Chuyển tới nội dung

Đông Nhi và Ông Cao Thắng xin lỗi sau khi bị khán giả tẩy chay

  • bởi
Đông Nhi và Ông Cao Thắng xin lỗi sau khi bị khán giả tẩy chay

Bạn đang xem Đông Nhi và Ông Cao Thắng xin lỗi sau khi bị khán giả tẩy chay

Sáng 14/5, Đông Nhi đã đăng tải một bài viết dài trên mạng xã hội, đặc biệt là tranh cãi với chủ tài khoản N.M.H và đông đảo người hâm mộ. Ca sĩ của “Bad Boys” nói rằng cô ấy là nguồn gốc của mọi cuộc tranh cãi. Vì vậy, cô gửi lời xin lỗi đến khán giả.
Sáng nay Đông Nhi đã đăng một bài khá dài, đặc biệt là về tranh cãi với chủ tài khoản N.M.H và đông đảo người hâm mộ khiến trang mạng xã hội gần đây đã xảy ra một phen hú vía.

Nữ ca sĩ cho biết những chia sẻ của cô trước đó vào tối 12/5 được viết vào thời điểm cô thiếu bình tĩnh, mất kiểm soát, để xảy ra sự việc và ảnh hưởng đến những người thân yêu.

Xem ngay Fan Có Thật Sự Tẩy Chay Đông Nhi

“Thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra. Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó”, cô chia sẻ.

Đông Nhi cho biết sau khi sự việc xảy ra, cô đã mất ngủ và suy nghĩ rất nhiều về những gì đang xảy ra. Cô không muốn mình vướng vào scandal như ngày xưa. Vì vậy, chủ nhân của “My Eyelids” rất buồn khi gửi lời xin lỗi đến công ty và người hâm mộ.

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 nhấn mạnh cô là nguồn cơn của mọi tranh cãi. Bản thân Đông Nhi cũng nhận ra rằng cô không hoàn thành được mọi thứ như người yêu mong đợi.

“Nhưng mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người. Đối với các bạn, một Đông Nhi mà các bạn mong muốn có lẽ thời gian này là chưa phải. Nhưng hãy cho Nhi thêm thời gian vì mọi kế hoạch phía trước vẫn còn ở đó. Và thật sự trong khoảng thời gian này, được cháy với âm nhạc bên các bạn, được cống hiến, là vợ, là mẹ, được sống bình yên đã là quá hạnh phúc”, cô bày tỏ.

Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến Pink Ruby (tên FC của Tony) và Huy (chủ tài khoản N.M.H, đồng thời là người sáng lập kênh Đông Nhi của FC) vì đã làm tổn thương tình cảm của họ dành cho cô.

“Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm về những gì mình nói ra. Nhưng Nhi muốn giấu bài viết trước đi vì chắc các fan của Nhi không muốn xem nữa. Nhi cũng không muốn lưu giữ những điều tiêu cực trên mạng xã hội, Nhi 14 năm sự nghiệp của mình. Trong sự nghiệp của mình, tôi vẫn sẽ coi đó là một bài học hay, Đông Nhi vẫn là Toni, vẫn rất cảm ơn những tình cảm yêu mến đặc biệt từ FC và khán giả nói chung. ”, nữ ca sĩ kết thúc phần chia sẻ của mình.

Cách đây ít giờ, Ông Cao Thắng cũng đã có thông báo trên trang chủ cá nhân để gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Đông Nhi gửi tâm thư xin lỗi fan, hứa sửa sai sau làn sóng tẩy chay

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 14 tháng 5,Đông Nhi đã đăng một bức thư chứa đựng nhiều cảm xúc, gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ trung thành của cô vì những lời nói đã làm tổn thương họ.

Câu chuyện xôn xao giữa Đông Nhi và những người hâm mộ lâu năm vẫn chưa kết thúc. Đặc biệt là sau những phản ứng dữ dội và lời kêu gọi “bỏ fan” nổ ra trong ngày qua.

Đối mặt với việc bị chính người hâm mộ của mình đóng cửa, 10 năm sự nghiệp âm nhạc đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi Đông Nhi, và sau đó phải hành động để khắc phục. Vào lúc 3 giờ sáng ngày 14 tháng 5, một ngày sau bức thư khiến người hâm mộ thất vọng, Toni thừa nhận trong một bài đăng trên diễn đàn rằng cô và người hâm mộ của cô đã sai.

Đông Nhi bị đào lại ồn ào từ thiện giữa lúc dính phốt “quay lưng” với fan

Đông Nhi và Ông Cao Thắng xin lỗi sau khi bị khán giả tẩy chay

Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì đã làm tổn thương họ trong trạng thái trước đó. Đồng thời, Đông Nhi cũng cho biết: “Tôi đã sai, tôi đã nhận lỗi và tôi sẽ cố gắng hết sức để khắc phục hậu quả”, đặc biệt nhắc đến tên những cá nhân có liên quan mật thiết đến câu chuyện đã xảy ra.

Bên cạnh sự tiếc nuối này, Đông Nhi cũng khẳng định cô luôn trân trọng và cảm ơn những tình cảm, sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho cô. Vợ Ông Cao Thắng cũng hứa sẽ từng bước khiến người hâm mộ tự hào hơn về cô và những thành quả âm nhạc của cô. Nữ ca sĩ cũng xin phép người hâm mộ ẩn status cũ và đề cập đến vấn đề không tiết lộ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng xin lỗi sau khi bị khán giả tẩy chay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.