Chuyển tới nội dung

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan giữa đêm

  • bởi
Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan giữa đêm

Bạn đang xem Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan giữa đêm

Sau khi bị chỉ trích vì “phũ phàng” với người hâm mộ, cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định sẽ sửa sai trong quá khứ. Tuy nhiên, sau đó, vẫn có nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan giữa đêm

Trường hợp mới đây của một fan lâu năm tên N.M.H phản ánh việc ê-kíp của ca sĩ Đông Nhi lạm quyền trong việc giành lại quyền quản lý kênh YouTube FC Đông Nhi khiến nhiều khán giả thất vọng. Sau đó, Đông Nhi đã phát biểu và người hâm mộ không thể kiềm chế được lời nói.

Cô được cho là đã “phủ nhận tình cảm” với những người hâm mộ đã ủng hộ mình hơn chục năm qua như: “Các bạn đang làm gì vậy? Trong thời gian qua các bạn dùng những lời lẽ của họ để chỉ trích, vu khống, xúc phạm các bạn nghĩ là tôi không” Tôi chưa bao giờ ủng hộ cách cư xử này với người ngoài, nhưng bạn có thực sự tôn trọng tôi khi bạn làm như vậy không? ”.

Hay một cách nói khác của Đông Nhi: “Thay đổi? Tôi sẽ thay đổi bản thân dựa trên ý kiến ​​của hàng trăm người? Tôi vẫn là Đông Nhi? Hay một người suốt ngày cố làm theo? Mọi người đều nghĩ đó là của riêng mình. Ý kiến ​​là tốt nhất , làm hài lòng quần chúng nhân dân? ”. Dòng chia sẻ này đã gây ra nhiều tranh cãi, nhiều người hâm mộ tuyên bố rời khỏi fanclub của nữ ca sĩ.

Bạn đang xem Vua cá Koi’ nợ Đông Nhi một lời cảm ơn

Sáng sớm ngày 14/5, vợ chồng ông Đông Nhi và ông Cao Thắng đã gửi thư xin lỗi.

Ông Cao Thắng cho biết, với tư cách là người đứng đầu Six Senses Entertainment, ông đã dành nhiều thời gian để suy ngẫm về vấn đề này: “Anh Trường thực sự là người phải chịu trách nhiệm khi để mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, mọi sai sót đều do Thang Thắng xin lỗi với tất cả mọi người, Thật buồn khi để câu chuyện đi xa như thế này.

Thắng và các bạn cùng học chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, tiến bộ và lắng nghe. Một lần nữa, tôi xin lỗi tất cả mọi người. “

Ở khu vực bình luận, không ít ý kiến ​​cho rằng người cần lời xin lỗi nhất chính là Đông Nhi, bởi chính cô đã lên tiếng “điều tiếng” khiến nhiều fan thất vọng.

Sau đó, Đông Nhi tiếp tục gửi lời xin lỗi đến đông đảo cộng đồng fan và N.M.H. đặc biệt.

Đông Nhi thừa nhận cô thiếu bình tĩnh khi viết vội vàng làm tổn thương tình cảm chân thành của người hâm mộ dành cho mình.

Nhi thành thật xin lỗi vì câu chuyện cá nhân, công ty và FC của mình đã làm phiền những ai không muốn xem những tin tức tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại status cô viết về những lần giằng xé của mình, Ni mới biết mình đã có những lời lẽ tổn thương, không đúng mực dẫn đến hiểu lầm dẫn đến những diễn biến ảnh hưởng đến người khác. yêu bản thân mình. Nhưng thật lòng, Nhi không bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Đối với Nhi, người hâm mộ còn là gia đình thứ hai của cô. Và gia đình có lúc êm ấm cũng có lúc “cơm không lành canh không ngọt”. Khi Nhi không thể thay đổi những gì bạn muốn, bạn buồn, bạn giận Nhi, Nhi giận bạn, rồi chúng ta biết chuyện gì sẽ xảy ra. Thật đau lòng và lúc đó Nhi không biết phải làm sao. “

Về sự việc trên kênh YouTube của FC Đông Nhi, cô cho biết sẽ giải quyết trong nội bộ, mong mọi tranh chấp chấm dứt tại đây. Cô ấy không xóa bài đăng gây tranh cãi nhưng giấu nó đi vì cô ấy cảm thấy mình phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã nói:

“Có lẽ các fan của Nhi không muốn đọc những dòng chữ đó nữa, và Nhi cũng không muốn để lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội. Nhưng Nhi vẫn sẽ coi đó là bài học kinh nghiệm cho 14 năm sự nghiệp của mình”.

Tuy nhiên, tuyên bố của Đông Nhi không làm hài lòng tất cả khán giả. Cụ thể, nhiều ý kiến ​​cho rằng một khi nghệ sĩ mất kiểm soát phát ngôn thì sẽ khó có thể khôi phục lại hình ảnh đẹp trong lòng công chúng.

Cụ thể, một người xem đã chia sẻ: “Bạn không thể chỉ nói bất cứ điều gì, sau đó xin lỗi và cho qua. Dong Ni phải biết cô ấy là người nổi tiếng và lời nói của cô ấy không phải là một trò đùa”.

Một số người cũng tỏ ra tiếc nuối cho nữ ca sĩ: “Còn rất nhiều ví dụ nghệ sĩ khác phát biểu chiết trung và bị khán giả phản bác nhưng Toni vẫn chưa rút ra được bài học”.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng xin lỗi vì tranh cãi với fan giữa đêm. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.