Chuyển tới nội dung

Đông Nhi Tỏ Thái Độ Đối Với Fan Hâm Mộ

  • bởi
Đông Nhi Tỏ Thái Độ Đối Với Fan Hâm Mộ

Bạn đang xem Đông Nhi Tỏ Thái Độ Đối Với Fan Hâm Mộ

Mới đây, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng xin lỗi khi ê-kíp ồn ào “cướp” kênh YouTube của người hâm mộ. Nữ ca sĩ chia sẻ, hai ngày nay cô không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về những gì đang diễn ra xung quanh. Đông Nhi thừa nhận sai lầm của mình khiến câu chuyện của cô khiến mọi người phiền lòng. Cô cho biết bài báo ngày 12 tháng 5 của cô được viết trong khi cô đang “mất bình tĩnh.”

Ông xã Ông Cao Thắng chia sẻ: “Hai ngày qua, sau khi tôi đăng dòng trạng thái đó, tôi đã không thể ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Thực ra, tôi đã làm việc nhiều năm, và tôi chưa bao giờ. đã làm ầm ĩ lên rồi. Vì mình không muốn hơn ai hết mình lại chuốc vào tai tiếng. Vì vậy, về việc này, trước hết mình muốn thành thật xin lỗi vì chuyện này. Cá nhân công ty và FC của anh ấy đã làm phiền người không muốn nhìn thấy những điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Xem ngay Đông Nhi lên tiếng vụ xóa kênh Youtube của FC

Đông Nhi Tỏ Thái Độ Đối Với Fan Hâm Mộ

Sau khi xem lại dòng trạng thái mất bình tĩnh của mình và viết, tôi nhận ra rằng mình đã có những lời lẽ tổn thương và không đúng mực, dẫn đến hiểu lầm và sự việc xảy ra là có lý do, ảnh hưởng đến người khác. yêu bản thân mình. Nhưng thực lòng, tôi không bao giờ muốn điều đó xảy ra. “

Tiếp theo, Đông Nhi khẳng định cô chưa bao giờ và chưa bao giờ quay lưng lại với người hâm mộ. “Đó là một niềm hạnh phúc lớn lao của một nghệ sĩ khi được khán giả yêu mến. Và tôi rất may mắn khi có một FC yêu thương mình vô điều kiện và luôn bên cạnh mình từ khi còn là ca sĩ. Mình không bao giờ quên, mình đúng thế này mãi mãi tri ân.

Với tôi, người hâm mộ còn là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình có lúc êm ấm, có lúc “cơm không lành, canh không ngọt”, buồn em không thay đổi được điều anh muốn, em giận anh, giận anh, rồi bất chấp. chuyện gì xảy ra, chúng tôi đều biết … thật ấm lòng. Tan vỡ, tôi không biết phải làm gì vào thời điểm đó “, Đông Nhi nói.

MGew4kR5CGfSWnHChrfibewjbTa23nh Wx2z3c Gji2lOZ6dDpPmQoNj4x0YmqNHu gtIA9bfRuFU6ZOiU3DJlkZwOY2gznxdZ3qku1KCkPCTsp2CI70zdVzuHmOVA 1l7la0ECUPN13r HYHw

Đông Nhi thừa nhận rằng cô ấy là nguồn gốc của mọi thứ. Nữ ca sĩ cho rằng vì mình chưa đủ tốt để làm hài lòng người hâm mộ, ê-kíp chưa đủ tốt để làm được tất cả những gì người hâm mộ mong đợi. Đông Nhi chia sẻ: “Tôi sẽ lắng nghe và cầu nguyện vì tất nhiên, tôi muốn đi lên thì phải luôn mới. Máu lửa, đam mê công việc luôn cháy trong tôi, tôi từng nói, bạn cho tôi tuổi trẻ, cho tôi tình yêu. , Em sẽ cố gắng để bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày và khiến anh luôn tự hào về em, người mà anh đã luôn tin tưởng.

Nhưng tôi mong mọi người hiểu rằng mỗi người đều có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Có thể chưa phải thời điểm thích hợp để bạn có được Đông Nhi như ý, nhưng hãy cho tôi thêm thời gian vì những kế hoạch phía trước vẫn còn đó. Thực sự, quá may mắn khi được cháy hết mình với âm nhạc, được cống hiến, được làm vợ, làm mẹ và sống yên ổn trong thời gian này. “

Nữ ca sĩ tiết lộ, kênh YouTube FC ồn ào mà cô đã xin phép sẽ được giải quyết nội bộ. “Mong mọi tranh cãi kết thúc tại đây”, Đông Nhi chia sẻ. Ngoài chia sẻ của Đông Nhi, Ông Cao Thắng cũng gửi lời xin lỗi với tư cách là người đứng đầu công ty quản lý của nữ ca sĩ. “Trong những ngày qua, tôi đã dành thời gian để suy ngẫm về sự việc này. Với tư cách là người phụ trách công ty, tôi thực sự có trách để câu chuyện đi xa đến mức này, điều đáng buồn lại trở thành Thế đấy. Tôi và những người đồng hành cùng Nhi nhất định sẽ khắc phục những sai lầm không đáng có, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nghe nhiều hơn. Xin lỗi mọi người một lần nữa! “

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiếp tục nhận nhiều ý kiến trái chiều. Ngoài những người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm và cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ nữ ca sĩ thì có không ít người tỏ thái độ không hài lòng với cách ứng xử của Đông Nhi. 

“Khi bình tĩnh thì hãy viết dòng chia sẻ chị nhé! Tình cảm của con người khi bị tổn thương rồi thì sẽ mất đi và khó tìm lại được lắm! Không phải FC của chị mà đọc status đó còn cảm thấy thất vọng thì các bạn fan chị sẽ tổn thương nhiều như thế nào. Nói chung giờ chị có xin lỗi thì chắc cũng muộn màng rồi!”, facebooker B.T.N bày tỏ. 

“Chị nói đúng, chị không bao giờ quay lưng lại với fans. Quay lưng rồi thì làm sao chị thấy được ê-kíp của mình…”, facebooker A.L chia sẻ. 

Trước dư âm này, rạng sáng nay (14/5), Đông Nhi bất ngờ lên tiếng xin lỗi. Cô ấy tin rằng thanh trạng thái ngày 12 tháng 5 được viết trong một “cơn giận dữ”. Nhi biết mình đã có những lời nói tổn thương, không đúng mực dẫn đến hiểu lầm, làm mọi chuyện không như ý muốn và ảnh hưởng đến những người yêu thương mình. Nhưng nói thật, Nhi không bao giờ làm vậy. Mong điều này xảy ra ”, Đông Nhi viết.

Đồng thời, Đông Nhi cũng khẳng định cô chưa bao giờ và chưa bao giờ quay lưng lại với người hâm mộ. Vì “Được khán giả yêu mến là niềm hạnh phúc lớn lao của một người nghệ sĩ. Và Nhi may mắn khi có một FC yêu thương mình vô điều kiện, đã ở bên Nhi từ nhỏ. Ca sĩ tuổi teen. Nhi sẽ không bao giờ quên, Nhi là mãi mãi biết ơn vì điều đó. ”

vUtvY1PCdoHSkKOzlAZMFoh00MYRSxq4Sz8hO3n3QEFxrQSY51Br13ozqKFZrPyBygLSD 6n8Gm CbrszzhCExiUe t2cibmR0cIb1DIRsZQAMTlufRU zGm29cn3j6 fPa8EpLbgjIYKsDAw
Bà xã Ông Cao Thắng cho biết: “Đối với Nhi, các fan cũng là gia đình thứ 2 của mình. Và gia đình có lúc êm ấm, có lúc ‘cơm không lành canh không ngọt’ ‘, thật buồn khi Nhi không thể thay đổi được. bạn Wanted, bạn giận Nhi, Nhi giận bạn, và sau đó chúng ta đều biết chuyện gì đang xảy ra … Đau lòng thay, Nhi không biết phải làm gì.

Sau tất cả, Đông Nhi thừa nhận: “Nee đã sai vì Nee là nguồn gốc của mọi thứ. Rani không đủ tốt để khiến người hâm mộ hài lòng và đội của Nee không đủ tốt để làm bất cứ điều gì giống như những người khác. Nee sẽ lắng nghe và cầu nguyện, vì tất nhiên, Nhi muốn đi lên, luôn mới mẻ máu lửa, đam mê công việc vẫn cháy bỏng trong Nhi, Nhi từng nói rồi các bạn ơi, Nhi ơi tuổi trẻ của mình, vì Nhi yêu, Nhi sẽ luôn cố gắng để mỗi ngày trở nên hoàn thiện hơn bản thân mình nhé các bạn. có thể tự hào về Nhi mà bạn đã luôn tin tưởng.

Nhưng mong mọi người hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Đối với bạn, Tony bạn muốn có thể không phải là lúc này, nhưng hãy cho anh ấy thêm thời gian vì kế hoạch phía trước vẫn còn đó. Thực sự, quá may mắn khi được cháy hết mình với âm nhạc, được cống hiến, được làm vợ, làm mẹ và sống yên ổn trong thời gian này. “

“Về sự việc cá nhân giữa Nhi và những người liên quan đến câu chuyện của kênh youtube FC, Nhi xin giải quyết trong nội bộ và mong mọi tranh chấp chấm dứt tại đây. Nhưng mình cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Quân, Huy và mọi người từ Tomorrow Pink Ruby, Vì sự vội vàng của cô ấy, thật sự đã làm tổn thương đến tình cảm chân thành của họ dành cho cô ấy.

Nhi sẽ không xóa những bài viết cũ vì Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã nói, nhưng Nhi muốn giấu đi vì có lẽ các bạn fan của Nhi không muốn nhìn thấy những câu đó nữa, và Nhi cũng không muốn giữ những điều tiêu cực. trên mạng xã hội, nhưng Nhi Vẫn xem đó là bài học quan trọng trong 14 năm làm nghề của mình. Đông Nhi hay Đông Nhi – vẫn là lời cảm ơn chân thành nhất đến FC và đông đảo khán giả đã yêu mến. Mai Hồng Ngọc vẫn là Mai Hồng Ngọc – người vợ, người mẹ của một gia đình nhỏ. Xin chân thành xin lỗi và cảm ơn tất cả mọi người. “

Cách đây vài giờ, chồng của Đông Nhi và người đứng đầu cơ quan của nữ ca sĩ cũng đã đưa ra lời xin lỗi, trong đó có nội dung: “Những ngày qua, Thắng đã dành thời gian suy nghĩ về sự việc. Với tư cách là người đứng đầu 6SE. (Công ty quản lý-PV ), Thắng Thực sự chịu trách nhiệm khi để mọi chuyện qua khỏi, Thắng xin lỗi mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa, rất buồn. Thắng và các bạn Nhi nhất định sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, ngày càng hoàn thiện và lắng nghe nhiều hơn nữa, mình ‘ m xin lỗi mọi người! ”.

Lời xin lỗi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục nhận phải nhiều bình luận trái chiều. Một số người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm và cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ nữ ca sĩ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra không hài lòng, cho rằng đã “quá muộn” để nói lời xin lỗi.

Hot TikToker tố Đạt Villa “ăn xin” tiền fan | Ekip Đông Nhi bị tố cướp kênh Youtube của fan

Đông Nhi Tỏ Thái Độ Đối Với Fan Hâm Mộ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.