Chuyển tới nội dung

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Finhay Không? Có An Toàn, Có Tốt Không 2022?

  • bởi
Có Nên Gửi Tiết Kiệm Finhay Không? Có An Toàn, Có Tốt Không 2022?

Bạn đang xem Có Nên Gửi Tiết Kiệm Finhay Không? Có An Toàn, Có Tốt Không 2022?

Ứng dụng Finhay được nhiều người nổi tiếng và doanh nhân thành đạt giới thiệu. Với đặc điểm của tiền gửi tiết kiệm lãi suất cao, và nhiều hình thức đầu tư sinh lời hiệu quả, chúng tôi đặt ra câu hỏi liệu nó có tốt và an toàn như lời giới thiệu hay không. Quyết định có nên gửi vào Tiết kiệm Finhay không? Nếu nguồn tiền của bạn an toàn, dưới đây là các đánh giá và cổ phiếu của Ngân hàng AZ mà bạn có thể tham khảo.

Finhay là gì?

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Finhay Không? Có An Toàn, Có Tốt Không 2022?

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Finhay Không? Có An Toàn, Có Tốt Không 2022?

Finhay App hay còn gọi là Finhay Platform, là ứng dụng tài chính thông minh trên di động cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính cá nhân hoàn toàn trực tuyến.

Finhay App tích hợp tiền gửi tiết kiệm, đầu tư chứng khoán, đầu tư quỹ, đầu tư vàng, ngân hàng, bảo hiểm và nhiều sản phẩm dịch vụ khác thông qua ứng dụng di động và có nền tảng hoàn toàn trực tuyến.

Finhay là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính ra đời năm 2017. Cho đến nay, nền tảng này đã được cộng đồng công nghệ tài chính công nhận và nhận được nhiều nguồn đầu tư lớn trong và ngoài nước. Ban đầu chỉ hoạt động với sản phẩm chính là Tiết kiệm, sau đó đã dần đổi mới để trở nên đa dạng hơn, tập trung nhiều hơn vào các hoạt động tài chính khác như đầu tư thay vì chỉ hướng đến khách hàng gửi tiền.

Thông tin công ty:

Giấy chứng nhận số 65 / DNKHCN ngày 15 tháng 7 năm 2020 do Bộ Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107748373 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 03 tháng 6 năm 2017.

+ Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Capital Tower, Số 58, Phố Kim Mã, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, TP Hà Nội.

+ Chi nhánh: Lầu 7, Tòa nhà Bitexco Nam Long, Phường Võ Thị Sáu 63A Võ Văn Tần 63A, Quận 3, TP.HCM

+ ĐT: 1900 29 29 91

Trang web: https://www.finhay.com.vn/

+ Giờ phục vụ đường dây nóng: Thứ Hai đến Thứ Sáu 8:30 sáng đến 5:30 chiều, thứ Bảy và Chủ Nhật 9:30 sáng đến 12:30 chiều và 1:30 chiều đến 5:30 chiều (trừ ngày lễ).

Xem thêm thông tin tại đây 

Đánh giá về sự an toàn và uy tín của app Finhay

Khi nói đến tiết kiệm, mối quan tâm đầu tiên của chúng ta thường là an toàn, bởi vì chúng ta không thể tiêu tiền ở những nơi không an toàn. Đồng thời, ngay cả ngân hàng cũng không còn an toàn nữa, và đôi khi tiền tiết kiệm trong ngân hàng đột nhiên biến mất.

Vì vậy, để xác định xem Finhay có nên tiết kiệm tiền trên ứng dụng Finhay hay không, nó sẽ được đánh giá dựa trên một số tiêu chí khác nhau.

Xem ngay Cách Thanh Toán Tiền Điện Qua Bidv Smartbanking

Finhay có tốt không?

Câu trả lời cho câu hỏi này thực sự không chắc chắn vì ngay cả các ngân hàng lớn cũng có lúc mắc sai lầm. Vì vậy, để an toàn hay không thì chỉ có tương lai mới biết được. Nhưng ở đây tôi chỉ đánh giá theo quan điểm của thương hiệu.

+ Finhay là ứng dụng ra mắt năm 2017 và tính đến nay đã có mặt trên thị trường được 5 năm. Và đối với một ứng dụng tài chính về tiết kiệm gian lận, đã lâu lắm rồi.

+ Trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại HCM, bạn có thể đến đó để tìm hiểu về môi trường làm việc của họ.

+ Finhay đứng trong top 50 công ty mới nổi toàn cầu (Emerging 50), một thành tích đáng ghi nhận đối với một thương hiệu công nghệ Việt Nam.

B7CzIOMzCdNiZALE3nyhGNXka0sscbzisuj7nT7UMKQKzIKDnSylGO4NDewNKXlrqQEA8ZcVWhFiHNq6neZPp4tXCiALv86CPa9J3UzwzG6zMvPF6Pbw7cbA5FH

+ Công ty Finhay hiện được tài trợ bởi Effrey Cruttenden – Đồng sáng lập Acorns – Một con kỳ lân giống với mô hình Finhay rất thành công tại Mỹ và CTCP Chứng khoán Thiên Việt => Các công ty tiềm năng, các công ty lớn mới chấp nhận đầu tư.

+ và nhiều giải thưởng qua các năm hoạt động khác.

Gửi tiết kiệm Finhay có an toàn không?

Nếu bạn lo lắng về số tiền của mình khi gửi Finhay, Finhay không thực sự quản lý tiền.

+ Tài sản của bạn được quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Thiên Việt => Công Ty Quản Lý Quỹ Hàng Đầu

+ Công ty sẽ được kiểm toán thường xuyên bởi Ernst & Young (EY) – Ernst & Young (EY) – 1 trong 4 công ty kiểm toán hàng đầu thế giới => đảm bảo minh bạch tài chính.

+ Bảo mật hệ thống sẽ được kiểm tra bởi CMC – Công ty công nghệ, thông tin và viễn thông lớn nhất nhì Việt Nam => Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một ứng dụng an toàn và bảo mật.

Điều này cho thấy công ty cực kỳ minh bạch về mặt tài chính và đã xây dựng nền tảng bảo mật tốt nhất cho các ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tiết kiệm tiền ở Fenhai, bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề an toàn.

Finhay được nhiều người nổi tiếng giới thiệu

Nếu bạn không tin những gì họ nói, bạn có thể tin tưởng vào các phương tiện truyền thông. Bởi vì có rất nhiều tin tức cho Finnheiser. Đầu tiên phải kể đến chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh và ông Phạm Thanh Hưng (TGĐ Cen Group) là hai người thúc đẩy mạnh mẽ ứng dụng tài chính này.

Hay có nhiều người nổi tiếng như Châu Bùi, Khánh Vy cũng đã giới thiệu ứng dụng Finhay trên trang cá nhân của mình. Ngoài ra, Finhay được đăng tải trên nhiều trang thông tin tin tức, TV nên rất dễ dàng tìm kiếm thông tin về Finhay trên mạng.

Có nên gửi tiết kiệm Finhay không?

Với những chia sẻ trên, giờ bạn đã quyết định có nên nạp tiền vào Finhay hay không. Các yếu tố an toàn sang một bên, bây giờ chúng tôi đã đánh giá nó ở trên, bây giờ chúng tôi sẽ xem xét các tiêu chí khác xung quanh Finhay để xem liệu nó có xứng đáng với số tiền bỏ ra ở đây hay không.

Ưu điểm gửi tiết kiệm Finhay

Đối với ứng dụng Finhay, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau so với gửi tiền ngân hàng:

+ Chỉ gửi 50k: không ngân hàng nào có thể tiết kiệm được cho bạn, chỉ 50.000 đồng nhưng ứng dụng Finhay tốt => tuyệt vời cho học sinh, sinh viên, người lao động phổ thông và nhiều đối tượng khác …

+ Lãi suất tiết kiệm Finhay cao hơn ngân hàng: lãi suất tiết kiệm cao từ 7% đến 8% / năm. Đây là mức cao so với các ngân hàng, trong khi hầu hết các ngân hàng đều giữ lãi suất ở mức 5-6,30% / năm (đối với yêu cầu tiền gửi lớn).

+ Thủ tục đơn giản: bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, nạp tiền vào Fin và nạp tiền nhanh chóng mà không cần giấy tờ hay thủ tục gì.

+ Thời hạn linh hoạt: bạn có thể tiết kiệm bao lâu tùy thích.

+ Trả lãi trả trước: Ưu điểm của Finhay là bạn đang cần tiền gấp và muốn trả dần trước hạn, Finhay sẽ trả lãi theo thời gian thực gửi. Nhưng ngân hàng sẽ không, dù bạn có được giải quyết nhanh hay không, khi bạn trả nợ trước hạn thì tiền lãi sẽ tự động thuộc về ngân hàng.

Hạn chế khi gửi tiết kiệm tại Finhay

Đúng là có rất nhiều ưu điểm mà báo chí quảng cáo nhiều nhưng không có nghĩa là rất tốt. Đây là một công ty khởi nghiệp, một công ty tài chính non trẻ, độ uy tín trong tương lai rất khó đánh giá. Các nguyên tắc cơ bản cơ bản không tốt lắm để có thể hoàn toàn tin tưởng.

Finhay hiện đang hỗ trợ hợp đồng điện tử nên có rất nhiều thắc mắc cho khách hàng, vì với hợp đồng điện tử nếu xảy ra tranh chấp thì cơ sở pháp lý có vẻ hạn chế sẽ không tốt cho người gửi tiền. .

Thông thường, Finhay chọn các khoản tiền gửi có hạn mức thấp tích lũy hàng tháng và các khoản tiết kiệm dài hạn lớn, đây không phải là lựa chọn tốt nhất. Ngân hàng vẫn là nơi an toàn nhất, vì vậy nếu bạn muốn gửi tiết kiệm theo hình thức gửi tiết kiệm hàng tháng hoặc ngắn hạn, lựa chọn Finhay sẽ có lợi, và những người có khoản tiết kiệm tích lũy dài hạn nên cân nhắc. Ngân hàng.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm app Finhay

Nếu muốn trải nghiệm và dùng thử các sản phẩm gửi tiết kiệm của Finhay, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở tài khoản Finhay
Bước 1: Đăng ký tài khoản với Finhay. Mọi người có thể đăng ký trực tuyến trên trang web hoặc trên ứng dụng.

Link tải ứng dụng Finhay:

+ Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng. Mọi người mở ứng dụng và chọn “Đăng ký với Google” hoặc “Đăng ký bằng số điện thoại.”

Rd8S7Bt5se40BRszhVPlj MMKdhE7 7d00kUkLqvg4djm6WW5ADbsuDVDtuFZAH8NNIz5jjbRQWMY4S5DWutVImiam3 PtTJrWUVNeAkeQicTBLuacr6DEz6vH EBJGochyu0EdP

+ Bước 3: Sẽ dễ dàng sử dụng hơn nếu bạn chọn “Đăng ký bằng số điện thoại”. Sau đó điền các thông tin cá nhân như họ và tên theo CMND của bạn.

+ Bước 4: Sau đó nhập email + số điện thoại của bạn và bấm Tiếp tục

Qe3tUm8Z c7DdTEe8gmC2Hv DLMDAKeAhFPN2 0KlL9oblvJEh Iebmkyi3LJPaQ1JPxuv7iO59gxipvvTOTJo W4j jBpQdEDGKaWEzm EEbMwdIbDDeHOr pLVbMMYVCnCqjg7

+ Bước 5: Thiết lập mật khẩu đăng nhập Finhay. Sau đó nhấp vào “Tôi đồng ý với các điều khoản này …” và “Tôi hứa …”, sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

+ Bước 6: Sau đó bạn sẽ nhập mã xác nhận OTP được gửi về điện thoại. Nhập để hoàn tất đăng ký.

Bước 2: Gửi tiết kiệm Finhay

Những thắc mắc khác


1. Có Nên Sử Dụng Gói Tích Lũy 3 Tháng Của FINHAY Không?

Làm thế nào để rút tiền tiết kiệm Finhay?
Mọi người có thể nhanh chóng rút tiền tiết kiệm đến hạn thanh toán qua tài khoản ngân hàng của mình. Phải mất 3-5 ngày để rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn bằng tài khoản ngân hàng ràng buộc mà tiền gửi đã được gửi trước đó, điều này rất bất tiện.

Tôi có thể rút tiền tiết kiệm Finhay sớm không?
Điều này cũng có thể được thực hiện nếu vì bất kỳ lý do gì, tiền cần được rút trước ngày đến hạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào gói vận chuyển cộng dồn mà mọi người chọn, nếu gói tích lũy không quy định trả hết trước hạn thì sẽ phải đợi đến ngày đến hạn mới đổi được.

Finhay cần tiết kiệm bao nhiêu?
Chỉ từ 50.000 đồng, bạn đã có thể gửi tiết kiệm tích lũy tại Finhay. Mọi người có thể tích lũy hàng tháng, và có thể gửi vào tài khoản Finhay hàng tháng hoặc hàng ngày hoặc hàng tuần mà không cần gửi 1 lần.

Tỷ lệ tiết kiệm của Finhay hôm nay?
Đối với lãi suất tiết kiệm, tỷ giá hiện tại của Finhay tương đối cao so với các ngân hàng. Lãi suất từ ​​6 – 8% / năm.

Nếu bạn vẫn chưa biết có nên gửi Tiết kiệm Finhay không? Sau khi đọc qua bài viết này, bạn có thể chọn thử nghiệm với các khoản tiết kiệm nhỏ trước, trước khi gửi các hạn mức lớn. Bạn cần biết thêm về ứng dụng trước khi bỏ tiền ra ngoài, ngoài gửi tiết kiệm, Finhay còn có nhiều hình thức đầu tư khác cũng rất hiệu quả Tìm hiểu thêm.

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Finhay Không? Có An Toàn, Có Tốt Không 2022? Xem thêm thông tin tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.