Chuyển tới nội dung

Diễn viên Hữu Tín là ai?

  • bởi
Diễn viên Hữu Tín là ai?

Diễn viên Hữu Tín là ai?

Diễn viên Hữu Tín là gương mặt quen thuộc trong các gameshow hài. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng kịch ở sân khấu của bà bầu Hồng Vân.

Diễn viên Hữu Tín là ai? - ảnh 1

 

Diễn viên Hữu Tín sinh năm 1987, hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất. Sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn, anh gây ấn tượng bởi những vai diễn hài hước, vui nhộn trong các bộ phim chiếu rạpBên cạnh đó, anh còn hoạt động ở sân khấu kịch Hồng Vân trong các vở Bạch xà truyện, Người vợ ma

Đam mê nghiệp diễn, Hữu Tín học bài bản và tốt nghiệp khoa diễn viên tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM năm 2009, sau đó về công tác tại sân khấu của NSND Hồng Vân. Trước khi được khán giả chú ý, anh chỉ đóng vai phụ, lương thấp. Sau này, anh và một số đồng nghiệp lập nhóm hài X-Pro kiếm sống thêm

Xuất thân từ gia đình kinh doanh khá giả, Hữu Tín có nhiều điều kiện để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Tuy nhiên, biến cố lớn xảy ra với gia đình từng khiến anh suy sụp và phải làm đủ công việc, chạy show nhiều chương trình để phụ giúp gia đình

Hữu Tín từng chia sẻ: “Trong nhà ai cũng bị sốc, chỉ có mình mẹ là bình tĩnh đứng trước nghịch cảnh. Còn tôi vì tuổi trẻ bồng bột và không chấp nhận thực tế nên suy nghĩ đến việc tự tử và tôi đã làm thật. May mắn là tôi được anh trai và các bạn (là thành viên trong nhóm X-Pro) đưa vào viện cấp cứu”

Trong hành trình làm nghề, Hữu Tín giành được nhiều thành tích như Quán quân Cười xuyên Việt 2016 – Tiếu lâm hội, Quán quân Nghệ sĩ đa tài 2017… Anh còn gây ấn tượng bởi các vai diễn trong Ai chết giơ tay, Nhà không bán…

Bên cạnh đó, nam diễn viên còn góp mặt trong nhiều gameshow như Nhanh như chớp, Chọn ai đây, Ơn giời cậu đây rồi… Trên sân khấu, anh hoạt ngôn, không ngại tung hứng với đồng nghiệp để mang lại tiếng cười cho khán giả

Sự nghiệp của nam diễn viên Hữu Tín

Ngay từ nhỏ, dù biết Hữu Tín đam mê và có năng khiếu nghệ thuật. Tuy nhiên cha của anh lại muốn anh đi du học và định hướng ra làm kinh doanh. Vì chống đối định hướng của cha, Hữu Tín đã tự lập từ sớm để trang trải việc học nhằm tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Năm 2005 sau khi tốt nghiệp THPT, Hữu Tín thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. Đến năm 2009, Hữu Tín tình cờ được NSND Hồng Vân nhận vào sân khấu kịch Hồng Vân. Đây là khoảng thời gian khó khăn của anh. Đa số vai diễn anh nhận được chỉ là vai quần chúng với mức lương còn rất thấp.

Hữu Tín lần đầu ghi dấu ấn đối với khán giả qua tác phẩm hài: Bến Thượng Hải diễn cùng nhóm X-Pro trong chương trình Cười Xuyên Việt 2016. Hữu Tín cũng là trưởng nhóm của X-Pro. Sau khi anh và nhóm dành được giải thưởng Quán quân Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội. Nhóm hài của anh được nhiều người biết đến và nhận được nhiều lời mời cộng tác hơn.

Hiện tại ngoài thời gian diễn hài, Hữu Tín cũng thường xuyên tham gia các chương trình giải trí trên các đài truyền hình như: Ơn giời cậu đây rồi, Nhanh như chớp, Công thành chiến… Anh được bạn diễn đánh giá là người ham công tiếc việc, sẵn sàng nhận việc mà không đặt nặng vấn đề “vai to hay vai nhỏ”.

Hữu Tín từng tham gia diễn trong một số vở kịch lớn ở sân khấu:

  • Mẹ và người tình
  • Kỳ án 292
  • Người đàn bà uống rượu

Chuyện tình yêu của Hữu Tín và Trúc Anh

Mãi đến gần đây, Hữu Tín mới bất ngờ công khai mối quan hệ với bạn gái Trúc Anh. Anh cho hay, hai người đã quen nhau khi cùng tham gia hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân. Anh và bạn gái đã ở bên nhau 4 năm cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Trúc Anh – bạn gái của Hữu Tín chia sẻ: Ban đầu là cô đem lòng ngưỡng mộ tài năng của Hữu Tín. Mặc dù lúc đó anh chưa nổi tiếng. Cô đánh giá anh là một diễn viên hài có tài năng, thực lực và duyên dáng. Cô luôn mang niềm tin rồi Hữu Tín sẽ nhanh chóng nổi tiếng.

Ngược lại Hữu Tín cũng bộc bạch: Anh yêu bạn gái vì Trúc Anh là một cô gái rất hiền lành. Ở bên bạn gái giúp anh có cảm giác bình yên và cân bằng được cuộc sống. Bạn gái của anh có cuộc sống đơn giản, không đòi hỏi nhiều từ bạn trai. Cô cũng là người phụ nữ tình nguyện ở bên anh khi anh gặp khó khăn, nợ nần.

Cùng nhau đi lên từ sân khấu kịch Hồng Vân, Hữu Tín rất nhiệt tình giúp đỡ và ủng hộ bạn gái. Anh hướng dẫn, chỉ bảo thêm cho cô về cách diễn xuất, lồng tiếng,… Với những yếu tố đó, công việc của bạn gái anh cũng phát triển hơn.

Diễn viên Hữu Tín là ai?

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.