Chuyển tới nội dung

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi fan Vì chuyện lùm xùm

  • bởi
Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi fan Vì chuyện lùm xùm

Bạn đang xem Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi fan Vì chuyện lùm xùm

Mới đây, Đông Nhi và ÔNG Cao Thắng đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì những bức thư gay gắt và nghiêm khắc với người hâm mộ.
Chiều 11/5, trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng cho rằng đội của Đông Nhi đã thắng kênh YouTube của FC Đông Nhi. Hơn nữa, người điều hành kênh này còn bị tấn công mất kiểm soát khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Tối 12/5, Đông Nhi đã đăng tải một bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân về ồn ào nói trên. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại bị sa thải khi bị những người hâm mộ đã ủng hộ và giúp đỡ cô trong hơn một thập kỷ cho là “vũ phu” và “từ chối”.

Xem ngay Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan giữa đêm

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi fan Vì chuyện lùm xùm

Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng trước cách xử lý của nam ca sĩ và nhân viên. Một số người hâm mộ thậm chí còn tuyên bố rằng họ đã từ bỏ việc ủng hộ và yêu mến Toni.

Trước “làn sóng” chỉ trích gay gắt này, mới đây, Đông Nhi và ÔNG Cao Thắng đều gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

ÔNG Cao Thắng cho biết với tư cách là người phụ trách Sixth Sense Entertainment, ông đã dành rất nhiều thời gian để suy ngẫm về vấn đề này: “Tôi thực sự chịu trách nhiệm khi để mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát, tất cả là lỗi của tôi, và tôi xin lỗi cho mọi người. Cả hai để câu chuyện trôi qua thật xa và thật buồn.

Tôi và các bạn cùng lứa chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, tiến bộ và lắng nghe. Một lần nữa, tôi xin lỗi tất cả mọi người. “

Đông Nhi chia sẻ: “Mình khẳng định chưa bao giờ và chưa bao giờ quay lưng lại với người hâm mộ. Đó là niềm hạnh phúc lớn lao của một nghệ sĩ khi được khán giả yêu mến. Mình may mắn vì có một FC mà mình yêu thương vô điều kiện từ khi còn là Thời niên thiếu. Nó đã gắn bó với tôi kể từ khi còn là ca sĩ. Tôi sẽ không bao giờ quên nó và tôi sẽ luôn biết ơn nó.

Với tôi, người hâm mộ còn là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình có lúc êm ấm, có lúc “cơm không lành canh không ngọt”, khi không thay đổi được điều anh muốn, em buồn lắm. Bạn giận tôi, tôi giận bạn, và rồi cả hai chúng ta đều biết chuyện gì sẽ xảy ra … thật đau lòng và tôi không biết phải làm sao.

Nhưng thực ra, đối với tôi, tôi là người luôn coi trọng phép lịch sự. Tôi luôn muốn dành cho mọi người sự tôn trọng nhất định, bởi vì mỗi chúng ta đều có những giá trị riêng cần được đối xử bình đẳng. Tôi luôn muốn xây dựng điều này trong ngôi nhà thứ hai của chính mình.

Tôi thực sự không ủng hộ điều ngược lại, nó không phù hợp với tính cách của tôi và những người bạn đã yêu hoặc đã yêu. “

Awawc59ASY2EF8z2kx 08hdPqS4Kmse x6h5xA7GhqSf Z8mwVr5GDtMIL7jFY8VcUbdfeKQDB7 1z BkERNcFn2ms BZiH3aSDNNEWwbGIy55dkczd0uxRRfW8pFX ZnvawAPirY1BcSk l6Q

Vẻ mặt u sầu của nữ ca sĩ thừa nhận mình đã sai: “Tôi đã sai vì tôi là nguồn gốc của mọi thứ. Đó là tôi chưa đủ tốt để khiến người hâm mộ hài lòng, là ê-kíp của tôi chưa đủ giỏi để làm được tất cả những gì các bạn mong đợi. nhiên, tôi sẽ lắng nghe và Cầu nguyện vì tôi muốn đi lên, nó luôn luôn mới. “

Đông Nhi cho biết việc tranh chấp kênh YouTube của FC Đông Nhi sẽ được giải quyết trong nội bộ. Nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ điều hành kênh. “Nếu như anh nóng nảy, thật sự sẽ làm tổn hại đến tình cảm chân thành của anh dành cho em.”

Rạng sáng nay, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhận hết lỗi lầm trước fan sau những ồn ào thời gian qua.

Đông Nhi viết: “Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân – nội bộ công ty – và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội. Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.”

“Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó.

Đông Nhi bị tố “không cần người hâm mộ”, fan đồng loạt quay lưng

Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ê-kíp của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi.

Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình sẽ đi lên và luôn mới mẻ hơn. Sự máu lửa, nhiệt huyết với công việc vẫn luôn rực cháy trong Nhi, Nhi đã từng nói, các bạn dành cho Nhi thanh xuân, cho Nhi tình yêu, Nhi sẽ luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn, để các bạn có thể tự hào về Nhi, người mà các bạn đã luôn đặt niềm tin”, nữ ca sĩ nói thêm.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi fan Vì chuyện lùm xùm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.