Chuyển tới nội dung

Top Địa Chỉ Xăm Uy Tín Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Mới Nhất 2022

  • bởi
Top Địa Chỉ Xăm Uy Tín Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Mới Nhất 2022

Nghệ thuật xăm hình ở Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển rất nhanh. Bên cạnh những cái tên đã thành danh như Danis Nguyễn’s Saigon Ink và Binx’s Recycle Bin, Làng in Sài Gòn còn có những cái tên mới như Chun Hack, Nhựt Bê’s Alchemist và Tuyen Nguyen’s Monster Ink.

Bạn đang xem Top Địa Chỉ Xăm Uy Tín Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Mới Nhất 2022

kJRdWuaDceXNUkplULBN8JuPm0hIFM4jS2elH3Mieksvw 8sbVeLxife1rsrpiJyItQljHdu0TLTnmym05Pk9PKHGgtw45FFJMFUIhmgmCvl1F8Q2Ejm Ptmoy5mKnwFdWnX Bwfb D0NJkunw

Chúng ta thường băn khoăn không biết đâu là hình xăm chuẩn tại TPHCM bởi hình xăm ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tại Hoa Kỳ, cứ mười thanh niên thì có bốn người có hình xăm. Hồ Chí Minh, số lượng cũng cạnh tranh. Quả thực, nghệ thuật xăm hình ở đây chất lượng và kiểu dáng không kém bất cứ nơi nào trên thế giới, từ hình xăm truyền thống đến hình xăm đen cho đến hình xăm hình học. So với London, Los Angeles hay San Francisco, giá xăm ở TP.HCM rẻ hơn từ 3-4 lần, tùy thuộc vào tay nghề của nghệ nhân. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi khách du lịch bắt đầu đổ về đây để chọn cho mình một hình xăm ưng ý.

Với sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh và sự phát triển nhanh chóng của xu hướng xăm hình, Vietcetera nghĩ đã đến lúc phải tri ân những người thợ xăm nghiêm túc làm việc tại đây. Vì không thể bao gồm tất cả mọi thứ, tôi muốn nhân cơ hội này để đặt một dịp khác với địa điểm xăm yêu thích của chúng tôi, Tattoo Tadashi. Danh sách lần này của Vietcetera sẽ bao gồm 5 điểm xăm yêu thích của chúng tôi, bao gồm cả những nghệ sĩ cũ và những gương mặt mới.

Sau đây là danh sách 5 địa chỉ xăm uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem ngay top các địa chỉ xăm uy tín rẻ nhất tại đây 

Saigon Ink

0j6iB 20p4i6UNDcFxItdxrb6oTAcdmqid4yqNjYd9yJCHbnMbli w6uQTO jVDP1CYzdgAhZvD9409vIer5lF1oiHEd pIn8IMNGUNAZw fCtA9dXY mAaD91lskFVBvcR9FgmdHn6ECbKLuw

“Hãy tiếp tục làm điều gì đó. Ngày này qua ngày khác, sẽ đến lúc bạn thấy được ý nghĩa của công việc”, Dennis Nguyễn tươi cười nói với chúng tôi tại Saigon Ink Tattoo Parlour. 12 năm trước, anh thành lập công ty này với hy vọng có thể khiến dư luận thành phố Hồ Chí Minh thích xăm mình từ sự miễn cưỡng chấp thuận. Năm 2015, Dennis nổi lên nhờ xuất hiện trong cuốn sách ảnh “The World’s Tattoo Atlas” do Nhà xuất bản Đại học Yale xuất bản.

Dennis nói thêm: “Hình xăm không xấu, nhưng kẻ xấu luôn có hình xăm – hoặc ít nhất mọi người nghĩ vậy. Sự khác biệt cơ bản này khiến hình xăm và vẻ đẹp của nghệ thuật xăm hình trở thành một vấn đề nhạy cảm, kể cả trong thời đại ngày nay.”

rfbCfoUbgTG5KGOl9RcQKzfFTic5e 0hdjxKMVUGPspAFK9f2urh6Ly00YcUSxoPgQyY5aV QXs YNEsP9OcOJ8HD7pwHGYwDPUjuL4EOVNFvMjGSOx26N1ithJLt1YFG4dHqRYzazo3dEV AQ

Tuy nhiên, sau này ông trời không phụ lòng người, giờ đây Saigon Mo, căn cứ bí mật của Dennis, đã trở thành một phim trường rộng rãi, tấp nập người qua lại. Hiện tại, mỗi tuần Danis chỉ nhận 4-5 hình xăm cho những vị khách mà anh cảm thấy có thiện cảm hoặc những hình ảnh mang ý nghĩa tâm linh, biểu tượng phù hợp với tín ngưỡng của anh. Các khách mời khác sẽ do các nghệ nhân xăm tài năng của Saigon Ink đảm nhận. Trong đó, Ans Pham chuyên xăm hình truyền thống, xanh xám, BonBon chuyên xăm đen và màu nước theo phong cách tân truyền thống, Hồng Phúc chuyên xăm hình mandala và hình học, còn Jerry chuyên xăm hình fantasy, hình xăm bắp tay kiểu Nhật và kích thước lớn.

Địa chỉ: Số 26 Đường Trần Hồng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phong cách: Một hình xăm chiết trung với các nét màu đen, hình dạng hình học và phong cách hay thay đổi, tùy thuộc vào nghệ sĩ bạn chọn.

Mô tả: Một trong những tiệm xăm chính thống đầu tiên với đội ngũ đa dạng và có tay nghề cao do Danis Nguyễn đứng đầu, người đã được giới thiệu trong World Atlas of Tattoo.

Chun Hack Tattoo

eiAQl5uBpypagTGvlOevs1tV3sTsB79xthMrsAGWoEZGBelbwDznXeC8OccKiXqLeVMBDtNdWWvjOfVXuujQvNukQAIXvRvb3rBW88XIMKQkTBLUwb3 zfRH719uU2IiEEt9QIK0hnWYZHr46A

Bạn thân nhất của chúng tôi và chủ nhân của Floralpunk, Julia Doan, có hai hình xăm, đều do nghệ sĩ xăm tài năng Chun Hack thực hiện. Chun Hack cũng bị hấp dẫn khi chúng tôi giới thiệu: “Cũng nhờ Julia mà tôi mới biết đến Vietcetera.” Câu chuyện của anh bắt đầu từ đây.

Ckp50YVyAXm0inQySGrn2AbnwogvNxZuLxnnjdr2MsFO6HixuGV0KGochh6VwmAwWRtSP5 CuFhW1opQQC5 l

Sống ở Nga – xăm mình là một nghệ thuật khá phổ biến – Chun Hack tên thật là Hoàng Trung có niềm đam mê đặc biệt với những hình xăm. Anh ta có một hình xăm hung dữ trên cánh tay trái, do nghệ sĩ xăm người Nga Vitaly Morozov thực hiện. Chun Hack cũng đặc biệt ngưỡng mộ một nghệ sĩ xăm hình khác đến từ Manchester, Susanne Suflanda Konig. Ngoài thời gian học trên lớp, Chun Hack tự học xăm mình. Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ, Chun Hack trở về Việt Nam theo đuổi nghề xăm nghệ thuật, chuyên về những hình xăm đẹp và có đầu nhọn. Chun Hack chia sẻ: “Tôi đã làm trong ngành này khoảng ba năm”.

SaigonTattoo Club

Saigon Tattoo Club, được biết đến là một trong những địa chỉ xăm hình nghệ thuật lâu đời nhất tại TP.HCM, có đội ngũ nghệ nhân có trình độ kỹ thuật và mỹ thuật cao, phương châm làm việc là: “Tập trung, tỉ mỉ trong từng tác phẩm, vì mỗi hình xăm là Có một ý nghĩa rất quan trọng đối với khách hàng. “

 

Saigon Tattoo Club được thành lập bởi nghệ sĩ Bo Toee, là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi tại Việt Nam và là thành viên của Cheyenne Tattoo Team (Công ty xăm số 1 của Đức), chuyên biểu diễn xăm hình tại các lễ hội xăm lớn trong và ngoài nước.

 

Saigon Tattoo Club quy tụ nhiều nghệ sĩ tài năng, kinh nghiệm trong nhiều sự kiện, được sự tin tưởng và tài trợ của các hãng máy và mực xăm lớn trên thế giới, trong đó có Cheyenne Professional Tattoo Equipment (Đức) và hãng mực Radiant Colors (Mỹ).

Saigon Tattoo Club đã thực hiện hàng nghìn mẫu hình xăm đẹp và ý nghĩa cho khách hàng với nhiều thể loại như: hình xăm chữ, hình xăm mini, hình xăm hoa văn, hình xăm Maori, hình xăm chân dung, hình xăm hoa cho nữ, hình xăm phong cách châu Âu, hình xăm phong cách châu Á cho nam giới, Che hình xăm, che sẹo …

 

Nơi đây còn cung cấp các dịch vụ đa dạng như: xăm hình nghệ thuật, xỏ lỗ trên cơ thể, xóa xăm, cung cấp và bán lẻ các loại dụng cụ xỏ khuyên,… Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn với nhiều dịch vụ, ví dụ: xăm chỉ tại Saigon club.

 

Đặc biệt phim trường với không gian xanh mát sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái khác biệt. Tiêu chuẩn vệ sinh và đảm bảo sức khỏe luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động của Saigon Tattoo Club. Dụng cụ, thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng và có nguồn gốc từ các nước Âu Mỹ đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Một trong những ưu điểm nổi bật của SaigonTattoo Club là hỗ trợ tư vấn và thiết kế hình xăm hoàn toàn miễn phí theo ý muốn và ý tưởng của khách hàng, mang đến cho khách hàng hình xăm ưng ý nhất.

Top Địa Chỉ Xăm Uy Tín Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Mới Nhất 2022

98Z53MXoZ4Ozkk16r3veK4A9FMBmsiQAVTABWOe0ctQ7soQJ597y8fJDAIWQ 6gRVRO zzuOZ4joFz D5HEJlBv ZwIjMBUbpp8aM6HR0I 1v2gWdgrkYHKJWGAW8V1709hfeX6sDSjDqSAOJw

Minh Tú Tattoo

Là một tiệm xăm đẹp nằm ở trung tâm Sài Gòn, tiệm xăm Minh Tú là một trong những tiệm xăm có tiếng. Với bàn tay điêu luyện và con mắt thẩm mỹ, người thợ phun xăm sẽ mang đến cho bạn những tác phẩm tuyệt vời.


Đến với Minh Tú Tattoo, khách hàng sẽ được các nghệ nhân xăm hình chuyên nghiệp tư vấn miễn phí hình xăm phù hợp nhất với cá tính của mỗi người. Ngoài ra, tại đây còn có xưởng xăm nghệ thuật tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn y tế, tất cả trang thiết bị hiện được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phun xăm hàng đầu thế giới nên mỗi tác phẩm nghệ thuật thành phẩm luôn sắc nét và tự nhiên, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. khách hàng. tiêu chuẩn.

 

Với mỗi tác phẩm, Minh Tú Tattoo sẽ giúp bạn đánh dấu tất cả những nghi ngờ của mình và cố gắng tổng hợp lại một cách hoàn hảo nhất dưới một thiết kế phù hợp. Đây là phong cách của bạn và là tiếng nói nghệ thuật của những hình xăm Minh Tú: kỹ lưỡng, độc đáo và chân thực.

 

Tại sao chọn một hình xăm Mingtu?

Nơi cho ra đời những sản phẩm hình xăm chất lượng và sáng tạo. Tập trung vào tinh thần khai phá sự sáng tạo từ các nền văn hóa khác nhau, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều mẫu thiết kế vừa hiện đại vừa độc đáo.
Đội ngũ nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu.
Môi trường làm việc an toàn, hợp vệ sinh. Bộ kim mực được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ và chỉ sử dụng 1 lần. Dụng cụ được khử trùng hoàn toàn.
Tư vấn thân thiện, luôn mong muốn lắng nghe và trao đổi những nhu cầu của khách hàng trong mọi công việc. Theo dõi khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến hình xăm.
Chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn uy tín.
Nếu bạn đang có ý định xăm hình cực “chất” lên cơ thể nhưng chưa tìm được nơi uy tín. Hãy đến với Minh Tú Tattoo để tận mắt trải nghiệm từng nét vẽ được thực hiện bởi những người thợ lành nghề. Minh Tú xăm bằng tất cả niềm đam mê, sự quan tâm và tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến hình xăm – chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dyvw5IyiuAQ7vdDwTc0O8tN aDptDajWEeDx0M8uljWOq5jt3cT4dI5sw8u vGGillyWVSFbQNLafN8tACzPGcdR9Ouo2hN2RK 5xnXZmoCg5pJKio cL6RE4H6TKzgnwQRJmMTdzAX9afWEew

Tattoo Gà – Xăm nghệ thuật Gò Vấp – địa chỉ xăm uy tín HCM
Tattoo Gà – địa chỉ xăm uy tín khu vực Hồ Chí Minh
Mỗi 1 hình xăm ra đời, không chỉ đơn giản chỉ là những đường kim điêu luyện, những màu mực hài hòa… Mà nó có là cả 1 câu truyện đi theo, để bức hình xăm mãi là 1 tác phẩm nghệ thuật, 1 bức tranh sống mãi trong lòng người sở hữu nó…
Hãy tới Tattoo Gà để kể câu chuyện của mình!

VinaTattoo Group

VinaTattoo Group là studio chuyên nghiệp trong lĩnh vực xăm hình, các nghệ nhân với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những hình xăm ưng ý nhất với giá cả rất hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Phòng xăm chuyên nghiệp được vệ sinh sạch sẽ để mang đến cho bạn những trải nghiệm an toàn nhất.

 

Tại sao VinaTattoo Group là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích xăm hình? Câu trả lời đắt giá hơn bao giờ hết: tác phẩm xuất sắc của các nghệ nhân VinaTattoo Group.

 

Để có thể toát lên được hết cái tinh tế và cái hồn của một hình xăm nghệ thuật, yêu cầu quan trọng nhất là tay nghề, óc sáng tạo, sự khéo léo và kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp của người nghệ nhân. Là một nghệ sĩ với khả năng sáng tạo vô hạn về màu sắc và kỹ thuật được mài dũa bởi nhiều năm kinh nghiệm, VinaTattoo Group đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

 

Hãy đến với VinaTattoo Group và bạn sẽ luôn cảm nhận được niềm đam mê và sự quan tâm. Studio luôn hoan nghênh những ý tưởng của bạn và các nghệ sĩ sẽ luôn cố gắng hết sức để biến chúng thành một hình xăm độc đáo được thiết kế dành riêng cho bạn.

 

Tại sao chọn VinaTattoo Group?

Xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp, sửa hình hư, che sẹo, vết tràm, vết thâm, hình xăm phong thủy.
Các thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và vệ sinh.
Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật.
Nhiều mẫu mã đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, từ mini đến đóng tay, khép lưng.
Tư vấn mẫu nhà hợp phong thủy, tư vấn nhiệt tình.
Làm việc chăm chỉ, dễ thương và vui vẻ.
Thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật phun xăm không đau
Giá cả hợp lý nhất trên thị trường.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, VinaTattoo Group, được hỗ trợ bởi kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất và phong cách chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, là địa chỉ phun xăm chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM mà bạn nên lựa chọn.

 

TÂM SỰ VỀ HÌNH XĂM CỦA HUY, GỢI Ý VÀI ĐỊA ĐIỂM XĂM UY TÍN
Để quyết định sở hữu một hình xăm trên người bạn cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định. Hình bạn chọn xăm, hoặc địa điểm uy tín cũng là một trong những điều cần phải cân nhắc. Trên người Huy sở hữu rất nhiều hình xăm, trong video này Huy sẽ chia sẻ đến mọi người ý nghĩa phía sau mỗi hình xăm, và gợi ý cho mọi người vài địa điểm xăm uy tín.
– Saigon Ink: 26 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1
– Spirit Tatts: 148/4 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3
– DaoCo Tattoo Shop: 875 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5
Hy vọng thông tin Huy mang đến có thể giúp ích cho mọi người phần nào trong việc lựa chọn. Nếu mọi người có thắc mắc gì thì đừng ngại hỏi Huy nhé!

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định xăm một loại quả cực “chất” trên cơ thể mà chưa tìm được nơi uy tín. Hãy đến với VinaTattoo Group và tự mình trải nghiệm từng nét mài do các nghệ nhân lành nghề thực hiện. Bằng tất cả niềm đam mê, sự chăm chút và tỉ mỉ từ thiết kế đến hình xăm – đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

frgD3f N19FuuozKR0I0W1J

Kiet Tattoo

Kiệt Tattoo là tiệm xăm có nhiều năm kinh nghiệm và đã đạt được nhiều giải thưởng khác nhau trong đó có 2 giải nhì tại Vietnam Tattoo Convention 2014. Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ tư vấn cho những khách hàng đến đây xăm hình, giá cả và lịch hẹn xăm hình cần thiết. Đặc biệt tại Kiệt Tattoo còn có dịch vụ xăm hình sẹo lồi, vết lõm và các khuyết điểm khác.

8br 6V5vF bbB7yj0Zs395VWkp1KiJZYKmpFab8nURo3 3Ujzb 7ycPQ 7KUG2vKaAYGS5uBo 0Kb7xEBGkvhebzoIBFmmDT3gbNNwruXftJwN5KmFQv SvjQJEpgHscir yik0iFB iG2KK9A

Các nghệ nhân phun xăm tại salon đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Từ đó đảm bảo mang đến cho khách hàng những hình xăm nghệ thuật chất lượng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xăm hình uy tín tại TPHCM, hãy đến và trải nghiệm tại Kiệt Tattoo.

Top Địa Chỉ Xăm Uy Tín Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Mới Nhất 2022. Xem thêm các thông tin mới nhất tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.