Chuyển tới nội dung

Đông Nhi bị chỉ trích sau khi phê phán Fan nặng nề

  • bởi
Đông Nhi bị chỉ trích sau khi phê phán Fan nặng nề

Bạn đang xem Đông Nhi bị chỉ trích sau khi phê phán Fan nặng nề

Cách cư xử của Đông Nhi với người hâm mộ lâu năm đã gây ra nhiều tranh cãi sau khi công ty quản lý của nam ca sĩ lấy lại kênh YouTube mà người đàn ông này điều hành. Tuy nhiên, liệu cô ấy có đáng bị chỉ trích?

Trước đó, ngày 11/5, một người tên N.M.H., tự xưng là quản lý kênh YouTube “FC Đông Nhi” đã lên mạng xã hội bày tỏ sự bất bình trước phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của nữ ca sĩ. Người này cho biết anh ta đã xin phép Dongil thành lập một kênh để hoạt động và đồng ý rằng kênh đó thuộc về công ty.

Tuy nhiên, mới đây N.M.H đã bị thu hồi quyền truy cập và sau đó nhân viên của Đông Nhi đã quyết định đóng kênh. Lý do khiến người hâm mộ này không hài lòng là vì anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng tài khoản, vì thiện chí mà không nhận được bất kỳ khoản thanh toán nào.

Theo thông báo từ 6th Sense Entertainment, kênh YouTube của FC Đông Nhi được công ty thành lập vào năm 2021 nhằm mang đến một sân chơi vui nhộn và tích cực cho cộng đồng fandom Đông Nhi.

Xem ngay Đông Nhi lên tiếng vụ xóa kênh Youtube của FC

Acu3po6RQ ErrWyR 5tnBcTuB2iGfaYmvB8P84 CDf9ZRpdRqXwGh6Z MBAdW448SKnuAvegsGI 70g115rbQepJpPujZJDsL8c GD98vBJhssf mKpqcfl

Sau một thời gian hoạt động, vì vấn đề bản quyền và nhiều lý do khác nên công ty quyết định tạm thời đóng kênh để có hướng hoạt động tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Đông Nhi nói về điều đó ngay sau đây. Nữ ca sĩ bức xúc chỉ trích hành động của N.M.H. Và tuyên bố rằng công ty không bao giờ yêu cầu một kênh YouTube. “Tất cả đều là tự nguyện, nhưng tại sao không?

Ở góc độ công ty, bạn nghĩ sao về một người ngoài mặt hợp tác nhưng cố tình tạo chia rẽ giữa người hâm mộ và công ty? Hãy dành tình cảm cho cô ấy bằng những đóng góp của bạn cho kênh dành cho nhà phát triển, cô ấy luôn ghi nhận và đánh giá cao điều đó.

Nhưng cách bạn đang làm đã vô tình gây ra hiểu lầm nghiêm trọng, và tôi nghĩ bạn đã diễn đạt sai cách. Chính vì vậy phía công ty không còn mong muốn có sự hỗ trợ nào từ các bạn nữa ”- Đông Nhi cho biết.

Trả lời câu hỏi của Đông Nhi, New Hampshire. Chính thức “tạm biệt” thần tượng một thời: “Em tôn trọng quyết định của chị. Cảm ơn em đã là một phần thanh xuân của chị. Mong chị đừng chê Nhi. Tạm biệt chị”.

Dòng danh tính của Toni khiến cô bị chỉ trích trên mạng xã hội cả ngày hôm nay. Một số người hâm mộ cũ bày tỏ sự thất vọng trước cách hành xử của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều ý kiến ​​cho rằng hãng muốn bảo vệ hình ảnh ngày trước khi nhận thức được những nguy cơ xấu tiềm ẩn nên việc lấy lại kênh YouTube không nên bị lên án gay gắt như hiện nay.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến ​​góp ý với Tony rằng hai bên nên sắp xếp một buổi gặp mặt để giải quyết trực tiếp chứ không nên cãi vã, làm xấu hình ảnh của nhau trên mạng xã hội như vậy.

Đông Nhi bị chỉ trích vì nặng lời với fan ruột

Vợ Ông Cao Thắng cho biết cô cảm thấy những gì fan làm là không thể chấp nhận được và đã đi quá giới hạn.

“Đừng nghĩ rằng tôi đã thay đổi, khi tôi phải đối mặt với bạn, chính bạn là người khiến tôi sợ hãi, nói chuyện với tôi bằng khuôn mặt cười và đăng những nhận xét xúc phạm tôi trên mạng xã hội. Bạn tấn công và tấn công những gì bạn gọi là một đội Mọi người, chỉ để chứng tỏ rằng đội sai và bạn đúng.

Nhưng nếu bạn không biết rõ lắm, đừng đoán mò, đừng “chảnh”. Thay đổi? Bạn có phải thay đổi bản thân dựa trên ý kiến ​​của hàng trăm, hàng nghìn người không? Bạn vẫn là Tony? Hay một người làm việc chăm chỉ cả ngày, làm theo những gì mọi người nghĩ là tốt nhất cho họ và làm hài lòng quần chúng? ”, Tony háo hức nói.

Trả lời về cáo buộc công ty của mình hack kênh YouTube của FC Đông Nhi, nữ ca sĩ cho biết ngay từ đầu cô hoàn toàn thuộc về công ty, đồng thời cho rằng người này đang cố tình chia rẽ người hâm mộ. “Công ty không bao giờ nhờ bạn giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện. Tại sao bây giờ lại khác?”.

Đông Nhi bị chỉ trích sau khi phê phán Fan nặng nề

Ngoài ra, cô không hài lòng khi bị người hâm mộ công kích đoàn phim và công ty. Bài đăng của Đông Nhi ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi và gây tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng hành vi của Dongni đã “dội một gáo nước lạnh vào người hâm mộ” vì cô không trân trọng những người hâm mộ đã theo dõi mình suốt nhiều năm, đồng thời đổ lỗi và bảo vệ đội bóng, công ty một cách mù quáng.

Đông Nhi lên tiếng “không cần fan”, admin Youtube FC Đông Nhi “tạm biệt thanh xuân”?

Thậm chí, nhiều fan “cứng” tại Nhật Bản cho biết vì không chấp nhận được thái độ này nên đã “phản bội” thần tượng của mình. Ngay bên dưới bài đăng, người hâm mộ của nam ca sĩ đã để lại câu hỏi: “Có chuyện gì vậy? Ý tôi là đội của bạn luôn là nhất, fan đã theo sát bạn từ những ngày đầu, bạn không cần nữa hay sao? Không ngờ những dòng bạn viết lại khiến tôi phải suy nghĩ như vậy … Tôi thực sự rất thất vọng, mọi người đang chờ bạn lên tiếng, nhưng vậy thôi. “,” Vậy là bạn vẫn chọn được đội phù hợp và không có. chị Toni? Em thất vọng về chị ấy quá. Tạm biệt 6 năm thanh xuân của chị. Chúc chị và nhóm luôn vui vẻ! “, …

Trước đó, một fan tên N.M.H bức xúc vì không vào được kênh YouTube của FC Đông Nhi. Anh N.M.H cho biết, đây là kênh anh lập ra để đăng tải fancam của Toni, giao lưu với người hâm mộ, thậm chí bỏ tiền túi ra mua DVD, biên tập các tiết mục trong quá khứ, biên tập thành video chất lượng cao rồi đăng tải. Xem … 6th Sense Entertainment yêu cầu kênh tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của Đông Nhi do có vấn đề bản quyền.

Khi Đông Nhi đăng tâm thư, bạn N.M.H viết: “Em tôn trọng quyết định của chị. Cảm ơn em đã là một phần tuổi thanh xuân của chị … Mong mọi người đừng chỉ trích Nhi! Tạm biệt chị”.

Đông Nhi bị chỉ trích sau khi phê phán Fan nặng nề

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.