Chuyển tới nội dung

Đông Nhi xin lỗi vì lớn tiếng với Fan, khắc phục tốt hơn

  • bởi
Đông Nhi xin lỗi vì lớn tiếng với Fan, khắc phục tốt hơn

Bạn đang xem Đông Nhi xin lỗi vì lớn tiếng với Fan, khắc phục tốt hơn

Sau khi bị người hâm mộ cũ chỉ trích nặng nề, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã xin lỗi họ và hứa sẽ sửa chữa những sai lầm trong quá khứ.
Mới đây, vụ việc của fan cũ N.M.H phản ánh việc ê-kíp của ca sĩ Đông Nhi giành giật kênh Youtube do mình quản lý với lý do “kênh FC làm ăn tốt hơn kênh chính thức” đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên MXH.

Nhiều người hâm mộ và khán giả yêu mến ngày hôm nay đồng loạt lên tiếng, chờ đợi lời giải thích từ phía nữ ca sĩ và công ty chủ quản.

Xem ngay Đông Nhi Tỏ Thái Độ Đối Với Fan Hâm Mộ

Đông Nhi xin lỗi vì lớn tiếng với Fan, khắc phục tốt hơn

Tuy nhiên, tối ngày 12/5, Đông Nhi bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân, bày tỏ sự tức giận và khẳng định: “Kênh youtube của FC Đông Nhi hoàn toàn thuộc về công ty ngay từ đầu, không phải công ty. Vụ cướp ở đây, Và các Công ty không bao giờ nhờ bạn giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện … ”.

iFXnIrAMnAB8Z4gWuISMQKMjsC30BXhcC14HjM9cY5rr7IbW5nnUC5xieF1KN8Hs3X5bSQJp Y3v6b0mkTO7PKRIjNiiRzkEpseczITFJRh0UrK7uME21guOQElBb9 c6 dMyZrA766ZMoXMQ

Đông Nhi bị chỉ trích bởi những chia sẻ “phủi tay” tâm huyết của fan lâu năm. Ảnh: FBNV.

Bài đăng của Đông Nhi đã vấp phải phản ứng dữ dội ngay lập tức. Nhiều khán giả cho rằng giọng ca của nam ca sĩ sến sẩm và thiếu tôn trọng người hâm mộ.

Thậm chí, nhiều fan cũ đã tuyên bố rời FC Đông Nhi vì lời chia sẻ “tai nạn” của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc trước vụ lùm xùm, ông Cao Sheng, người đứng đầu Sixth Sense Entertainment đang ở đâu? Tại sao không lên tiếng về điều này.

Sáng sớm ngày 14/5, ông Cao Thắng, người giữ im lặng nhiều ngày bất ngờ đăng đàn xin lỗi người hâm mộ và khán giả.

Theo đó, ông Cao Thắng cho biết với tư cách là người đứng đầu Sixth Sense Entertainment, ông đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về vấn đề này: “Chiến thắng thực sự là giữ tất cả những người trong quá khứ chịu trách nhiệm. Ngoài tầm kiểm soát, tất cả sai lầm đều là do ông Cao Thắng Xin lỗi mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa, thật đáng buồn.

Thắng và những người bạn đồng hành của cô ấy chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện và lắng nghe. Một lần nữa, tôi xin lỗi tất cả mọi người. “

Ở khu vực bình luận, không ít ý kiến ​​cho rằng người cần lời xin lỗi nhất chính là Đông Nhi, bởi chính cô đã lên tiếng “điều tiếng” khiến nhiều fan thất vọng.

Nữ ca sĩ cho biết, sau khi bày tỏ sự bức xúc lần trước, bản thân cô không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về những gì đang diễn ra xung quanh.

Đông Nhi cũng cho biết, cô không bao giờ để xảy ra ồn ào vì hơn ai hết cô không muốn mình đi vào con đường scandal.

Trong khi đó, tiền đạo sinh năm 1988 thừa nhận sự nóng vội khi viết vội vàng đã làm tổn thương tình cảm chân thành của người hâm mộ dành cho anh.

Nhi thành thật xin lỗi vì chuyện cá nhân, công ty và FC của mình đã làm phiền những ai không muốn xem những tin tức tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại dòng trạng thái mất bình tĩnh do cô viết, Nghê Ni biết mình đã có những lời lẽ tổn thương, không đúng mực, dẫn đến hiểu lầm, sai lầm, ảnh hưởng đến người khác và yêu thương chính bản thân mình. Nhưng thật lòng, Nhi không bao giờ muốn điều đó xảy ra.

Đối với Nhi, người hâm mộ còn là gia đình thứ hai của cô. Và gia đình có lúc êm ấm cũng có lúc “cơm không lành canh không ngọt”.

Khi Nhi không thể thay đổi những gì bạn muốn, bạn buồn, bạn giận Nhi, Nhi giận bạn, rồi chúng ta biết chuyện gì sẽ xảy ra. Thật đau lòng và lúc đó Nhi không biết phải làm sao. “

Về sự việc trên kênh YouTube của FC Đông Nhi, cô cho biết sẽ giải quyết trong nội bộ, mong mọi tranh chấp chấm dứt tại đây. Cô ấy không xóa bài đăng gây tranh cãi nhưng giấu nó đi vì cô ấy cảm thấy mình phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã nói:

“Có lẽ các fan của Nhi không muốn đọc những dòng chữ đó nữa, và Nhi cũng không muốn để lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội. Nhưng Nhi vẫn sẽ coi đó là một bài học kinh nghiệm tốt cho 14 năm sự nghiệp của mình”.

Cuối bài viết, nữ ca sĩ khẳng định một lần nữa: “Dù ngày hay tháng vẫn rất cảm ơn FC, đặc biệt là khán giả nói chung đã dành tình cảm cho mình.

Mai Hồng Ngọc vẫn là Mai Hồng Ngọc. Vợ và mẹ của một gia đình nhỏ.

Xin chân thành xin lỗi và cảm ơn tất cả mọi người ”- Đông Nhi nói.

Trước đó, ngày 11/5, một người tên N.M.H., tự xưng là quản lý kênh YouTube “FC Đông Nhi” đã lên mạng xã hội bày tỏ sự bất bình trước phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của nữ ca sĩ. Người này cho biết đã xin phép Đông Nhi thành lập một kênh để hoạt động và đồng ý rằng kênh này thuộc về công ty.

Tuy nhiên, mới đây N.M.H đã bị thu hồi quyền truy cập và sau đó nhân viên của Đông Nhi đã quyết định đóng kênh. Lý do khiến người hâm mộ này không hài lòng là vì anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng tài khoản, vì thiện chí cùng ngày mà anh ấy không nhận được bất kỳ khoản tiền nào.

Ồn ào ‘CƯỚ’P KÊNH’ YOUTUBE CỦA FAN ,Đông Nhi bức xúc LÊN TIẾNG làm rõ trên trang cá nhân

Theo thông báo từ 6th Sense Entertainment, kênh YouTube của FC Đông Nhi được công ty thành lập vào năm 2021 nhằm mang đến một sân chơi vui nhộn và tích cực cho cộng đồng fandom Đông Nhi.

Sau một thời gian hoạt động, vì vấn đề bản quyền và nhiều lý do khác nên công ty quyết định tạm thời đóng kênh để có hướng hoạt động tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Đông Nhi nói về điều đó ngay sau đây. Nữ ca sĩ bức xúc chỉ trích hành động của N.M.H. Và tuyên bố rằng công ty không bao giờ yêu cầu một kênh YouTube. “Tất cả đều là tự nguyện, nhưng tại sao không?

Đông Nhi xin lỗi vì lớn tiếng với Fan, khắc phục tốt hơn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.