Chuyển tới nội dung

Đầu số 036 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 036? Có phải số tài lộc?

 • bởi
Đầu số 036 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 036? Có phải số tài lộc?

Đầu số 036 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 036? Có phải số tài lộc?

Bạn hiện đang hoặc muốn sở hữu một chiếc SIM Viettel và muốn biết điều gì làm nên sự đặc biệt của một số Viettel. Đầu số 036 là một đầu số hiện nay của nhà mạng Viettel, tuy nhiên bạn chưa biết đầu số này có ý nghĩa gì và đầu số 036 có ý nghĩa gì thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn một đầu số 036 cực khủng. thời tiết!

1. Đầu số 036 là mạng gì?

Đầu số 036 là một đầu số mới ra mắt trong Làng SIM số Việt Nam. Đầu số này là kết quả của việc chuyển đổi sim 11 số sang sim 10 số, cụ thể là đầu số 0166 của Viettel cũ.

Trong đó, đầu số 036 là đầu số của nhà mạng Viettel, chính vì ý nghĩa tốt lành ẩn chứa trong đầu số này nên nó đang được đông đảo người dùng SIM số quan tâm và yêu thích.

036 là mạng gì?

Đầu số điện thoại 036 được chuyển đổi từ đầu số 0166 của nhà mạng lớn nhất nước ta hiện nay Viettel. Đầu số mới tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người dùng vì ý nghĩa tốt đẹp trong công việc cũng như cuộc sống. Không chỉ vậy, đầu số mới cũng dễ nhớ hơn đầu số trước đây.

Quy trình chuyển đổi cụ thể của các dòng sim đầu số 036 gồm:

 • Sim số 01662 -> 0362
 • Sim số 01663 -> 0363
 • Sim số 01664 -> 0364
 • Sim số 01665 -> 0365
 • Sim số 01666 -> 0366
 • Sim số 01667 -> 0367
 • Sim số 01668 -> 0368
 • Sim số 01669 -> 0369

Một số ưu điểm nổi bật của nhà mạng Viettel

Viettel được nhiều khách hàng đánh giá là nhà mạng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Nhà mạng này đã chinh phục người dùng bởi những đặc điểm nổi bật sau:

Vùng phủ sóng rộng

Hạ tầng mạng lưới của Viettel được phân bố trên khắp Việt Nam với hàng trăm nghìn trạm phát sóng. So với các nhà mạng khác thì Viettel có số lượng hệ thống trạm 4G nhiều nhất, lên tới 50.000 trạm. Kênh phân phối được chú trọng đến tận làng, xã với khả năng cung cấp tới hầu hết người dân.

Đường truyền nhanh và ổn định

Viettel là nhà mạng có đường truyền mạng di động tốt nhất tại thời điểm này. Hãng sở hữu công nghệ đường truyền hiện đại, hứa hẹn sẽ khiến khách hàng hài lòng với các trải nghiệm thú vị. Theo nhiều báo cáo, tốc độ mạng của Viettel cao hơn nhiều so với các mạng lớn khác.

Đầu số 036 có ý nghĩa như thế nào?

Các bạn đều đã biết được 036 mạng gì và ưu điểm nổi trội của đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông này. Để quyết định có nên lựa chọn sim đầu số 036 hay không, các bạn cần nắm được ý nghĩa thực sự của chúng. Ý nghĩa của dòng sim số này được thể hiện qua từng con số cụ thể như sau

Số 0 có ý nghĩa gì?

Không phải tự nhiên mà số 0 luôn được “ngồi chễm chệ” tại vị trí đắc địa đầu tiên. Con số này thực sự xứng đáng bởi nó là biểu tượng của sự khởi đầu và những điều viên mãn.

Cha ông ta có câu “Vạn sự khởi đầu nan”, cho nên con số đầu tiên luôn mang trên mình trọng trách lớn lao. Số 0 chắc chắn sẽ đem đến những điều tốt đẹp, sự khởi sắc cho hành trình cuộc đời của bạn. Đồng thời, nó cũng đảm bảo hành trình của bạn luôn vững bền dẫu thời gian trôi. 

Số 3 có ý nghĩa gì?

Số 3 được xem là số Thần Tài giúp người dùng củng cố và phát triển tài chính. Bên cạnh đó, nó cũng tạo ra nguồn năng lượng để bảo vệ cho tài lộc ấy.

Theo quan niệm dân gian, con số này còn tượng trưng cho sự vững chãi, chắc chắn và ổn định. Chính vì thế, chúng ta không nên bỏ lỡ con số này trong dãy số điện thoại của mình đúng không bạn?

Đầu số 036 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 036? Có phải số tài lộc?

036 được nhiều chuyên gia nhận định có ý nghĩa phong thủy đặc biệt

Số 6 có ý nghĩa gì?

Đây là một trong những con số đẹp nhất dãy các số tự nhiên một chữ số. Số 6 được những người làm ăn, kinh doanh đặc biệt yêu thích. Bởi con số này phát âm tiếng Hán là “lục”, đọc chệch thành “lộc” tượng trưng cho tiền tài, của cải.

Vì vậy, số 6 sẽ mang lại phú quý giàu sang cho chủ sở hữu. Không chỉ vậy, khi nó kết hợp với các con số phù hợp còn mang lại may mắn trọn vẹn, tài lộc song hành, thu hút lộc lá, công danh thăng tiến và gia đình bình an.

REKck1zot0SWNlpAhKJDucmozm96yxGtB LcZx2gTPFsSi zmtgoYpR B gKqcxUpnq0x37CcX 2SD VVIHX0lm36OZ 4tCxvd8VRzTiIUWg jQmLgm9gVeNetU8hj rmFI7P59cSeAcOdSsYA

2. Đầu số cũ của 036 là gì?

Trước khi chuyển về đầu số 036 như hiện tại thì toàn bộ SIM đều thuộc kho SIM đầu số 0166. Sau khi chuyển đổi SIM 11 số về SIM 10 số thì đầu số 0166 được chuyển thành đầu số 036 và đang trở thành đầu số được rất nhiều người dùng yêu thích.

 

Đầu số cũ

Đầu số mới

Đầu số

0166

036

Nhà mạng

Viettel

Viettel

Thời gian áp dụng

Trước 15/09/2019

15/09/2019 đến nay

Đầu số 0166 được chuyển thành đầu số 036

Đầu số 0166 được chuyển thành đầu số 036

3. Ý nghĩa của đầu số 036? Có gì đặc biệt

Ý nghĩa đầu số 036

– Số 0: Số 0 là số bắt đầu cho tất cả các số SIM thể hiện sự tròn trịa, đầy đủ, vẹn nguyên, tượng trưng cho khả năng vô biên và có thể vượt qua tất cả khó khăn thử thách để đi đến thành công.

 Số 3: Số 3 là số tài tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh sáng tạo đồng thời mang lại nhiều may mắn trong cung tiền tài.

– Số 6: Số 6 cũng là số lộc thể hiện sự dũng cảm, quyền uy, luôn mang đến sự sung túc, thịnh mãn và dồi dào.

Ý nghĩa đầu số 036 mang nhiều tài lộc

Ý nghĩa đầu số 036 mang nhiều tài lộc

Ý nghĩa đặc biệt

Khi đầu số 036 được kết hợp với dãy số và được sắp xếp một cách logic sẽ tạo thành sim số đẹp, mang đến nhiều may mắn hơn trong công việc, tình cảm và trong đời sống hàng ngày. Số 36 trong đầu số 036 mang đến nhiều may mắn về cùng tiền tài cho người dùng.

Khi đầu số 036 được kết hợp với dãy số sẽ tạo thành sim số đẹp

Khi đầu số 036 được kết hợp với dãy số sẽ tạo thành sim số đẹp

4. Có nên sử dụng SIM đầu số 036?

Đầu số 036 là một trong những đầu số của nhà mạng Viettel. Viettel là một trong 3 “ông lớn” trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ SIM số di động hiện nay và cũng là một trong những công ty viễn thông lớn nhất tại Việt Nam. Viettel luôn được đánh giá là công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh và đứng top 15 về số lượng thuê bao trên toàn cầu. Chính vì vậy, về chất lượng cũng như dịch vụ của SIM luôn được bảo đảm.

Đầu số 036 là một trong những đầu số của nhà mạng Viettel

Đầu số 036 là một trong những đầu số của nhà mạng Viettel

Bên cạnh đó, đầu số 036 là sự kết hợp giữa số 3 là số “tài” và số 6 là số “lộc”. Chính vì vậy, chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu một số điện thoại vừa có “tài” vừa có “lộc”. Sự kết hợp của hai chữ số này sẽ tăng mạnh về may mắn, tiền bạc, lại phù hợp với hầu hết mọi người.

5. Nên mua SIM có đầu số 036 ở đâu?

Mua SIM đầu số 036 online tại nhà

Bước 1: Truy cập trang website mua SIM của Viettel: TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn Dịch vụ di động > Chọn Mua sim số.

Vào trang chủ Viettel để mua SIM số

Vào trang chủ Viettel để mua SIM số

 

Bước 3: Chọn loại sim Trả trước hoặc Trả sau > Nhập đầu số ”036” > Chọn Tìm kiếm.

Chọn loại sim và nhập đầu số ''036

Chọn loại sim và nhập đầu số ”036

 

Bước 4: Lựa chọn số thuê bao mong muốn > Nhấn Mua ngay.

Lựa chọn số thuê bao mong muốn

Lựa chọn số thuê bao mong muốn

 

Bước 5: Chọn Gói cước theo nhu cầu.

Chọn Gói cước theo nhu cầu

Chọn Gói cước theo nhu cầu

 

Bước 6: Kéo xuống, chọn Gói dịch vụ GTGT kèm theo SIM nếu muốn (có thể bỏ qua) > Chọn Tiếp tục.

Chọn Gói dịch vụ GTGT kèm theo SIM

Chọn Gói dịch vụ GTGT kèm theo SIM

 

Bước 7: Nhấn Tiếp tục.

Nhấn Tiếp tục.

Nhấn Tiếp tục.

 

Bước 8: Nhập thông tin cá nhân và phương thức giao hàng > Chọn Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng > Nhấn Thanh toán.

Thanh toán SIM

Thanh toán SIM

Đến trực tiếp tại cửa hàng Thế Giới Di Động

Để mua SIM đầu số 036, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Thế Giới Di Động. Tại đây, chúng tôi cung cấp các đầu SIM chính hãng cùng nhân viên tư vấn tận tình sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc SIM phù hợp.

Vì sao nên dùng sim đầu số 036?

Dòng sim số này thuộc nhà mạng Viettel. Ở thời điểm hiện tại, đây là nhà mạng lớn nhất nước ta với chất lượng dịch vụ tốt.

Đặc biệt, nhiều chương trình ưu đãi khách hàng về thẻ nạp, gói cước đa dạng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trên cả nước. Vì vậy, sim số Viettel nói chung và sim đầu số 036 nói riêng được nhiều khách hàng tin chọn.

Hơn nữa, sim đầu số 036 có mức giá rẻ hơn nhiều so với đầu 09. Không những vậy, đầu số mới này cũng rất trẻ trung, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Sim Tài Lộc song hành – đầu số 036 mạng nào?

Sim Tài Lộc song hành – đầu số 036 mạng nào?

Đặc biệt hơn, đầu số 036 – “Tài Phát” mang lại cho những người kinh doanh, buôn bán nhiều may mắn và thịnh vượng mà ít đầu số có được. Qua những lý do trên, dòng sim đầu 036 xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo ý nghĩa của một vài đầu số 036* được đánh giá đẹp nhất theo phong thủy là:

 • Sim số 0363: Có Tài Có Lộc Có Tiền Tài.
 • Sim số 0365: Tài Lộc Sinh Sôi Phú Quý Đầy Nhà.
 • Sim số 0366: Tài Lộc Viên Mãn Trọn Vẹn.
 • Sim số 0368: Tài Lộc Phát Đạt Hưng Thịnh.
 • Sim số 0369: Có Tài Có Lộc Trọn Đời Ấm No

036 là mã vùng ở đâu?

036 là mã vùng điện thoại bàn trước đây của tỉnh Thái Bình. Tuy nhiên, từ năm 2017 mã vùng điện thoại cố định của nước ta có sự thay đổi. Theo đó, mã vùng điện thoại bàn của Thái Bình hiện  nay là 0227. Cú pháp gọi đến số điện thoại cố định kèm theo mã vùng như sau:

 • Nếu bạn ở nước ngoài thì cần sử dụng cú pháp là:

00 + 84 + [Mã vùng tỉnh thành] + [Số điện thoại]

[+] + 84 + [Mã vùng tỉnh thành] + [Số điện thoại]

 • Nếu  bạn ở Việt Nam sử dụng điện thoại di động thì cần gọi theo cú pháp:

0 + [Mã vùng tỉnh thành] + [Số điện thoại]

 • Nếu bạn ở Việt Nam ngoài tỉnh thì cần gọi với cú pháp:

0 + [Mã vùng tỉnh thành] + [Số điện thoại]

 • Nếu bạn ở Việt Nam và cùng tỉnh thì chỉ cần gọi theo cú pháp:

[Số điện thoại]

Bài viết đã giúp bạn trả lời thắc mắc đầu số 036 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số này đối với người dùng. Đây là đầu số điện thoại đẹp về cả hình thức và ý nghĩa. Đặc biệt là nó phù hợp với bất kỳ đối tượng sử dụng nào. Chúc bạn sẽ tìm mua được một chiếc sim điện thoại với dãy số ưng ý!

Đầu số 036 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 036? Có phải số tài lộc?

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.