Chuyển tới nội dung

Đông Nhi Diễn Live Ở Hà Nội Sau Lùm Xùm Với Fan

  • bởi
Đông Nhi Diễn Live Ở Hà Nội Sau Lùm Xùm Với Fan

Đông Nhi Diễn Live Ở Hà Nội Sau Lùm Xùm Với Fan

Đông Nhi lần đầu diễn live ca khúc có đoạn rap tranh cãi của Wowy, gặp fan Hà Nội sau ồn ào với FC: “Hôm nay lại đông vui thế này?”

Đông Nhi đã có buổi gặp gỡ với FC sau đêm nhạc tại Hà Nội.

Tối 20/5, Đông Nhi đã trở thành khách mời đặc biệt tại một club nổi tiếng ở Hà Nội. Dù phải đến 23h30, nữ ca sĩ mới xuất hiện nhưng hàng trăm khán giả vẫn nán lại để chờ đón. Trong sự kiện này, Đông Nhi đã trình diễn loạt bản hit trong sự nghiệp được khán giả yêu thích. Đặc biệt, các fan của Đông Nhi cũng có mặt và liên tục cổ vũ, hò reo ủng hộ cho thần tượng. 

Đông Nhi Diễn Live Ở Hà Nội Sau Lùm Xùm Với Fan

Đông Nhi xuất hiện trong đêm nhạc tại Hà Nội

c1DI5klcNewJAXP8TAuFC

Nữ ca sĩ mang đến loạt bản hit trong sự nghiệp như Xin Anh Đừng và mashup album Ten On Ten

SI7UIkcagKCGGmgEd2COoRk1kZrgCtojZpXmPGlwTnoDzHGmo shEUVarAtfdDR0Hf1kh6hh UACIDkdeDjHiktUyOJz1y YbwvBcCChHAxlF3j9ddujrWrSiYo4 jL vtMaEmWVikdnfQD1LA

Cũng trong đêm nhạc, Đông Nhi đã cùng Wowy lần đầu trình diễn ca khúc mới nhất – Đôi Mi Em Đang U Sầu. Kể từ thời điểm ra mắt MV, sản phẩm âm nhạc này đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Chính vì vậy, màn hát live lần đầu tiên này cũng được xem là món quà mà Đông Nhi – Wowy muốn dành tặng khán giả Hà Nội. Bên cạnh màn kết hợp như bản gốc, Đông Nhi còn không quên “rap bè” cùng Wowy để tạo nên phiên bản live đặc biệt cho người hâm mộ. 

Đông Nhi – Wowy lần đầu trình diễn Đôi Mi Em Đang U Sầu

ctVoIRQp0WKUv7tNLjSSBenzKVa5j4rWxHGW1tL6cPS2B0FNlz6GS7Lx053KBl8PnA

Cả hai có màn kết hợp đặc biệt dành cho khán giả

Sau đêm nhạc, FC Hà Nội của Đông Nhi cũng nán lại để chờ đón nữ ca sĩ. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Cho Em Một Lần Yêu gặp lại các fan tại thủ đô sau ồn ào với FC những ngày qua. Chứng kiến các fan đứng ven đường chờ mình, Đông Nhi không khỏi bất ngờ và thốt lên: “Hôm nay lại đông vui thế này”. Sau lùm xùm vừa qua, các fan Hà Nội cũng nhắn gửi tới Đông Nhi: “Chúng em vẫn luôn bên chị”.

ZlrPp0MxILbWmsd5Gktee1HqShUcIWQQUun5A3uSH1xUMwsOpy38uR TjDbyfe6v2VO2UMepB ERVC6M WDN11KmCcwXFC FrmBMeX2k7wd7TxEiCy0xHknQf 2iED EMQECqWRJL 0WEsMO4w

Nữ ca sĩ không giấu được sự vui mừng

Đông Nhi tiến vào khu vực sân khấu chính trong sự cổ vũ không mấy rầm rộ

Là một sự kiện công cộng với nhiều đông khán giả đại chúng, sự xuất hiện của Đông Nhi như một điểm nhấn hâm nóng không khí khán đài. Thế nhưng, với lượng FC không đông như mọi khi và tính chất của sự kiện nhiều khách mời, Đông Nhi tiến vào sân khấu chính với sự cổ vũ yếu ớt từ khán giả và lượng nhỏ fan.

Đông Nhi biểu diễn cũng không sung sức như thường ngày

Cũng có thể thấy, vì tính chất của sự kiện mang tính cộng đồng nên các tiết mục biểu diễn của Đông Nhi cũng không khuấy động như những show diễn cùng fan. Trong outfit áo dài thướt tha, Đông Nhi cũng giữ đúng tinh thần nhẹ nhàng, đằm thắm với động tác biểu diễn tiết chế, không nhảy vũ đạo mạnh. 

Nhưng cũng có một điều không thể phủ nhận, phần đông khán giả đến với sân khấu chính trong sự kiện hôm nay chính là từ FC Đông Nhi. Ngay khi cô chuẩn bị diễn xong, toàn bộ FC đã đồng loạt rời khỏi chỗ ngồi đợi Đông Nhi ở phía ngoài, nhiều ghế trống bị để lại dù chương trình vẫn chưa kết thúc. 

Fan chờ phía ngoài sân khấu, Đông Nhi bật khóc. Cả fan và idol cùng hát We Belongs Together 

Ngay phía ngoài sân khấu, nhiều fan đã tề tựu đông đủ đợi Đông Nhi. Cả cô và FC đã có những giây phút cùng khóc, cùng cười, cùng chia sẻ sau drama xích mích. 

byMIiGT9JaZExJsd3UUzOarTWuHAvem6cFR9eaSurKzMlfWtb4wFJb33RWDZlBK9hPI0nqr 0on9boX2wyUK9N 3w5HcWYf9HZuLkVE zd4Do2v5z7ijR2eQsaJq amO2MR Q t oMtumh3jg

ĐÔNG NHI – ĐÔI MI EM ĐANG U SẦU ft. WOWY (LIVE) | FANCAM @ 1900 FUTURE HITS HANOI 20.05

Đông Nhi Diễn Live Ở Hà Nội Sau Lùm Xùm Với Fan

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.