Chuyển tới nội dung

Top App Đi Bộ Kiếm Tiền| Rút Tiền Nhanh Về Máy An Toàn 2022

  • bởi
Top App Đi Bộ Kiếm Tiền| Rút Tiền Nhanh Về Máy An Toàn 2022

Bạn đang xem Top App Đi Bộ Kiếm Tiền| Rút Tiền Nhanh Về Máy An Toàn 2022

Với sự trợ giúp của các ứng dụng đi bộ uy tín, ứng dụng kiếm tiền online giúp bạn có thêm động lực để tập thể dục, nâng cao sức khỏe mỗi ngày và có cơ hội kiếm thêm thu nhập, dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số Cách đi phượt uy tín và tốt nhất. Giá trị – Hãy thử Ứng dụng Đi bộ ngay hôm nay.

Top  App đi bộ kiếm tiền uy tín

Kiếm phần thưởng tiền mặt, điểm thưởng… Như một động lực, tăng cường độ đi bộ của người dùng là mục đích chính mà các nhà phát triển ứng dụng, ứng dụng đi bộ nổi tiếng muốn hướng đến. Ngoài App Quăng đi kiếm tiền rất uy tín và rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác bên dưới.

Top App Đi Bộ Kiếm Tiền| Rút Tiền Nhanh Về Máy An Toàn 2022

Top App Đi Bộ Kiếm Tiền| Rút Tiền Nhanh Về Máy An Toàn 2022

Xem thêm các app đi bộ kiếm tiền nhanh tại đây

Sweatcoin App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín

Sweatcoin là ứng dụng đi bộ nổi tiếng số 1 hiện nay và được người dùng đánh giá rất cao trên kho ứng dụng App Store và Google Play. Ứng dụng được thiết kế để cho phép người dùng kiếm tiền khi đi bộ hoặc chạy, đổi những đồng tiền mồ hôi để “đi bộ”.

Vì vậy, khi sử dụng ứng dụng Sweatcoin, cứ mỗi 1.000 bước bạn đi, bạn sẽ nhận được 0,95 Sweat Coins, có thể đổi thành tiền mặt (qua PayPal) hoặc phần thưởng (thẻ quà tặng, Apple Watch, FitBit hoặc thiết bị tập thể dục …). Ngoài ra, đối với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu ứng dụng, bạn sẽ nhận được thêm 5 Sweat Coins.

dypWDYvLuehykSx W1favENhxnnfI6guR9Kk4yK53AC RwEfXAPaM2Ix E3HaPGNBOwlW7GFadv0eHPVeD4LCdFUFBmZE5rEmsoTJQA0ub JPfrzrgrE UNOSv5 9l23kq6uSpe

Gói miễn phí cơ bản cho phép bạn kiếm được tối đa 5 xu mồ hôi mỗi ngày và tối đa 150 xu mồ hôi mỗi tháng. Để kiếm thêm Sweat Coins, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên chương trình thành viên. Tư cách thành viên được thanh toán bằng tiền mồ hôi bạn kiếm được, không phải tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Trong số đó, gói Shaker cho phép bạn kiếm tối đa 10 Khan Coins mỗi ngày và tốn 4,75 Khan Coins / tháng. Các gói Quaker hoặc Breaker cho phép bạn kiếm được tối đa 15 Khan Coins và 20 Khan Coins tương ứng mỗi ngày.

Xem ngay Mobox Là Gì

StepBet Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Tiền

Đúng như tên gọi, với ứng dụng đi bộ uy tín StepBet này, người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt cược và cố gắng đạt được mục tiêu đã đặt ra và giành được số tiền đặt cược hoặc bỏ lỡ mục tiêu thì coi như mất tiền. Người dùng thường được yêu cầu đặt cược khoảng $ 40 và bắt đầu thực hành để đạt được mục tiêu ban đầu của họ trong vòng 6 tuần.

TsGFJInG2xwfgxMtyvtEsQVmfqrYQrxDaZVAz QwkUHhl VcoC80f 1q Ssyat9hX4cwXM306J1M1e7hHcicV8bajv9ms0B

Charity Miles App Chạy Bộ Kiếm Tiền

Không giống như các ứng dụng đi bộ nổi tiếng khác, Charity Miles có thiết kế cụ thể hơn và tất cả số tiền bạn kiếm được từ ứng dụng sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Về cơ bản, đây cũng là một hình thức tuyệt vời để cho đi mà không vượt quá ngân sách của bạn trong khi vẫn thúc đẩy bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày.

abqEVw5bhJhAQdQ iee8TGMDrydQMKxbPTnL7k0X71ZpQ2SWyV t2HHgeRj4mIXHZYelm46TqR9z3ALGGvJCVIaagRoi6Kv4j7mDaHpkarKDIiYctqO mDEEhBRkRiQcA3lQ5Lm

Charity Miles theo dõi các hoạt động hàng ngày của người dùng bằng cách sử dụng GPS trên thiết bị và cảm biến chuyển động. Hơn hết, ứng dụng không chạy ngầm để kiếm tiền như một số ứng dụng đi bộ khác.

Ngoài ra, Charity Miles còn cung cấp phần thưởng đặc biệt cho các hoạt động dành riêng cho người dùng như chạy, đạp xe hoặc đi bộ. Để nhận những phần thưởng này, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và nhận phần thưởng của mình:

Yodo Đi Bộ Và Chạy Để Nhận Thưởng Tiền Mặt

Yodo là cái tên tiếp theo không thể bỏ qua trong danh sách các ứng dụng đi bộ kiếm tiền nổi tiếng năm 2021 của chúng tôi. Cái hay của ứng dụng này là khả năng theo dõi mọi hoạt động thể chất của người dùng, bao gồm cả việc đi bộ cũng như “tiêm” cho người dùng cường độ đi bộ tăng dần mỗi ngày.

poVI5x80UWICoNVAiWDaE22j3aN4yoO

Toss Ứng Dụng Đi Bộ, Đếm Bước Chân Kiếm Tiền

Toss là một ứng dụng đi bộ nổi tiếng ở Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng hàng ngày. Đặc biệt, ứng dụng hiện đã liên kết với Ngân hàng CIMB có chi nhánh tại Việt Nam, nhằm mở rộng khả năng thanh toán cho người dùng Việt Nam.

Cứ mỗi 20 bước Quăng đi, người dùng sẽ kiếm được 1 đồng, và 200 bước sẽ kiếm được 10 đồng. Ứng dụng trả tiền cho mỗi người dùng lên đến 10.000 bước mỗi ngày.

HWAw kdF0jaurTSkSrVdl3KDoSDqgclMWKS

 Achievement Đi Bộ Kiếm Tiền Miễn Phí

Thành tích cho phép người dùng kiếm điểm thưởng cho các hoạt động sức khỏe như theo dõi thức ăn hàng ngày, theo dõi giấc ngủ và tập thể dục ngoài đi bộ. Những điểm thưởng này có thể được quy đổi thành tiền mặt hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện. Mỗi 10.000 điểm tương đương với $ 10. Vì vậy, nếu bạn kiếm được 80 điểm mỗi ngày, bạn có thể kiếm được khoảng $ 30 một năm từ ứng dụng kiếm tiền uy tín này, chưa kể những phần thưởng khác khi bạn làm khảo sát hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng.

xm7GkiVxx6tEHD3ElUae6Bk81GC4MvS3 sYlbLGpNCGYEsH4K5Sb355K1LMrlJVn5FEtXD1Ub3diteIMbFwwP3byZOVEiOhEIdfB1mKOg6KKAvevzNCp2hospCaRQfyTGoFwp1m3

App đi bộ kiếm tiền thật Pacer

Trong số những ứng dụng chạy bộ kiếm tiền nổi tiếng, chắc chắn không thể bỏ qua Pacer. Nhà sản xuất sẽ cài đặt chức năng theo dõi tập luyện theo số bước, thời gian tập và lượng calo đốt cháy. Từ đó đưa ra những ý kiến, đề xuất chính xác nhất để bạn tham khảo.

Ứng dụng này sẽ tự động đếm tổng số bước của bạn. Pacer được tích hợp GPS để có thể theo dõi mọi cử chỉ, chuyển động trong quá trình tập luyện.

Đặc biệt, qua tuần đầu tiên hoạt động, ứng dụng sẽ thu thập dữ liệu và đánh giá ban đầu về sức khỏe. Sau đó, có một kế hoạch tập luyện lành mạnh được thiết kế bởi các huấn luyện viên hàng đầu thế giới.

StepBet sẽ tích lũy số bước sau mỗi ngày tập luyện. Khi tích lũy đủ số tiền, bạn sẽ có thể quy đổi sang tiền mặt hoặc sử dụng thẻ cào.

App Đi Bộ Kiếm Tiền Nào Uy Tín Nhất Hiện Nay?

Bản chất của việc kiếm tiền bằng ứng dụng đi bộ là thúc đẩy và tăng cường độ đi bộ cho người dùng để cải thiện sức khỏe. Nhìn chung, Sweatcoin được nhiều người dùng yêu thích nhất trong số các ứng dụng kiếm tiền dạo khá nổi tiếng mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu ở trên.

Ngoài ra, thu nhập của ứng dụng trên mức trung bình và nó hỗ trợ nhiều phương thức đổi thưởng để rút tiền thông qua Paypal. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đi bộ để kiếm tiền và có tài khoản PayPal đang hoạt động, thì Sweatcoin là lựa chọn bạn nên thử.

App đi bộ kiếm tiền uy tín dễ dàng rút tiền về ví Momo 2022

Hình thức kiếm tiền bằng app đi bộ

SkycKFKxcCwrUgyhPWRR5QBRbB

App kiếm tiền bằng cách đi bộ có thật không?

Thông thường, cách phổ biến nhất để kiếm tiền thông qua các ứng dụng trên thị trường là chơi trò chơi và làm nhiệm vụ để kiếm phần thưởng. Vậy kiếm tiền bằng cách chạy ứng dụng có thật không? Các ứng dụng kiếm tiền bằng cách lừa đảo? Nhiều câu hỏi đã được đặt ra về bộ môn này cần lời giải đáp.

797mZeqpFeJhh3h tyhx7ALA5IQ bNG914bOrJUoumZtEiJOzeiPvWqRHbaLlw1kgfT xeyJDF6zHScN0rF86VATWtcGpbYXs1Fx59yR jrRtEqqzz6GBzwoznKNwhi2 UTJNib0

Các ứng dụng kiếm tiền bằng cách chạy đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hầu hết đều được cài đặt trên hệ điều hành iOS và Android nên không giới hạn đối tượng. Bất kỳ ai từ trẻ em đến người già đều có thể trải nghiệm ứng dụng này để nâng cao sức khỏe và kết hợp kiếm tiền.

Mỗi ứng dụng có bộ quy tắc phần thưởng riêng. Số lượng bước liên tục được cập nhật và cộng dồn mỗi ngày. Khi đủ min để rút tiền, người dùng có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng thẻ cào.

Vì vậy, đó là một hình thức kiếm tiền thật 100%. Số tiền bạn có được sẽ đổi lấy số tiền mồ hôi nước mắt mà bạn bỏ ra để rèn luyện thân thể. Tăng động lực hàng ngày của bạn bằng cách khuyến khích những người thân yêu của bạn tải xuống các ứng dụng đang chạy để kiếm tiền.

Cách rút tiền từ app chạy bộ về Momo

Cách rút tiền về Momo

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng đang chạy.

Bước 2: Kiểm tra số bước tích lũy có đạt đến mức rút tiền hay không.

Bước 3: Chọn chức năng “Rút tiền”.

Bước 4: Chọn phương thức rút tiền cho tài khoản ví Momo của bạn.

Bước 5: Điền thông tin tài khoản chính xác.

Bước 6: Kiểm tra và xác nhận giao dịch.

Số tiền trên ứng dụng sẽ được trừ ngay sau khi giao dịch thành công. Tuy nhiên, chuyển khoản đến Momo có thể lâu hơn và có thể mất 1-2 giờ hoặc 2-3 ngày, tùy thuộc vào ứng dụng.

Các app chạy bộ mang lại lợi ích gì?

Running Apps ra đời nhằm mang lại những lợi ích tích cực cho cuộc sống của mọi người, cụ thể:

+ Giúp người dùng theo dõi và đếm số bước họ chạy mỗi ngày.

+ Nhận lời khuyên tốt nhất từ ​​chuyên gia sức khỏe.

+ Kiếm tiền thật bằng cách chạy ứng dụng.

+ Mang lại cảm giác hứng khởi cho ngày mới.

+ Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giúp xương chắc khỏe, giảm cân hiệu quả và tăng cường hệ miễn dịch.

NG7S4pBT 0EeUywV09WpXsPLZmMzQScBwhGTeu5tC9r3bvwntWbTJso7Xrq4iTuhVk3EtvLM6F1

Top App Đi Bộ Kiếm Tiền| Rút Tiền Nhanh Về Máy An Toàn 2022. Cùng đi bộ kiếm tiền với Kienthucthuvi.net nhé. 

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.