Chuyển tới nội dung

Đông Nhi bị tẩy chay đồng loạt sau loạt bài đăng ‘trách móc’ fan Kịch liệt

  • bởi
Đông Nhi bị tẩy chay đồng loạt sau loạt bài đăng ‘trách móc’ fan Kịch liệt

Bạn đang xem Đông Nhi bị tẩy chay đồng loạt sau loạt bài đăng ‘trách móc’ fan Kịch liệt

Tối 12/5, nữ ca sĩ Đông Nhi đã đưa ra tuyên bố trên trang cá nhân sau 2 ngày im lặng trước vụ lùm xùm coi thường người hâm mộ và giật kênh YouTube của những người hâm mộ chăm chỉ quảng bá thần tượng riêng tư cho ca sĩ Đông Nhi

Tuy nhiên, lời chia sẻ của cô đã khiến nhiều người nản lòng. Trái ngược với những gì người hâm mộ mong đợi ban đầu, Đông Nhi đã có một động thái rất quyết liệt, cô bày tỏ ý định bảo vệ đội bóng và thay vào đó là đổ lỗi cho người hâm mộ của mình.

hwrFqyY Qf5RkBQ rpDsD8CGosMniDbtyJq2FAvs qHaqdfGrrp6sKDJf5oGO e ggRvDiSwRWQlAWlv1nrADT47wVBabbOPnjYSO4HcofKL1rbZOMwgwoW1IO964wttiA8yonIJznhN6eKnOg

Sự việc nhanh chóng bị đẩy lên cao trào, nữ ca sĩ phải nhận vô số chỉ trích từ tối qua đến nay. Hơn thế nữa, nhiều người đã để lại bình luận trên trang Facebook của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho rằng, Đồng Ni vừa đảm nhận vai trò hát ca khúc chủ đề Vinawoman trong chương trình.

Xem ngay YouTube Của FC Đông Nhi – Đông Nhi Đã Lên Tiếng Sau Vụ Lùm Xùm

Đông Nhi bị tẩy chay đồng loạt sau loạt bài đăng ‘trách móc’ fan Kịch liệt

Tóm tắt drama tranh chấp kênh youtube giữa Đông Nhi và FC

Nữ ca sĩ đặt câu hỏi: ‘Các bạn đang làm gì vậy! Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường?

Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?’.

Giọng ca Đôi mi em đang u sầu khẳng định cô luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng những điều mà ‘một vài thành phần xấu trong FC Fan Đông Nhi’ đã và đang làm khiến cô không thể chấp nhận được, bởi điều đó đã chạm đến giới hạn của mình. 

‘Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng ‘bình loạn’.

Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người?? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?’, Đông Nhi viết trong bài đăng.

Đông Nhi bị tẩy chay đồng loạt sau loạt bài đăng ‘trách móc’ fan Kịch liệt

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.