Chuyển tới nội dung

Ecomobi Là Gì? Cách Để Kiếm Tiền Với Nền Tảng Ecomobi Mới Nhất 2022

  • bởi
Ecomobi Là Gì? Cách Để Kiếm Tiền Với Nền Tảng Ecomobi Mới Nhất 2022.

Bạn đang xem Ecomobi Là Gì? Cách Để Kiếm Tiền Với Nền Tảng Ecomobi Mới Nhất 2022

Ecomobi là một nền tảng khá non trẻ, mới hoạt động được hơn 4 năm kể từ khi thành lập. Được biết đến là nền tảng đầu tiên hỗ trợ người bán bán hàng qua mạng xã hội. Nền tảng hỗ trợ một cộng đồng các thương hiệu và người bán có thể quảng bá sản phẩm của họ cho khách hàng. Hãy cùng xem Ecooni hoạt động như thế nào qua Dvlog.

Ecomobi là gì ?

Ecomobi là một Nền tảng Bán hàng Xã hội (SSP). Nền tảng được coi là nền tảng hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á. Một số trang mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twittere, Bigo.

Với mục tiêu trở thành nền tảng hàng đầu và cung cấp các ứng dụng công nghệ cho người dùng, Ecomobi đang ngày càng chứng tỏ mình thông qua những nỗ lực hỗ trợ, đặc biệt là trong thời kỳ Covid mà Ecomobi coi là thời kỳ “thiên nga đen”. Nền tảng hỗ trợ bán hàng xã hội của Ecomobi được biết đến như một trung gian giữa các doanh nghiệp hoặc cá nhân có sự hiện diện trên mạng xã hội quan trọng và các nhà tiếp thị sản phẩm như Maker. Các doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận khổng lồ khi sử dụng Ecomobi, và những người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung có thể bán nhiều sản phẩm. từ đó tăng thu nhập cho họ.

Xem thêm thông tin về Ecomobi tại đây 

Tạo Tài Khoản Ecomobi

KOLs sau khi tạo tài khoản thì 2-3 ngày sau bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn và hướng dẫn chi tiết 1-1 cho bạn.

Tiếp thị liên kết Ecomobi là gì?

Ecomobi là một nền tảng tiếp thị và bán hàng trên mạng xã hội có nguồn gốc từ Singapore và hiện đã lan rộng khắp Đông Nam Á với 4 chi nhánh và văn phòng đại diện tại Việt Nam, Singapore, Indonesia và Thái Lan.

Nền tảng bán hàng Ecomobi giúp những người có ảnh hưởng này kiếm tiền trực tuyến bằng cách hợp tác với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, đặc biệt là trên nền tảng Tiktok với hàng triệu lượt xem và hàng triệu người theo dõi.

Ecomobi Là Gì? Cách Để Kiếm Tiền Với Nền Tảng Ecomobi Mới Nhất 2022.

Xem ngay Tải Chữ Kiểu Online Đẹp

Ecomobi giúp người trẻ tăng thu nhập trong dịch nhờ Performance Marketing

Ecomobi kết nối với các thương hiệu thông qua nền tảng tiếp thị hiệu suất giúp những người trẻ có lượng người theo dõi nhất định trên mạng xã hội tăng thu nhập.

Dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng nặng nề đến hầu hết các hoạt động, khó tăng thu nhập, nhất là trong giới trẻ. Do đó, Ecomobi giải quyết vấn đề này bằng cách xây dựng một mạng lưới tiếp thị hiệu suất.

Định dạng này có những ưu điểm sau: không cần vốn ban đầu, không cần phụ thuộc vào bất kỳ yêu cầu nào từ thương hiệu, chủ động và kịp thời, tự do sáng tạo nội dung. Đây là lý do tại sao tiếp thị hiệu suất đã trở thành một ngành công nghiệp non trẻ, mảnh đất màu mỡ để những người có ảnh hưởng, KOC, v.v. tạo ra doanh thu dựa trên ảnh hưởng của họ trên mạng xã hội.

Để tham gia mạng tiếp thị hiệu quả của Ecomobi, Influencer (người ảnh hưởng), KOC (người tiêu dùng)… chỉ cần đăng ký, sau đó tạo liên kết giới thiệu mặt hàng, sản phẩm và đính kèm vào bài đăng trên trang cá nhân của bạn. Khi ai đó nhấp vào liên kết và mua hàng thành công, người có ảnh hưởng sẽ kiếm được hoa hồng cho đơn hàng đó. Ecomobi đã được nhiều người có ảnh hưởng và KOCs chọn làm đối tác của các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu như Shopee, Tiki, Lazada và hơn 10.000 thương hiệu nổi tiếng.

i4rrdT0S56iwIH JUW2zKE8V l5GI83D9T6rFLqaUXgQilEi2Zbkcz9O 95poe9 srqX47TquJkWmXdPL934kPol1Y49zwVrL6ZQntGUmnAPyz96swecdZcXeLOfPENLl95kImtb

Nếu bạn dành nhiều thời gian trên mạng xã hội, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy việc đính kèm các liên kết tiếp thị hiệu suất lên Instagram Stories, TikTok bios hoặc bài đăng lên các trang và nhóm của mọi người ngày càng phổ biến. Mọi ngách trên mạng xã hội đều có thể được sử dụng để tạo thu nhập thụ động không giới hạn.

Hai Nguyen bắt đầu làm việc tại KOC và hiện là một bình luận viên (chuyên gia chia sẻ) nổi tiếng trên TikTok. Anh có kênh cá nhân với 1,3 triệu người hâm mộ, kênh đánh giá trải nghiệm sản phẩm với hơn 200.000 người hâm mộ, kênh giới thiệu thương hiệu thời trang trong nước với gần 120.000 người hâm mộ. Ngay tháng đầu tiên hợp tác với Ecomobi, Nguyễn Hải đã lập kỷ lục về tổng hoa hồng vượt 250 triệu đồng.

Nam TikToker chia sẻ rằng trong thời đại nhiễu loạn thông tin, người dùng rất cảnh giác với những chiêu trò quảng cáo, PR trên mạng xã hội. Vì vậy, để tạo dựng được niềm tin trong lòng công chúng, trước hết cần phải trải nghiệm và đánh giá khách quan về sản phẩm.

U09F2EpwEP8nK1ub69khMeFZ pqQkga9ybQRAEtvOcWVg

Nằm trong số các nền tảng tiếp thị hoạt động hàng đầu tại thời điểm hiện tại, Ecomobi có một trong những mức hoa hồng cao nhất trên thị trường – 30%. Với phương châm đi theo người ảnh hưởng, Ecomobi luôn mang lại lợi nhuận khủng, tạo môi trường để các bạn trẻ tự do sáng tạo nội dung và tạo thu nhập ổn định.

Theo ông Trương Công Thành, Giám đốc điều hành nền tảng bán hàng qua mạng xã hội Ecomobi, dữ liệu hoạt động trong 5 năm của Ecomobi cho thấy doanh thu tiếp thị hiệu quả hơn doanh thu đặt phòng thương hiệu và quảng cáo. Ông cho biết thêm: “Bất chấp căng thẳng của đại dịch, trong đợt Sale 9.9 vừa qua, với 20.000 người có ảnh hưởng, hệ thống Ecomobi đã đạt doanh thu kỷ lục cho các KOC ở Đông Nam Á, đạt hơn 6 triệu USD chỉ sau ba ngày”.

Top 18 Cách Kiếm Tiền Bằng Ecomobi Mới Nhất 2022

Ecomobi Lừa Đảo? Kiếm Tiền Với Ecomobi – Thành Cá Đù

yftoMyyKP4ZjLSpV2a8fhe8x8nzDEbj953C1t2jDYfVh4vssgmr98MHxIwYf3dVCAPIx6ARjvBM3U3nUwzmSQTgRTrBvzRQ7JfJB1hrJ3lcih5hMYxUK6RrknWskfnyk0lDYvz a

Tác giả: www.thanhcadu.com

Ngày phát hành: 3 tháng 5, 2021

Xếp hạng: 1 (77522 nhận xét)

Đánh giá cao nhất: 5

Xếp hạng tối thiểu: 1

Tóm tắt: Ecomobi là gì, kiếm tiền với Ecomobi, kiếm tiền online, Ecomobi lừa đảo

Kết quả tìm kiếm phù hợp: Cách rút tiền trên Ecomobi Cách kiếm tiền với Ecomobi. Thanhcadu.com sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, tạo link kiếm tiền, rút ​​tiền về tài khoản … Kiếm tiền với Ecomobi Cách sử dụng …

Hướng Dẫn Đăng Kí Và Sử Dụng Hệ Thống Ecomobi Social 

Tác giả: ecocomobi.com

Ngày phát hành: 5 tháng 5, 2021

Đánh giá: 5 (95191 nhận xét)

Đánh giá cao nhất: 5

Xếp hạng tối thiểu: 1

Tóm lại: Nhiều KOLs đã trở thành người bán hàng trên mạng xã hội của Ecomobi và thu nhập hàng tháng của họ vượt hàng trăm triệu nhờ liên kết mua hàng trên các trang mạng xã hội,

Kết quả tìm kiếm phù hợp: Ngày 29 tháng 4 năm 2021 Tiếng Nhật sẽ hướng dẫn bạn đăng ký và bắt đầu kiếm tiền từ các nền tảng bán hàng trên mạng xã hội! Điều kiện để tham gia nền tảng bán hàng trên mạng xã hội

GaEBt7HgChm9wpsDcQ56RueOhjFJmOl4 JqJYMYhsz3aK301BVCWpEZQiN1Dyk KYt7jvKtFNPefQ0faaW3BcF IMFrEZxhEM1gFySpOYT1XD7JijKKw32etmT8BH

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Lazada Dành Cho KOL

Tác giả: ecocomobi.com

Ngày phát hành: 18 tháng 5, 2021

Đánh giá: 5 (61486 đánh giá)

Đánh giá cao nhất: 5

Xếp hạng tối thiểu: 1

Kết luận: Là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, với sức mua cực lớn, Lazada là “địa điểm vàng” giúp các KOLs kiếm bộn tiền. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu kiếm tiền với Lazada thông qua nền tảng xã hội bán hàng Ecomobi!

Kết quả tìm kiếm phù hợp: 23/06/2021 Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu kiếm tiền với Lazada thông qua nền tảng bán hàng xã hội Ecomobi!

Điều Kiện Tham Gia Kiếm Tiền Online Với Nền Tảng Ecomobi

Ecomobi Nền Tảng Hỗ Trợ Tiếp Thị Liên Kết Kiếm Tiền Online 5 Năm Tuổi

Tác giả: lienminhtrader.com

Ngày phát hành: 25 tháng 4, 2021

Xếp hạng: 3 (72607 nhận xét)

Đánh giá cao nhất: 5 yên

Xếp hạng tối thiểu: 2

Tóm lại: Để tham gia kiếm tiền online với Ecomobi Affiliate Marketing Platform, bạn phải đáp ứng một trong 3 điều kiện sau: Kênh Instagram có 10.000 người theo dõi trở lên Kênh YouTube có 10.000 người đăng ký (subscribe) trở lên trong đó kênh TikTok của tác giả có 10.000 người theo dõi …

Kết quả tìm kiếm phù hợp: Ngày 8 tháng 9 năm 2021 Để tham gia kiếm tiền trực tuyến thông qua Nền tảng liên kết Ecomobi, bạn phải đáp ứng một trong 3 tiêu chí sau:

Ecomobi Là Gì? Cách Để Kiếm Tiền Với Nền Tảng Ecomobi Mới Nhất 2022. Xem thêm các bài viết mới tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.