Chuyển tới nội dung

Doctor Đồng Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền Online Không?

  • bởi
Doctor Đồng Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền Online Không?

Bạn đang xem Doctor Đồng Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền Online Không? 

Doctor Đồng lừa đảo: 4 Sự thật “Kinh hoàng” không ai ngờ đến!

Vay tiền online đang trở thành xu hướng hiện nay vì nó nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, chính điều đó lại gây ra những vấn đề xã hội khi lãi suất quá cao. là một trong những ứng dụng cho vay gặp sự cố này và được dư luận quan tâm. Vì vậy, nhiều người thường cho rằng bác sĩ Dong là một người nói dối.

Doctor Đồng lừa đảocó thật không?Kienthucthuvi.net sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này với bạn.

Dr. Dong không phải là một công ty, chỉ là một trang web cho vay, được xuất bản dưới dạng một ứng dụng. Bạn có thể truy cập trang web hoặc tải về điện thoại, máy tính để có khoản vay nhanh chóng.

Đơn vị quản lý của Tiến sĩ Dong là Công ty Tư vấn Tài chính LGC. Đơn vị thành lập Dr.Đông ngày 25/12/2015, giấy phép số 1201503076.

TS Dong không phải là nơi cho vay trực tiếp mà là một nền tảng kết nối những người có nhu cầu với các tổ chức tài chính.

Đối tác chính thức của trang hiện là Công ty Vạn An Phát. Tất cả các khoản vay cho những người có nhu cầu đều đến từ tổ chức này.

Tìm hiểu chương trình vay tiền Doctor Đồng

Doctor Đồng Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền Online Không?

Doctor Đồng Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền Online Không?

Điều kiện vay tại Doctor Đồng là gì?

Người vay phải có CMND / CCCD và không được làm giả. Mọi thông tin cá nhân cần được điền đầy đủ và chính xác vào form đăng ký trên website.

Ngoài ra, bạn cần có bất kỳ tài khoản ngân hàng hợp lệ nào để người cho vay thực hiện chuyển khoản. Khoản nợ của bạn cần được đảm bảo bằng các tài sản đã nêu để tránh những rắc rối.

Xem thêm điều kiện để vay tiền Doctor Đồng tại đây

Quy trình vay Doctor Đồng

Đầu tiên, bạn truy cập vào website hoặc app Doctor Dong, sau đó điền vào phiếu đăng ký và điền số tiền muốn vay. Cần lưu ý rằng số tiền mà Tiến sĩ Đồng cho mọi người vay tại một thời điểm rất ít và thời hạn cũng rất ngắn. Lần đầu tiên, khách hàng mới vay chỉ nhận được từ 500.000 đến 1.500.000 đồng. Lần sau, hạn mức cao hơn, lên đến 10 triệu đồng, thời hạn thanh toán là 30 ngày.

Sau khi gửi biểu mẫu và các giấy tờ cần thiết, Dr. Dong sẽ trả lời xem hồ sơ của bạn đã được chấp thuận hay chưa. Thông báo ở dạng tin nhắn văn bản. Trong vòng 1 giờ kể từ khi thông báo phê duyệt, số tiền bạn cần sẽ được thanh toán và thông báo qua SMS.

Thực hư Doctor Đồng lừa đảo vay online không?

Vì là hình thức vay tiền nhanh online nên Dr.Đông lừa đảo đã trở thành cụm từ được nhiều người bàn tán. Vậy Dr.Đông có lừa đảo không?

Doctor Đồng Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền Online Không?

Xem ngay 100 Đô La Mỹ Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

 Phải chăng lãi suất quá cao?

Điều đáng ngạc nhiên là lãi suất của đơn vị chỉ dao động ở mức 10,95% / năm. Trong khi đó, tại các ngân hàng và quỹ tín dụng, lãi suất cho vay chủ yếu ở mức 15 – 17% / năm.

Tuy nhiên, đổi lại, Tiến sĩ Guy bổ sung rất nhiều cho khoản vay của bạn. Các khoản này bao gồm phí quản lý, dịch vụ hỗ trợ khá cao và khiến lãi suất ‘tăng cao’.

Phí phạt trả chậm tính như thế nào?

Phí trễ hạn được tính dựa trên mức độ bạn đến muộn. Càng trì hoãn nhiều ngày, bạn càng mất nhiều tiền. Ngoài ra, số tiền bạn đã vay cũng ảnh hưởng đến khoản lãi chậm trả này. Nếu bạn vẫn cố gắng kéo dài thời hạn thanh toán, con số này có thể tăng thêm 30%. Mặc dù nó không hoàn toàn hợp pháp, nhưng vì bạn đã ký hợp đồng, bạn vẫn phải tuân theo nó.

Thanh toán trước hạn vẫn tính phí cao

Đây không chỉ là vấn đề của TS Đồng mà còn là vấn đề của nhiều hồ sơ vay tiền online.

Ngay cả khi bạn có tiền và một khoản tạm ứng, các khoản phí tính cho khoản nợ vẫn cao. Nó được ghi rõ ràng trong hợp đồng và khách hàng có xu hướng bỏ qua điều này.

Bùng tiền có bị khởi kiện, tung tin trên mạng xã hội?

Nếu bạn đang thiếu tiền, nhân viên của Dr. Dong và những người cho vay sẽ liên hệ với gia đình và bạn bè của bạn.

Mạnh mẽ hơn nữa, họ còn lan truyền tin tức trên mạng xã hội và khiến rất nhiều người biết đến vấn đề của bạn. Cuối cùng, nếu bạn vẫn chậm thanh toán, bạn sẽ bị khởi kiện theo hợp đồng ban đầu.

Có nên vay tiền lại Doctor Đồng không?

Dr.Đông cho vay nhanh hỗ trợ ngay với những băn khoăn của bạn. Đây là một lợi ích không ai có thể phủ nhận. Nhưng nếu cân nhắc có nên vay tiền tại đây không thì nhiều người vẫn còn e ngại.

Những gì Dr. Dong làm trong thời gian vay của bạn không phải lúc nào cũng hợp pháp. Ngoài ra, nhân viên còn lợi dụng việc bạn không muốn công khai vấn đề tài chính của mình mà thay vào đó sử dụng câu đố như một lời đe dọa nếu bạn chậm thanh toán. Những cuộc điện thoại và tin nhắn có thể khiến bạn cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi.

Phí và lãi suất của Tiến sĩ Đông quá cao và vượt quá mức quy định của pháp luật dân sự. Đôi khi, khởi điểm của bạn chỉ là khoản nợ 1,5 triệu Rp, nhưng sau khi tính toán các khoản phí và lãi trả chậm, số tiền đó có thể lên tới hàng chục triệu.

Đây là một số tiền rất lớn và không phải ai cũng có khả năng trả lại theo hợp đồng. Vì vậy, nếu có thể, hãy vay tiền từ một công ty tài chính uy tín hoặc đến ngân hàng để được giúp đỡ.

Nguyên nhân khách hàng tố Doctor Dong Lừa đảo

Trả nợ quá hạn bị tính thêm lãi và phí

Trên thực tế, khi vay tại bất kỳ tổ chức tín dụng hay ngân hàng nào, bạn cũng sẽ bị tính phí phạt và lãi chậm trả. Thông tin này thường được ghi rõ trong hợp đồng tín dụng hoặc hợp đồng thanh toán. Khách hàng cần đọc và hiểu kỹ tất cả các điều khoản này trước khi giao kết hợp đồng.

Do một số khách hàng đang cần tiền gấp nên thường nhắm mắt thu tiền, không đọc kỹ các điều khoản hợp đồng. Do đó, trong trường hợp không thanh toán đúng hạn, TS Đồng sẽ tính thêm tiền lãi và tiền phạt, gây nghi ngờ và xung đột lợi ích.

Ngoài nguyên nhân từ phía khách hàng, còn có nguyên nhân từ phía bên cho vay, ngay từ đầu đã không tham vấn để làm rõ thông tin này cho khách hàng.

Ngoài ra, theo quy định của pháp luật, mức phạt không được vượt quá 150% lãi suất trong hạn. Nếu đơn vị cho vay tính lãi vượt quá quy định tại khoản trên là vi phạm pháp luật.

Bị tính thêm phí khi thanh toán trước hạn

Tương tự như thanh toán chậm, sẽ bị phạt nếu thanh toán sớm. Không chỉ TS Đồng mà hầu hết các đơn vị cho vay hiện nay đều thu phí khi khách hàng trả nợ trước hạn.

Phí này cũng được quy định trong hợp đồng vay, tuy nhiên nhiều khách hàng thường không đọc rõ hợp đồng nên không hiểu rõ về các loại phí này.

Chậm trả bị bôi xấu lên mạng xã hội và gọi điện làm phiền người thân

Một trong những thông tin cần phải cung cấp khi làm thủ tục vay là số điện thoại của người thân. Khi khách hàng quá hạn trả nợ, Tiến sĩ Đông sẽ gọi điện thoại để thúc giục khách hàng vay trả.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng phản hồi rằng những lời lẽ đòi nợ thường thô lỗ, gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng.

Ngoài ra, việc sử dụng hình ảnh của người vay để bôi nhọ trên mạng xã hội và buộc người vay phải trả nợ cũng là vi phạm pháp luật. Trong trường hợp này, bạn có thể nhờ đến sự can thiệp của cơ quan pháp luật.

Đánh giá khoản vay tại Doctor Đồng

Có thể thấy, điều kiện vay của Dr.Đông rất đơn giản, chỉ cần có CMND là khách hàng có thể vay được. Thông tin về công ty, nơi làm việc và khách hàng cần được điền vào bản đăng ký nhưng không cần chứng thực. Như vậy có thể thấy, bất cứ ai trong độ tuổi lao động đều có thể vay vốn tại TS Đồng.

Ngoài ra, người vay chỉ cần đăng ký trực tuyến thông qua trang web hoặc APP mà không cần gặp mặt hoặc thẩm định. Điều này làm cho việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vì vậy, dù lãi suất vay trong kỳ hạn không quá cao nhưng cộng với các khoản phí khác, tổng chi phí mà khách hàng cần phải trả có thể tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, khoản phí chậm đóng của Dr.Đông không phải tính theo thời gian chậm nộp mà tính theo ngày. Nếu quá hạn thanh toán khoản vay 1 triệu đồng, khách hàng sẽ phải trả 300.000 đồng. Kết quả là khách hàng đã vay 1 triệu nhưng phải trả nhiều hơn 100 triệu vì quá hạn trả nợ. Xem thêm tài liệu tham khảo trên các tạp chí tài chính.

Thực tế, không riêng TS Đồng, hầu hết các ứng dụng vay tiền online hiện nay đều có hình thức vay đơn giản, nhanh chóng, hạn chế trách nhiệm trả nợ của khách hàng bằng cách thu phí và phạt rất cao. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu kỹ mọi thông tin liên quan đến khoản vay để có thể lường trước những rủi ro khi vay trực tuyến.

IQmnniBfTXY00AoU6W2tP6o3whS90rKTmwvcOzKN4twxD4DqZN5vjgPItb3lRINJh3e6aOHmcz0CyZMyQCgSK5P cCIr2BEzj3UZ1rKmyswV8KSp gQt2TvvpEoTCsC6lbvKOtzI

Quy trình vay tiền online tại Doctor Đồng

Bước 1: Khách hàng cần truy cập vào website DOCTOR DOC WEB hoặc APP chính thức của Dr.Đông.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân theo form đăng ký và điền số tiền muốn vay

Bước 3: Xác nhận thông tin, gửi bảng thông tin và các giấy tờ cần thiết.

Bước 4: Hệ thống của Doctor Đồng sẽ phản hồi hồ sơ có được duyệt hay không

Thông báo sẽ được gửi qua SMS.

Bước 5: Nhận thông báo phê duyệt trong vòng 1 giờ, tiền của bạn sẽ được thanh toán, và thông báo xác nhận sẽ được gửi đến điện thoại di động của bạn.

Lưu ý: Khi vay cần đọc kỹ các cam kết và điều khoản trả nợ của hai bên. Điều này sẽ giúp bạn thanh toán đúng hạn, tránh bị đòi nợ khó đòi, ảnh hưởng đến bạn và những người xung quanh.

Đừng Bao Giờ Vay Tiền DocTor Đồng !!!

Lãi suất vay quá cao: Thực tế, lãi suất vay của đơn vị này dao động ở mức 10,95% / năm. Con số này hoàn toàn giống nhau và không vượt quá mức cho phép mà pháp luật quy định. Vì vậy, không thể nói bác sĩ lừa đảo cho vay nặng lãi.

Phí phạt trả chậm: Nếu khách hàng không trả nợ đúng hạn. Bạn phải trả thêm một khoản phí trễ hạn. Phí sẽ được tính theo ngày, vì vậy nếu bạn không thanh toán đúng hạn, số tiền sẽ tăng lên từng ngày. Số tiền phải trả sẽ rất lớn.

Nếu bạn cố gắng kéo dài thời gian trả nợ, tỷ lệ hoàn trả khoản vay có thể lên đến 30%.

Ngay cả khi khách hàng đã thanh toán khoản vay trước thời hạn hợp đồng thì phí vay vẫn ở mức cao. Đây là điều thường xảy ra ở một số hồ sơ vay tiền hiện nay. Tuy nhiên, điều này đã được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng thường ít chú ý nên bỏ qua điều này.

Nếu bạn không có ý định trả nợ hoặc vỡ nợ, người cho vay sẽ liên hệ với người thân và bạn bè của bạn. Đó là lý do tại sao câu hỏi đặt ra là bác sĩ Dong có thông tin liên lạc không? Câu trả lời là có.

Doctor Đồng Lừa Đảo| Có Nên Vay Tiền Online Không? Trước khi vay cần tìm hiểu thông tin đế tránh lừa đảo tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.