Chuyển tới nội dung

Fan Có Thật Sự Tẩy Chay Đông Nhi

  • bởi
Fan Có Thật Sự Tẩy Chay Đông Nhi

Bạn đang xem Fan Có Thật Sự Tẩy Chay Đông Nhi

Câu nói gây tranh cãi và lời xin lỗi của Đông Nhi đã khẳng định lại tầm quan trọng của người hâm mộ đối với thần tượng.
Vào ngày 12/5,Đông Nhi đã có một phát ngôn gây phẫn nộ không chỉ cho người hâm mộ của cô mà còn cả những khán giả yêu nhạc Việt. Hai ngày sau, nam ca sĩ gốc Hà Nội chính thức lên tiếng xin lỗi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hành động của cô vẫn tiếp tục làm dấy lên tranh cãi, không giảm nhẹ hậu quả mà như giọt nước tràn ly.

Là một trong những ca sĩ có lượng fan hùng hậu nhưng giọng ca Bad Boy lại bị chỉ trích nặng nề và bị khán giả trung thành quay lưng.

Xem ngay Fan tẩy chay hủy theo dõi Đông Nhi đồng loạt hôm nay

zCoNmHrw2zB4eE7KsSAqG54yJcGmJibAlQRF9tF1pZ4oWlFLK reOw 8se2JaU3PxH0ePcYFd3RtC6 YAMTlWprZnY7TgPBtSJvVOGMzNEb 9YwjPExK5hqtqb7US K2o24yNQVBNjay6OEfZg

Sự việc Đông Nhi khẳng định lại vai trò của người hâm mộ và thần tượng. Quyền lực và thẩm quyền của người hâm mộ có thể củng cố địa vị của một nghệ sĩ hoặc khiến sự nghiệp của anh ta bị đảo lộn ngay lập tức. Điều này đúng như một bình luận trên Internet đã chỉ ra: “Từ chối người hâm mộ còn kinh khủng hơn cả những người chống đối”.

Năm 2010, nữ ca sĩ phát hành album đầu tay “First Step” (2010) theo đuổi dòng nhạc teen pop, được nhiều bạn trẻ đón nhận. Bốn năm sau, cô phát hành album thứ hai, “I Want to Dance” (2014), chuyển hướng sang dòng nhạc pop dance để trưởng thành hình ảnh của mình.

Kể từ đó, Đông Nhi hoàn toàn đóng đinh với dòng nhạc pop dance. Những bài cô hát không cần xử lý phức tạp, dễ nghe, dễ quên. Trong sự nghiệp, Đông Nhi không có nhiều đột phá trong âm nhạc, cô chỉ bằng lòng khi đứng trong vùng an toàn. Thay vì đầu tư thay đổi phong cách, nữ ca sĩ tập trung quảng bá MV và hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện.

Rất nhiều người nhận ra rằng trong 5 năm qua, không có một bản hit nào giống ngày nào. Tên tuổi của nữ ca sĩ chủ yếu gắn liền với chuyện tình cảm của Ông Cao Thắng, được xác nhận qua đám cưới giật gân vào năm 2019.

Tuy nhiên, cái tên Đông Nhi vẫn không ngừng được hâm mộ. Bằng chứng là, sau 4 năm, khi nữ ca sĩ chính thức trở lại làng nhạc với MV “Làm Mi Em Buồn” ra mắt vào cuối tháng 4 vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Về mặt âm nhạc, ca khúc vẫn theo phong cách vocal quen thuộc của Bad Boy: phong cách Dance-pop, với phần cao trào thêm phần Drop. Lần này, Toni kết hợp với producer mới GOLD MK, nhưng đa số vẫn đánh giá là ca khúc táo bạo của Đỗ Hiếu – người cộng tác thân thiết của nam ca sĩ kể từ sau album I Wanna Dance.

Đông Nhi lên tiếng chuyện FC chỉ trích ekip cướp đoạt kênh YouTube: Các bạn làm chị sợ hãi

Mới đây, cộng đồng mạng lại một phen dậy sóng trước sự việc bị fan của Đông Nhi tố cáo đội của cô giành quyền quản lý kênh YouTube của FC Đông Nhi và xóa người khỏi quản lý dẫn đến việc không vào được kênh YouTube. Cô ấy không thể truy cập kênh YouTube. xác lập vị thế của nó. Dù công ty đã lên tiếng đính chính nhưng các fan của Đông Nhi vẫn không hài lòng và yêu cầu nữ ca sĩ phải đưa ra câu trả lời hữu hiệu.

Ngay trong đêm đó, Đông Nhi đã đăng tải bài viết về vụ việc trên trang cá nhân với tên gọi Mai Hồng Ngọc. Vì vậy, ngay từ đầu bài đăng, Tony đã giận dữ nói: “Em đang làm gì vậy?”.

Cô nói thêm: “Lúc nào các bạn cũng chỉ trích, thóa mạ, xúc phạm bạn bằng những lời lẽ mà bạn cho rằng tôi không biết hoặc quá coi thường. Tôi chưa bao giờ ủng hộ việc bạn hành động như vậy với người ngoài, nhưng bạn có đang làm thế này với cô ấy không?” ? Bạn có thực sự tôn trọng cô ấy hay không?

Fan Có Thật Sự Tẩy Chay Đông Nhi

Trong bài đăng, nữ ca sĩ nhắc đến việc một vài thành phần xấu đã làm ảnh hưởng đến cái nhìn của khán giả dành cho tập thể FC Đông Nhi. Cô khẳng định: “Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!.

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?”.

Đông Nhi bị đào lại ồn ào từ thiện giữa lúc dính phốt “quay lưng” với fan

Về kênh YouTube FC Đông Nhi đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, cho rằng ekip nữ ca sĩ đã giành quyền truy cập từ fan, Đông Nhi cho biết: “Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn một câu hỏi: Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì? Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!”.

Fan Có Thật Sự Tẩy Chay Đông Nhi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.