Chuyển tới nội dung

Diễn viên Hữu Tín bị phát hiện sử dụng ma túy trong căn hộ ở TP.HCM

  • bởi
Diễn viên Hữu Tín bị phát hiện sử dụng ma túy trong căn hộ ở TP.HCM

Diễn viên Hữu Tín bị phát hiện sử dụng ma túy trong căn hộ ở TP.HCM

Ngày 12/6, thông tin diễn viên Hữu Tín bị Công an phát hiện sử dụng chất ma tuý tại một căn hộ ở TP.HCM, được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngỡ ngàng bởi từ trước đến nay, nam diễn viên hài sinh năm 1987 được biết đến là một nghệ sĩ sống giản dị, không scandal.

2 cqub 1655029924 102 width850height1078

Kiểm tra căn hộ ở quận 8, TP.HCM, cảnh sát phát hiện một số người đang sử dụng ma túy, trong đó có diễn viên hài Hữu Tín.

Trước đó, vào ngày 12/6, lực lượng chức năng đã kiểm tra một căn hộ ở phường 5, quận 8, TP. HCM thì phát hiện một số người đang sử dụng chất ma túy. Theo cảnh sát, trong số những người này có diễn viên hài Hữu Tín. Nhóm người được đưa về trụ sở lấy lời khai. Hiện, Công an quận 8, TP. HCM, đang củng cố hồ sơ xử lý sự việc.

Phóng viên đã liên hệ với quản lý của Hữu Tín để tìm hiểu thêm thông tin, tuy nhiên, người đại diện của anh đã khóa máy.

Trước đó, lực lượng chức năng quận này kiểm tra căn hộ chung cư ở phường 5, quận 8, phát hiện một số người đang sử dụng ma túy. Theo cảnh sát, trong số đó có diễn viên hài Hữu Tín. Những người này sau đó bị đưa về trụ sở lấy lời khai, làm rõ hành vi.

Hữu Tín (sinh năm 1987, ngụ TP.HCM) là một trong những diễn viên hài, trưởng thành từ sân khấu kịch của bà bầu Hồng Vân. Anh nổi tiếng sau khi trở giành giải Quán quân Cười xuyên Việt năm 2016.

Thời gian qua, nam diễn viên góp mặt trong nhiều game show như “Ơn giời cậu đây rồi”, “ Nhanh như chớp”… Hữu Tín cùng nhóm hài X-Pro từng đăng quang Cười xuyên Việt.

Hữu Tín xuất thân là con trai út trong một gia đình có đông thành viên. Anh nuôi mộng làm ca sĩ nhưng giới hạn về chiều cao nên rẽ hướng thành diễn viên hài.

Diễn viên Hữu Tín bị phát hiện sử dụng ma túy trong căn hộ ở TP.HCM

Hữu Tín lần đầu ghi dấu ấn đối với khán giả qua tác phẩm hài: Bến Thượng Hải diễn cùng nhóm X-Pro trong chương trình “Cười Xuyên Việt 2016”. Hữu Tín cũng là trưởng nhóm của X-Pro.

Sau khi anh và nhóm giành được giải thưởng Quán quân “Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội”. Nhóm hài của anh được nhiều người biết đến và nhận được nhiều lời mời cộng tác hơn.

Hiện tại, ngoài thời gian diễn hài, Hữu Tín cũng thường xuyên tham gia các chương trình giải trí trên các đài truyền hình như: Ơn giời cậu đây rồi, Nhanh như chớp, Công thành chiến… Anh được bạn diễn đánh giá là người tham công tiếc việc, sẵn sàng nhận việc mà không đặt nặng vấn đề “vai to hay vai nhỏ”.

Diễn viên Hữu Tín bị phát hiện sử dụng ma túy trong căn hộ ở TP.HCM

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.