Chuyển tới nội dung

Đông Nhi lên tiếng vụ xóa kênh Youtube của FC, fan đồng loạt đòi “cất poster”

  • bởi
Đông Nhi lên tiếng vụ xóa kênh Youtube của FC, fan đồng loạt đòi

Bạn đang xem Đông Nhi lên tiếng vụ xóa kênh Youtube của FC, fan đồng loạt đòi “cất poster”

Bài đăng của Đông Nhi đã làm dấy lên tranh cãi khi hầu hết người hâm mộ tỏ ra thất vọng trước cách cô và đồng đội xử lý. Nhiều người hâm mộ thậm chí còn tuyên bố “bóc phốt” và hết lời ủng hộ, yêu mến nữ ca sĩ.

FmYuv8HXwtRDYmGoX2o2OtSkbOxjA8lUcsrdJITW9sU0z2jPOjl1akX99 n45umwc wreUew2YQatGWJx9px0KLKdBwqBpXO8nOxR5iBriE gc nv67TIr1Yo6bInVDDFJppowH8tLDUm0oSyw

Là một trong số ít những ca sĩ vẫn “ăn khách” trong làng giải trí hơn chục năm, ngày nào anh chàng cũng sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo. Tuy nhiên, bà xã của Ông Cao Thắng đã có 2 cách ứng xử thiếu chuyên nghiệp và thiếu tế nhị khiến FC của cô thất vọng, thậm chí một bộ phận không nhỏ người hâm mộ còn tâm sự rằng họ không còn ủng hộ nữ ca sĩ nữa.

Xem ngay Đông Nhi bị tẩy chay đồng loạt sau loạt bài đăng ‘trách móc’ fan Kịch liệt

Chiều 11/5, trong nhóm FC cùng ngày, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải bài viết trên Youtube chia sẻ việc đội ca sĩ “trúng tuyển”, đồng thời kích hoạt quyền quản lý kênh của tất cả các quản trị viên.

Mới đây, một fan liên quan đến Đông Nhi với hơn 100.000 lượt theo dõi đã đăng tải bài viết của một người tên N.M.H tỏ ra bất bình trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của đội nữ ca sĩ. Vì vậy N.M.H là người đã thành lập kênh Youtube mang tên FC Đông Nhi với sự đồng ý của Đông Nhi. Tuy nhiên, mới đây, công ty quản lý của nam ca sĩ đã lấy lại quyền truy cập vào N.H.M

Kênh này do mình lập ra để ủng hộ Nhi, cập nhật các fan và ghi lại các tiết mục biểu diễn để các bạn fan có nơi giao lưu và theo dõi. Tôi đã xin phép công ty để tránh bị report và vi phạm bản quyền. Công ty đồng ý rằng Thỏa thuận kênh thuộc sở hữu của Công ty.

Nhưng hôm nay, tôi đã bị nhóm Sixth Sense Entertainment đuổi khỏi kênh. Tôi đã được thông báo rằng tôi sẽ đóng kênh do ‘khó chịu, tiêu cực’ và một số vấn đề liên quan đến bản quyền. “

Người này tiếp tục bức xúc: “Kênh thuộc sở hữu của công ty, vấn đề bản quyền ở đây là gì? Câu hỏi của Minh không được trả lời”.

Khi được hỏi những “điều tồi tệ” này là gì, theo người đăng tải câu trả lời là: “Bởi vì FC Channel đang hoạt động quá tốt nên kênh chính thức đang bị tấn công bởi người hâm mộ”.

Đông Nhi lên tiếng vụ xóa kênh Youtube của FC, fan đồng loạt đòi

Tối 12/5, Đông Nhi đã đăng một bức tâm thư khá dài liên quan đến vụ lùm xùm trên trang Facebook cá nhân. Bà xã Ông Cao Thắng bức xúc khi cô và ê-kíp liên tục bị cộng đồng mạng “đả kích”. Toni cho rằng những người hâm mộ đã vượt quá giới hạn của họ và thiếu tôn trọng cô.

“Tôi muốn khẳng định kênh FC Đông Nhi ngay từ đầu là của công ty, không có chuyện cướp giật ở đây. Công ty chưa bao giờ nhờ cô giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện. Sao bây giờ lại nói khác đi?” , Tony hỏi.

Nữ ca sĩ cho rằng N.M.H đang cố tình gây chia rẽ trong nội bộ người hâm mộ và công ty. Đó là lý do nam ca sĩ quyết định thu hồi quyền truy cập kênh.

Đông Nhi chia sẻ: “Dành tình cảm cho những đóng góp của bạn cho sự phát triển của kênh, cô ấy luôn ghi nhận và đánh giá cao. Nhưng cách bạn làm đã vô tình gây ra hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và tôi nghĩ bạn đã thể hiện sai cách . Đó là lý do tại sao công ty không muốn bạn hỗ trợ thêm nữa. “

Đồng thời, giọng ca ngọt ngào nhấn mạnh rằng cô không thay đổi, và cách cư xử của người hâm mộ trong những ngày gần đây khiến cô sợ hãi. “Đừng nghĩ rằng tôi đã thay đổi, chính bạn là người đã khiến tôi sợ hãi khi đối diện với bạn, nói chuyện với tôi bằng khuôn mặt cười và đăng những lời công kích tôi trên mạng xã hội. Đó có phải là tình yêu không?”

Ồn ào ‘CƯỚ’P KÊNH’ YOUTUBE CỦA FAN ,Đông Nhi bức xúc LÊN TIẾNG làm rõ trên trang cá nhân

Bạn tấn công và tấn công những gì bạn gọi là đội chỉ để chứng tỏ rằng đội sai và bạn đúng. Nhưng nếu bạn không biết rõ lắm, đừng đoán mò, đừng “chảnh”. Thay đổi? Bạn có phải thay đổi bản thân dựa trên ý kiến ​​của hàng trăm, hàng nghìn người không? Bạn vẫn là Tony? Hay một người làm việc chăm chỉ cả ngày để làm hài lòng quần chúng bằng cách làm theo những gì mọi người nghĩ là tốt nhất cho họ? “.

Bài đăng của Đông Nhi tiếp tục gây ra tranh cãi khi hầu hết người hâm mộ tỏ ra thất vọng trước cách xử lý của cô và đồng đội. Nhiều người hâm mộ thậm chí còn tuyên bố “bóc phốt” và hết lời ủng hộ, yêu mến nữ ca sĩ.

Đông Nhi lên tiếng vụ xóa kênh Youtube của FC, fan đồng loạt đòi “cất poster”

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.