Chuyển tới nội dung

Đám Cưới Ngô Thanh Vân Với Dàn Khách Hạn Chế

  • bởi
Đám Cưới Ngô Thanh Vân Với Dàn Khách Hạn Chế

Bạn đang xem Đám Cưới Ngô Thanh Vân Với Dàn Khách Hạn Chế

Ngô Thanh Vân tổ chức hôn lễ đám cưới của mình và Huy Trần tại một resort ở Đà Nẵng với số lượng khách mời chỉ giới hạn khoảng 50 người.

Ngô Thanh Vân Và Huy Trần đã bay ra Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra hoành tráng. Nhà hàng sang trọng. Sáng 7/5 một số khách cũng có mặt tại sân bay huẩn bị dự tiệc cưới như Will, Jun Phạm, chuyên gia trang điểm Nam Trung. Nữ diễn viên cùng chồng sắp cưới ra tận sân bay đón khách.

v9FOxRHXKJLjwslYLdd3QEIEl0dGer 6SvundyCpiZii1m0CcYh8HqLtwFyEim3FGIN4InJ3r g0qRcOxhqleggdBkDvMd5Z1FgzLzjLs54OdCMplPxaB4wduLOfG8KCZZpW WDdQ2MMmwrUsg

niqV5833tjdXuWHJgHlCkNJYsWGCy8myCP228aHfk0ElflwwkYI edZQugAy0mqbfCQzhQ2qMD3illqHVFsVS8kp2l

Hình ảnh Will trong nhóm 356 có mặt trong ngày trọng đại của Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Ai cũng háo hức để chào đón buổi lễ sắp diễn ra.

Đám Cưới Ngô Thanh Vân Với Dàn Khách Hạn Chế

Nhà hàng nơi diễn ra đám cưới thuộc giới thượng lưu. Nhà hàng hàng tỉ đồng. Cách trang trí diễn ra đám cưới hoành tráng có 1 0 2. 

Theo kế hoạch, sáng 8/5, cô và Huy Trần tổ chức lễ thành hôn nhưng do buổi tối đã tổ chức tiệc độc thân, để đảm bảo sức khỏe cho khách mời, nữ diễn viên quyết định gộp chung lễ thành hôn và tiệc cưới. Lễ cưới bắt đầu từ 15h chiều cùng ngày.

Đám cưới Ngô Thanh Vân tại resort 6 sao Đà Nẵng:Cô dâu chú rể đích thân ra sân bay đón khách dự tiệc

Khoảng 50 khách dự lễ cưới Ngô Thanh Vân

Số lượng khách tới đám cưới của Ngô Thanh Vân cũng hạn chế. Với số lượng 50 người thì quá ít so với các mối quan hệ của cô trong và ngoài giới làm việc. 

Giải thích về điều này, đại diện của Ngô Thanh Vân trả lời Zing: “Chị Vân muốn có một đám cưới riêng tư và đầm ấm nhất có thể bên gia đình thân thiết và những người bạn cũ. Chị ấy là người khá kín tiếng và muốn mọi thứ trong ngày trọng đại của mình đều được giữ lại bí mật. mong muốn của cô ấy.

Trước đó, nữ diễn viên đã gửi lời xin lỗi đến bạn bè vì không thể gửi lời mời rộng rãi. Cô viết: “Hai chúng tôi rất tiếc vì đã không thể gửi lời mời mọi người đến chung vui. Nhưng chúng tôi tin chắc rằng cả nhà sẽ hiểu, yêu quý và tôn trọng quyết định của Fan và Hugh”.

Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần được tổ chức vào sáng 8/5, tiệc cưới được tổ chức vào chiều cùng ngày. Jun Phạm chia sẻ anh là một trong những phù rể trong đám cưới.

Ngô Thanh Vân, Huy Trần và gia đình đều ở Đà Nẵng. Huy Trần chia sẻ hình ảnh anh và cô dâu tất bật chuẩn bị quà cho khách mời trên trang cá nhân.

Đám Cưới Ngô Thanh Vân Với Dàn Khách Hạn Chế

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.