Chuyển tới nội dung

Download Adobe Audition 2021 Full Driver – Hướng dẫn cách cài đặt chi tiết

kien thuc thu vi hinh anh Download Adobe Audition 2021 Full Driver – Huong dan cach cai dat chi tiet

Adobe Audition CC 2021 là một công cụ được phất triển bởi Adobe với các công cụ giúp bạn chỉnh sửa âm thanh một cách chuyên nghiệp với cách sử dụng và cài đặt khá dễ dàng không đòi hỏi máy tính cần một cấu hình cao mới sử dụng được cho phép bạn tạo các bản sao chính của lớp cao nhất, chỉnh sửa, trộn, xử lý, áp đặt nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Trên thực tế, người dùng có được trên máy tính của mình một phòng thu âm mạnh mẽ đầy đủ với các công cụ dễ sử dụng, đồng thời, các công cụ khá chuyên nghiệp.

 • Tạo các sản phẩm âm thanh chất lượng cao – Adobe Audition trên taiwebs.com hỗ trợ các tệp có độ sâu số hóa lên tới 32 bit và tần số lấy mẫu hơn 192 kHz và ghi trên bất kỳ phương tiện nào (bao gồm cả băng từ, đĩa CD, DVD hoặc DVD-Audio). Tất cả quá trình xử lý được thực hiện ở độ phân giải 32 bit, cho phép đạt được kết quả chuyên môn cao.
 • Nhận hiệu quả tối đa trong công việc của bạn – Adobe Audition sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Giao diện thuận tiện sẽ cho phép bạn thực hiện các thao tác cần thiết trong thời gian ngắn nhất và bảng làm việc nổi sẽ cung cấp thiết lập nhanh không gian làm việc có tính đến sở thích cá nhân của bạn.
 • Sử dụng các công cụ tích hợp – Adobe Audition cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa và trộn các tệp âm thanh. Các chế độ xem tích hợp (đa bản nhạc và dự định chỉnh sửa), các hiệu ứng đặc biệt trong thời gian thực, hỗ trợ vòng lặp, công cụ phân tích, chức năng khôi phục và hỗ trợ chuỗi video sẽ cung cấp cho bạn khả năng xử lý tệp âm thanh không giới hạn.
 • Các công cụ mạnh mẽ dựa trên công nghệ DSP – Sử dụng hơn 45 hiệu ứng dựa trên công nghệ DSP, các công cụ để tạo bản sao chính, công cụ phân tích, cũng như chức năng để khôi phục các tệp âm thanh.
 • Tạo nhạc phim cho phim – Chỉnh sửa, trộn và thêm hiệu ứng vào nhạc phim ở định dạng AVI, trong khi xem chuỗi video.
 • Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng âm thanh khác nhau – Hoạt động với các tệp âm thanh ở tất cả các định dạng phổ biến (bao gồm WAV, AIFF, MP3, mp3PRO và WMA).
 • Giao diện người dùng trực quan – Nhờ giao diện thuận tiện và trực quan, bạn có thể làm việc ngay lập tức mà không mất thời gian đào tạo.

Yêu cầu hệ thống

 • RAM: 4 GB RAM
 • Open GL: Open GL 2.0 capable system
 • CPUr: Multi-core processor with 64-bit support
 • Operating system: Microsoft ®️ Windows 10 (64 bit) version 1703 or higher.
 • Monitor resolution: 1920 × 1080 or higher display
 • Sound card: Sound card compatible with ASIO protocol, WASABI, or Microsoft WDM / MME

 Link download Adobe Audition 2021 v14.0.0.36 Full 

Kích thước: 434 MB

Link tải Google drive:

Tải xuống

 

Bước 1: các bạn cần tải file cài đặt ở bên trên và tiến hành chạy để cài đặt

Link download Adobe Audition 2021 v14.0.0.36 Full

Bước 2: nhấn Continue để cài đặt

Link download Adobe Audition 2021 v14.0.0.36 Full

Bước 3: sau khi đợi nó cài đặt song các bạn nhấn Close là song

Link download Adobe Audition 2021 v14.0.0.36 Full

như vậy mình đã gướng dẫn các bạn các download  và cài đặt Adobe Audition thật dễ dàng đúng không chúc các bạn thành công

[gget id=”1″ url=”https://fnote.net/notes/b05a1a”]
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.