Chuyển tới nội dung

Cowboy Snake Là Gì? Chi Tiết Về Game Cowboy Snake 2022

 • bởi
Cowboy Snake Là Gì? Chi Tiết Về Game Cowboy Snake 2022

Bạn đang xem Cowboy Snake Là Gì? Chi Tiết Về Game Cowboy Snake 2022

Chắc hẳn hầu hết anh em ở đây đều không thể không biết đến trò chơi Rắn săn mồi huyền thoại, trò chơi tuổi thơ của thế hệ 8x và 9x. Trò chơi đã bùng cháy trở lại gần đây, với sự xuất hiện trở lại và cải tiến dưới cái tên Slither, một trò chơi rắn săn mồi giúp bạn chống lại những người chơi khác trên toàn thế giới. Được sự yêu thích và là nỗi nhớ của nhiều người, phiên bản NFT của trò chơi rắn Cowboy Snake mới đây đã xuất hiện, dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều thú vị trong trào lưu Play to Earn hiện nay. Hãy cùng ReviewInvest tìm hiểu về dự án.

Cowboy Snake là gì?

Cowboy Snake là một trò chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi Snake, nơi người chơi sẽ điều khiển những con rắn của chính mình ăn thức ăn xung quanh sau đó chiến đấu với những con rắn do người chơi điều khiển khác trên khắp thế giới. Người chơi chỉ cần dùng chuột điều khiển chú rắn nhỏ trên màn hình và nhấp chuột khi muốn chạy nhanh hơn, rất đơn giản và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người.

Xem thêm nội dung game tại đây

Cowboy Snake Là Gì? Chi Tiết Về Game Cowboy Snake 2022

Cowboy Snake Là Gì? Chi Tiết Về Game Cowboy Snake 2022

Gameplay của Cowboy Snake

Cách chơi Cowboy Snake

Cách chơi của Cowboy Snake rất đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển chuột để điều khiển rắn ăn nhiều thức ăn nhất có thể, sau đó dụ đối thủ làm sao để đầu rắn của đối thủ chạm vào người mình, rồi hạ sát đối thủ. Tuy nhiên, để tham gia vào trò chơi, bạn phải sở hữu một con rắn NFT, bạn có thể mua trên thị trường hoặc dưới dạng INOs lúc đầu.

Lưu ý: Nhớ cho rắn ăn thường xuyên, không nên để quá lâu, nếu không rắn sẽ rơi vào trạng thái “chết cóng”. Để giải quyết tình trạng “đóng băng”, bạn phải chi tiêu tương đương 200 BUSD bằng mã thông báo COWS hoặc RIM với tỷ giá hối đoái 0,1 BUSD / giờ (số giờ sẽ được tính từ khi con rắn của bạn “đóng băng”).

46MtH9g

Xem ngay Tải Game Mèo Oggy

Các loại rắn NFT trong game

Snakes Cowboy Snake trong trò chơi sẽ là một mã thông báo NFT chạy trên mạng Binance Smart Chain (BSC) với tổng nguồn cung cấp là 37.500.000 được phân phối cho 4 loại Rắn theo tỷ lệ:

Naga: 20 triệu, chiếm 53,33%
Hydra: 10.000.000, tương đương 26,67%
Chính: 5 triệu con, chiếm 13,33%
Shenlong: 2,5 triệu, chiếm 6,67%

QiGaKwGsiuMrO9uwcczHjJJCctrOuXinVo28u5NA1BV05148 Q5mLlEnmOgNNjlLKUy1aAmvqMVFADLxa voqxFC8rRW8FDP6E2n1Q7xGsnP

Các loại trứng rắn NFT trong game

Trứng Phục sinh trong trò chơi cũng sẽ được mã hóa dưới dạng NFT và chạy trên mạng Binance Smart Chain với tổng nguồn cung 37.500.000 được phân phối như sau:

 • Naga: 20 triệu, chiếm 53,33%
 • Hydra: 10.000.000, tương đương 26,67%
 • Chính: 5 triệu con, chiếm 13,33%
 • Shenlong: 2,5 triệu, chiếm 6,67%
 • Trứng sẽ nở khi con rắn của bạn đạt đến một cấp độ nhất định trong phòng chơi.

Để có được trứng, bạn phải thu hoạch từ 5 đến 20 miếng trứng để ghép thành trứng, với số lượng và tỷ lệ như sau:

Cơ chế Play to Earn trong game

Cơ chế PvE

Khi bước vào thử thách, bạn phải giết những con rắn xuất hiện trong đó, đồng thời phải ăn đủ lượng thức ăn cần thiết. Sau đó Zombie Dragon xuất hiện và bạn phải giết nó để lấy gương. Cuối cùng, hang rắn của bạn sẽ xuất hiện và bạn phải đến đó để bảo vệ tác phẩm của mình cho đến khi nó được ghi có vào tài khoản của bạn.

Phần thưởng gương sẽ bao gồm:

 • Snake Rinium (Mã thông báo RIM).
 • Trứng cốm.
 • Trứng NFT.
 • Mũ NFT (phụ kiện trong game).

Cơ chế PvP

Trong chế độ PvP, các anh em phải chiến đấu với những người chơi khác để đạt được vị trí đầu bảng xếp hạng hàng tuần. Rồng Rồng cũng sẽ xuất hiện trên bàn cờ, và bạn phải là người đầu tiên giết nó để lấy Mirror. Sau đó khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, hang ổ của bạn sẽ xuất hiện và bạn phải đến được hang ổ của mình trước khi bị giết bởi các đối thủ khác.

Ngoài phần thưởng Gương, việc đạt thứ hạng cao trong bảng xếp hạng hàng tuần sẽ giúp bạn kiếm được phần thưởng từ kho báu của trò chơi (tổng phần thưởng là 25% tích trữ), được phân bổ như sau: sau bảng dưới đây.

48lem7iDk1bbSWTZR2g wE6kig0lzbyiUY30tHKP W8TrRWE3kCOwSU u6iQ34UrlvcFJU0sAWyILlMc9VIEpmHwVXfYmhpMNUT

ở đó:

Điểm cá nhân: Đó là phần thưởng cá nhân.
Chia đều: Là phần thưởng được chia đều cho những người cùng đẳng cấp.
Các cách kiếm tiền khác
Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền bằng những cách khác như:

Tham gia các cuộc thi (giải đấu).
Tìm phần thưởng từ kho tiền.
Trận chiến PvP

Cowboy Snake (COWS) là gì?

Sự chỉ rõ

Tên mã thông báo: Cowboy Snake.

Mã: Bò.

Blockchain: Chuỗi thông minh Binance.

Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20.

Số thập phân: 18.

Hợp đồng: 0x33b48893b8f119fb45f431b36f830a9584804201

Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.

Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 con bò.

Nguồn cung lưu hành: (Đang cập nhật).

joiwIILoPD55OoFdVq4RUsZdkSesAKi1K OyQ1NR93u3S4cds rfO0piDUUCQQzSgcoaVQpJEcj1OVNaZSrkW EKzkKaVYewwRIWf4GDFpPCDdg4r2 ryqgJFfayfrax LXgQPSN

Ứng dụng của COWS

Mã thông báo COWS được sử dụng cho:

 • Mua các mặt hàng trên Marketplace
 • Tham gia cuộc thi: Thanh toán Phí tham dự cuộc thi bằng COWS
 • Farming: Làm ruộng để nhận phần thưởng
 • Quyền biểu quyết đã được xác minh: Người nắm giữ COWS có quyền tham gia biểu quyết về các thay đổi của trò chơi.
 • Lợi ích đặc biệt: Chủ sở hữu COWS trên ví sẽ nhận được 25% phí giao dịch Rinium Token (RIM)
 • Giá bò hôm nay
  (thay mới).

Snake Rinium (RIM) là gì?

RNmYRKRC1OS0EcVCseDuD4WwUdgNWWY7WJ6P5 FLz9zCIx3knueo0 VJP41Lan62tTz80S0yOYdwSv06wn6CBydTnYcxpPL h3TJ1ug763D2cp9NPMHw7qWWYCTphXOKOH8GrqQ

Cách kiếm & sở hữu COWS, RIM 

Hiện tại, mã thông báo COWS và RIM không được liệt kê trên các sàn giao dịch. Tuy nhiên, trên Cowboy Media, đã có tin tức về việc bán IGO trên các nền tảng như nền tảng DareNFT. Các bạn quan tâm nhớ theo dõi nhé, mua được hàng sớm nhất có thể.

Ngoài ra, Cowboy Snake hiện đang tiến hành kế hoạch airdrop, các bạn vui lòng vào trang chủ game để kiểm tra thông tin chi tiết tham gia.

Đội ngũ, Nhà đầu tư & Cố vấn

Hướng dẫn tham gia trải nghiệm Beta-test game Cowboy Snake

Đội ngũ của Cowboy Snake là những người đã có thâm niên và kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và sản xuất game.

kOb HMxM yplfOQsalXqaMvADOAxBPnqgrbrRNglu31UdRXcy1Bhd14qjFSJYZPvtz J8jT14qUhg009v3seJntuTqOzMr ndayJwMIDpNXrQIhTlSR SpMXB99elYWCWRuX18WR

Đặc điểm nổi bật của Cowboy Snake

Bạn cần sở hữu một con rắn NFT để bắt đầu chơi. Trên MarketPlace, có 4 con rắn NFT cho bạn lựa chọn. Sau khi sở hữu NFT Snake, cần thêm Snake Rinium (RIM) để tham gia vào Mortal Warroom.

Những con rắn trong game được mã hóa dưới dạng NFT trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC) và tổng số tiền tối đa chỉ là 37.500.000, được chia thành 4 loại: Naga, Hydra, Lord và Shenron. Mỗi loại rắn được ấn định số lượng cố định để tạo sự khan hiếm. Rắn sẽ ngày càng khan hiếm khi người chơi tạo ra giống mới.

ji8pVHY5dCnBndJB5lo4FVji4PecEr9gIPewQBC4phPgBwUqyddkzOD ZUJ34n4jiXVhknc0yahqu8UFMiueCCy7 kgUjK CbX5qPhZ7EM6BLA83qhEzrIzl9iJyYtK3gx 46XC5

Cowboy Snake Là Gì? Chi Tiết Về Game Cowboy Snake 2022 Là Gì? Chi Tiết Về Game Cowboy Snake 2022. Xem thêm cách tải game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.