽ bị tính phí $ 0,25.

Cách rút tiền từ cliplap về Paypal như sau:

Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản PayPal. Cách tạo tài khoản cũng rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí, bạn cần có visa hoặc thẻ Mastercard để đăng ký.

Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng truy cập trang web paypal.com và làm theo hướng dẫn để đăng ký. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ tiếp tục rút tiền từ ClipClaps.

Chọn Thay đổi, sau đó chọn Thay đổi.
Tại đây bạn có thể thấy các mốc rút tiền để lựa chọn; có các mốc 15 đô la 20 đô la 30 đô la 40 và 50 đô la (hiện tại mã thông báo 10 đô la không còn khả dụng để rút).
Sau đó, nhập đúng email bạn đã sử dụng để đăng ký PayPal và nhấp vào Xác nhận.
Nếu nhanh, bạn có thể nhận lại tiền trong vòng vài giờ, nếu quá muộn, bạn có thể mất 2-3 ngày để nhận lại tiền.
Lưu ý: Địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký PayPal phải giống với địa chỉ email được sử dụng cho ứng dụng ClipClaps để tránh các vấn đề rút tiền.

Mẹo rút tiền: Bạn không nên rút nhiều hơn $ 15 trong 1 lần rút tiền. Mặc dù điểm cân bằng cao hơn. Vì việc rút tiền được thực hiện trong phạm vi tối thiểu này, nên quá trình xác nhận sẽ nhanh hơn và tiền đã có trong ví chỉ sau vài giờ. Sau đó, bạn yêu cầu một khoản thanh toán mới một lần nữa.

Đọc xong những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã hiểu đôi chút về ClipClaps là gì và cách chơi Clipclaps kiếm tiền như thế nào? Đây quả thực là một ứng dụng rất hữu ích không chỉ giúp người dùng giải trí bằng những video hài hước mà còn kiếm được nhiều tiền hơn từ nó. Còn chờ gì nữa, hãy tải ClipClaps và bắt đầu kiếm tiền ngay hôm nay.

Clipclaps Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Clipclaps Kiếm Tiền Nhanh Nhất. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.