Chuyển tới nội dung

Công Ty Chứng Khoán Yuanta Lừa Đảo Có Thật Không?

  • bởi
Công Ty Chứng Khoán Yuanta Lừa Đảo Có Thật Không?

Bạn đang xem Công Ty Chứng Khoán Yuanta Lừa Đảo Có Thật Không? 

Hiện tại, có thông tin Yuanta Securities lừa đảo khiến nhiều người hoang mang. Yuanta được biết đến trên thị trường là một công ty kinh doanh cổ phiếu có bề dày lịch sử. Công ty cũng hoạt động mạnh mẽ với một số sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tín dụng và chứng khoán. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về Yuanta, và liệu công ty Yuanta lừa đảo có chính xác không nhé.

Giới thiệu tổng quan về công ty chứng khoán Yuanta

Yuanta Securities có nguồn gốc là một công ty trách nhiệm hữu hạn ở Thái Lan cách đây 60 năm. Ngay từ khi thành lập, tập đoàn này đã hướng đến và định vị mình là tập đoàn tài chính số 1 Châu Á. Năm 1999, công ty chuyển đổi mô hình kinh doanh sang công ty cổ phần, đến năm 2007, Tập đoàn tài chính Yuanta chính thức được thành lập.

Trong khoảng thời gian từ năm 1999 đến năm 2007, tập đoàn đã tăng vốn nhanh chóng, và bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2006. Sau 11 năm hoạt động trên thị trường chứng khoán trong nước, Yuanta đã sở hữu một công ty chứng khoán, là công ty chứng khoán đầu tiên được bình chọn. nhất trí 100%.

Công Ty Chứng Khoán Yuanta Lừa Đảo Có Thật Không?

Công Ty Chứng Khoán Yuanta Lừa Đảo Có Thật Không?

Tháng 2/2018 được chấp thuận từ Ủy ban chứng khoán Nhà nước và đổi tên thành Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam. Trụ sở chính của công ty được đặt tại TPHCM, địa chỉ cụ thể tầng 4 tòa Saigon Centre, số 65 Lê Lợi, quận 1. Ngoài ra còn có thêm 5 chi nhánh khác tại các thành phố lớn, tiềm năng, có thể kể đến Bình Dương, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu và Đà Nẵng.

Xem thêm thông tin về công ty chứng khoán Yuanta tại đây 

Tìm hiểu về việc công ty chứng khoán Yuanta lừa đảo

Nhiều người đang nghi ngờ về độ tin cậy của Sở giao dịch chứng khoán Yuanta. Hay có một số thông tin cho rằng Yuanta lừa đảo khiến nhiều người hoang mang.

Xét về trình độ và thời gian hoạt động, Yuanta đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán. Nó là một đơn vị hoạt động hiệu quả và liên tục dẫn đầu trên thị trường chứng khoán Đài Loan và Thái Lan. Ngoài ra, nó đã thiết lập thị trường tại 9 quốc gia châu Á với tiềm năng phát triển đáng kể.

VlZerVbhWdsK2uF4ICrpFVf38X9H7eNvV7PhvV3HjwD

Tận dụng lợi thế của mạng lưới rộng khắp bao phủ Châu Á và Châu Âu cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại, an toàn và đáng tin cậy giúp chi phí giao dịch luôn ở mức thấp. Tại Việt Nam, cũng có 6 chi nhánh Yuanta, trải dài khắp các thành phố lớn sôi động của đất nước. Ngoài ra, dự kiến ​​sẽ có thêm 2 chi nhánh tại 3 miền. Do đó, Yuanta là một cái tên cần để mắt tới khi bạn định tham gia đầu tư chứng khoán.

Qua đây cũng có thể thấy được sự phát triển và nỗ lực cũng như sự minh bạch, rõ ràng của công ty. Xuất thân và nỗ lực của Yuanta đã được nhiều người đánh giá cao. Phí giao dịch như mở tài khoản, đóng tài khoản, chuyển đổi tài khoản và giao dịch trái phiếu đều được công khai. Mức phí này thuộc tầm trung, phù hợp hơn so với các loại bình dân và là mức giá cạnh tranh. Một vài trong số chúng nằm dưới mẫu số chung, tạo ra lợi thế riêng cho Yuanta.

Công Ty Chứng Khoán Yuanta Lừa Đảo Có Thật Không?

Xem ngay Vay Tiền Trên Viettelpay

Công ty hoạt động nhiều năm, có nhiều chi nhánh ở nhiều nơi, không có chuyện lừa đảo. Thông tin Yuanta Securities lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Mọi giao dịch với nhà đầu tư đều được công ty công khai, minh bạch. Ngoài ra, nó được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam và có giấy phép hoạt động.

Tại thị trường Việt Nam, việc đầu tư vào Chứng khoán Yuanta là hoàn toàn đúng đắn và phù hợp. Thủ tục nhanh chóng, quy trình đơn giản, nộp hồ sơ trực tuyến cũng rất tiện lợi. Việc cạnh tranh gặp đôi chút khó khăn do không có sự hỗ trợ từ các tập đoàn tài chính hay ngân hàng tên tuổi.

LwwPTFHQa6VWPy1DaPwQoQROnTn7aGO5aXFcs2 l1cN4WFTRQLDSuNWARGT1MDLj9QMfWZroRat5tkslWNoZ3UgUyVNgTHIwFosFfCIcroCQpUETstp4 VMF3 3 6sfT gm8 mqQ

Ngoài ra, Yuanta cung cấp nhiều sản phẩm chứng khoán đa dạng và hỗ trợ mở tài khoản trực tuyến. Không chỉ đảm bảo hiện đại, an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng mà còn đảm bảo tính bảo mật cao. Luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng bằng các công cụ giao dịch chuyên nghiệp và bảng giá trực tuyến thông minh. Thông qua trang web của Yuanta, bạn có thể theo dõi mọi thông tin liên quan rất minh bạch và tiện lợi.

Bạn cũng cần lưu ý rằng lợi nhuận là tất cả về năng lực. Và các yếu tố như sự biến động của thị trường, không phải môi giới. Học cách giảm thiểu rủi ro, phân tích thị trường chứng khoán và đầu tư thận trọng để thu được lợi nhuận tối đa.

Bài viết trên đã phủ nhận Yuanta Securities lừa đảo, bạn có thể yên tâm đầu tư. Có hệ thống giao dịch an toàn, nhân viên tư vấn nhiệt tình, kinh doanh nhiều sản phẩm an toàn. Đây chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những nhà đầu tư chứng khoán với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Có nên mở tài khoản chứng khoán Yuanta?

Mục tiêu kinh doanh của Yuanta là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Một hệ thống tài chính tập trung cung cấp các dịch vụ toàn diện và hiệu quả nhất.

YLNzBVB3V SWifOKZhDrfnLBI0p0YH aCoCHZPhKD5c8gtma11DekjxbpgYDVJ2ISNzCyoS9gflfRYdupO5ECHRQQZ fL9u0

Xếp hạng và đánh giá của Yuanta Securities hầu hết là tích cực. Vì sự ổn định tài chính của mỗi khách hàng, các dịch vụ của Yuanta ngày càng hoàn thiện hơn.

+ Mạng lưới: Yuanta có hoạt động tại Châu Á và Châu Âu, kết nối nhiều đối tác. Cung cấp cơ hội phát triển cho khách hàng trên toàn cầu.

Cách mở tài khoản chứng khoán Yuanta

Có hai cách để mở tài khoản chứng khoán Yuanta:

– Đến địa chỉ chi nhánh Yuanta nói trên và mang theo thủ tục mở tài khoản
– Mở tài khoản Yuanta trực tuyến mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động hoặc máy tính của bạn

Mở tài khoản chứng khoán Yuanta cần hồ sơ gì?

Giấy tờ tùy thân / Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu hợp lệ theo quy định

Nếu mở tài khoản trực tuyến: Thiết bị di động hoặc máy tính có camera và kết nối internet

Lưu ý: Nếu bạn mở tài khoản trực tuyến, bạn cần có điện thoại di động chạy iOS 12.4.1 hoặc Android 9.0 trở lên. Đối với máy tính, cần có hệ điều hành Window (PC / Laptop) Chrome OS Window 10.

Hướng dẫn các bước mở tài khoản chứng khoán Yuanta online

+ Bước 1: Thông tin đăng ký

Truy cập địa chỉ taikhoan.yuanta.com.vn

dVNEDd3MPKLvII4TJ3YVvaJGyHpBas6rQClsIQ MVfyaeIMJPm5E6cR2K1g Sy85PrEu1Ps

Hướng dẫn nộp/ chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán

REVIEW TOP 3 CÔNG TY CHỨNG KHOÁN TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG | Hướng dẫn mở tài khoản cực nhanh gọn

(Nội dung này áp dụng cho khách hàng trong nước).

Để gửi tiền vào tài khoản giao dịch Yuanta Securities, vui lòng ghi rõ những điều sau trên phiếu thanh toán / hối phiếu trực tuyến:

+ Lấy tiền ký quỹ của tài khoản giao dịch thông thường làm ví dụ, nội dung là: chuyển đến 004C [6 số tài khoản] -1 của [họ và tên chủ tài khoản chứng khoán].

Ví dụ: Gửi tiền vào tài khoản của Trần Thị Mỹ số 004C345678-1.

+ Khi nộp tiền vào tài khoản giao dịch ký quỹ, nội dung là: chuyển đến số 004C [6 số tài khoản] -6 của [họ và tên chủ tài khoản chứng khoán].

Ví dụ: Gửi tiền vào tài khoản của Trần Thị Mỹ số 004C345678-6.

+ Nộp tiền vào tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh, nội dung: chuyển khoản 004C [6 ký tự số tài khoản của bạn] -8 số tài khoản của [họ và tên chủ tài khoản chứng khoán].

Ví dụ: Gửi tiền vào tài khoản của Trần Thị Mỹ số 004C345678-8.

Nếu chuyển khoản được thực hiện qua Internet Banking, ký tự “-” không được phép và được thay thế bằng dấu cách.

Thông tin tài khoản chuyên dụng Yuanta:

kkNiS2o7P8hLB dF7jTr14VQk2XHjtAHd3cl1ZzvqzLX1uTdar1qur 3t9i7DUDA5AtbfI6z1biiXhhtVgp3fRxdKRwl1m6Ciey 441W Sitxk

Công Ty Chứng Khoán Yuanta Lừa Đảo Có Thật Không? Xem thông tin mở tài khoản chứng khoán tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.