Chuyển tới nội dung

Dubai Porta Potty là gì? Xem Video Dubai Porta Potty mới nhất

  • bởi
Dubai Porta Potty là gì? Xem Video Dubai Porta Potty mới nhất

Dubai Porta Potty là gì? Xem Video Dubai Porta Potty mới nhất

Dubai Porta Potty là gì là điều đang được nhiều người dùng Tiktok thắc mắc. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!. Dân mạng rầm rộ vì video này mấy ngày qua. Dubai thuê người làm bồn cầu

Dubai Porta Potty là gì?

Dubai Porta Potty là tiêu đề của một video đang viral trên mạng xã hội Tiktok trong thời gian gần đây. Nội dung của video là một nhân vật nữ kể lại chuyện kiếm tiền ở Dubai với công việc vô cùng phản cảm, đáng sợ, khuyến cáo người dùng không nên xem.

Đặc biệt, nội dung mà nhân vật trong video Dubai Porta Potty là chưa được kiểm chứng, chỉ là tin đồn. Vì vậy, người dùng nếu đã xem video này thì không nên chia sẻ hoặc quá tin về những gì được kể trong video.

Hiện nay trên internet, đặc biệt là trên các mạng xã hội đôi khi sẽ xuất hiện những nội dung kỳ lạ, thậm chí hết sức kinh khủng. Vì vậy người xem cần hết sức cẩn thận trước khi kích vào bất kỳ nội dung gì. Đặc biệt nếu thấy nội dung không phù hợp hãy thoát ra ngay nhé.

Các cô gái Châu Phi làm bồn cầu cho đại gia Dubai

Một nữ du khách đến Dubai đã phải đối mặt với hành vi khác người ở Dubai. Cô ấy là một phụ nữ vô danh, mong muốn tích lũy tài sản nên cô ấy đã đến Dubai để thăm những người bạn giàu có của mình. Nơi họ lấy của cô ấy mọi chi tiêu. Cô ấy nói rằng cô ấy đã đi du lịch đến Dubai để nghỉ ngơi vào cuối tuần.

Làm bồn cầu đổi lại được số tiền khủng và những món quà xa xỉ. Nội dung những clip mang tiêu đề “Dubai Porta Potty” kể về câu chuyện những cô gái nổi tiếng trên Instagram được các đại gia ở Dubai mời sang “thành phố trên mây” với mục đích phóng uế lên mặt để mua vui. Sau đó, những người này sẽ nhận được 1 khoản tiền khoảng 50.000 USD.

Cốt truyện của xu hướng này vẫn chưa được xác nhận. Rõ ràng, có những triệu phú đến từ Dubai, trả tiền cho những người có ảnh hưởng và người mẫu đến thăm họ. Khi họ làm như vậy, họ phóng uế lên mặt. Chuẩn rồi. Họ đã được trả tiền để đi ra ngoài để được tôn sùng.

Dubai Porta Potty trên tiktok có gì hay?

Câu chuyện về người ảnh hưởng của Dubai Porta Potty trên Twitter Video lan truyền trên mạng xã hội: Một video rất lạ đã được lan truyền trên Internet. Một video rất thô tục và vô nhân đạo đã được lan truyền trên mạng xã hội, đặc biệt là trên Tik Tok. Video Dubai Porta Potty Influencer đang thịnh hành trên Tik Tok. Điều này khác xa so với tưởng tượng, khi xem đoạn video. Người dùng Tik rất thích một video đang thịnh hành trên Tik Tok cũng như các trang khác. Video lan truyền có tựa đề “Dubai Porta Porta”.

Video đã được lan truyền trên internet. Đang là xu hướng trên Internet. Cô đã dành nhiều ngày ở Dubai. Cô ấy mô tả trải nghiệm khó quên của mình trong chuyến đi cuối tuần được trả lương đầy đủ đến Dubai.

Dubai Porta Potty Video Twitter: Nhưng một số người dùng khác đang chia sẻ video này trên các nền tảng khác nhau và nó thịnh hành trên phương tiện truyền thông xã hội một cách nhanh chóng. Nếu bạn là người nhạy cảm thì chúng tôi khuyên bạn không nên xem video “Dubai porta potty”, nó có thể hủy hoại tâm hồn của bạn. Cô ấy đã có trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời mình.

Đừng nhìn nữa. Ý tôi không phải là “ngừng nhìn và đọc bài viết này”. Ý tôi là vì chính bạn, hãy ngừng tìm kiếm.

Xu hướng này dường như đã bắt đầu với một video, được chia sẻ trên cả TikTok và Twitter. Có vẻ như nó đã bị Twitter xóa, nhưng thật không may, nó vẫn còn.

Điều thực sự quan trọng là phải nhận ra rằng internet hoạt động dựa trên một phần logic; đừng để sự thật cản trở một câu chuyện hay. Ai biết được có bao nhiêu sự thật đằng sau câu chuyện này. Tôi có nhiều nghi ngờ về cốt truyện. Đối với tôi, video rất thực và rất kinh tởm. Tất cả những gì nó cần là một câu chuyện nực cười để biện minh cho việc chia sẻ nó.

Bây giờ, nó đang là xu hướng #DubaiPortaPotty trên TikTok. Mọi người đang đăng tải câu chuyện hài hước với một số sáng tạo sử dụng bơ đậu phộng và túi xách hàng hiệu đắt tiền. Ngay cả những video mô phỏng này cũng đủ thô, vì vậy đừng tìm kiếm video gốc.

Nội dung mà nhân vật trong video Dubai Porta Potty là chưa được kiểm chứng, chỉ là tin đồn. Vì vậy, người dùng nếu đã xem video này thì không nên chia sẻ hoặc quá tin về những gì được kể trong video. Nếu có lỡ xem và thấy không phù hợp thì nên thoát ra ngay nhé!

Dubai Porta Potty Twitter là gì?

Dubai Porta Potty Twitter là một sự cố có thể gọi là một vụ bê bối khổng lồ trên Twitter  với những hành vi vô cùng đáng sợ, phản cảm  nhưng chưa được kiểm chứng, chỉ là tin đồn.

Hashtag, Dubai porta potty, đang thịnh hành trên Twitter và Facebook.

Nếu sử dụng mạng xã hội, bạn có thể đã thấy một trào lưu gọi là Dubai porta potty, chủ yếu là trên Twitter.

Trên thực tế, trên mọi kênh truyền thông xã hội, Dubai Porta Potty  đang là xu hướng.

Hashtag, Dubai porta potty,  đang thịnh hành trên Twitter và Facebook.

Dubai Porta Potty là gì? Xem Video Dubai Porta Potty mới nhất
Dubai Porta Potty Twitter là gì?

Bạn đã đến đúng trang Pepsilan.com nếu bạn đang tìm kiếm định nghĩa về Dubai Porta Potty

Theo lời chia sẻ, một người có ảnh hưởng trên Instagram bay đến Dubai để được những người đàn ông Ả Rập giàu có thèm muốn với số tiền lớn là twitter Dubai porta toilet và các mốt khác trên mạng xã hội.

Ý nghĩa của Dubai Porta Potty

Porta -potty là nhà vệ sinh di động  , nhà vệ sinh hóa chất hoặc porta-john là bất kỳ loại nhà vệ sinh nào có thể di chuyển được, một số do một người, một số sử dụng thiết bị cơ học như tải trọng xe và cần cẩu. Hầu hết các loại hình không yêu cầu bất kỳ dịch vụ hoặc cơ sở hạ tầng có sẵn nào, chẳng hạn như hệ thống thoát nước, nhưng hoàn toàn khép kín.

Video Dubai Porta Potty trên Tiktok là gì?

Video này, được hiển thị trên Tiktok nhưng cũng được tải lên các mạng xã hội khác như Twitter, cho thấy không kém gì các hành vi dâm ô, tức là các hành vi tình dục bao gồm cả phân.

Tất nhiên, không nhấp vào liên kết này, và không xem video này. Nội dung  Dubai Porta Potty  đặc biệt tàn bạo và có thể gây tổn thương đặc biệt. Không chia sẻ liên kết này, không cố gắng xem nó. Nội dung này, không phân biệt lứa tuổi, rất nhạy cảm.

Nhiều thanh thiếu niên, hầu như luôn luôn là trẻ vị thành niên, thường xuyên sử dụng nền tảng này. Ở độ tuổi này, adrenaline tăng rất phổ biến, nhưng bạn không nên xem hết nội dung và phải hết sức cảnh giác.

Video Dubai Porta Potty  là một lời nhắc nhở rằng trên Internet, một số người có ác ý và rõ ràng muốn tiết lộ một video nhạy cảm và gây sốc cho giới trẻ. Đây là lý do tại sao mọi người phải lùi lại một bước.

Bảo vệ bản thân bằng cách không nhấp vào tất cả các liên kết và không chia sẻ nó xung quanh bạn: nó không hài hước cũng không thú vị và nó có thể tạo ấn tượng lâu dài với mọi người. Nếu bạn thấy liên kết này được chia sẻ, hãy báo cáo tài khoản chịu trách nhiệm rất nhanh để giúp người kiểm duyệt xóa nội dung này.

Giải thích “Dubai porta Potty” gây xôn xao cộng đồng mạng ! | Trào lưu bệnh hoạn

Dubai Porta Potty là gì? Xem Video Dubai Porta Potty mới nhất

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.