Chuyển tới nội dung

Fan tẩy chay hủy theo dõi Đông Nhi đồng loạt hôm nay

  • bởi
Fan tẩy chay hủy theo dõi Đông Nhi đồng loạt hôm nay

Bạn đang xem Fan tẩy chay hủy theo dõi Đông Nhi đồng loạt hôm nay

Sau bức tâm thư gây thất vọng sâu sắc vào tối 12/5, làn sóng tẩy chay Đông Nhi nổ ra cùng ngày từ người hâm mộ và cả “team chờ nói” của showbiz.

Tuy nhiên, không chỉ bày tỏ sự buồn bã và thất vọng trước hành động của Đông Nhi với chính người hâm mộ của mình, những bình luận trên dòng thảo luận về vụ việc còn thể hiện sự phản ứng gay gắt trước những sản phẩm, sản phẩm và hoạt động của nữ ca sĩ.

Ca khúc chủ đề ‘Vinawomen’ của Miss Universe Việt Nam 2022 do Đông Nhi thể hiện đang bị netizen ném đá, đòi gỡ khỏi chương trình sau làn sóng tẩy chay nữ ca sĩ nổ ra.

Không mất nhiều thời gian để những người được mệnh danh là “đạn hụt” xuất hiện. Như vậy, fan page Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trở thành nạn nhân của làn sóng tẩy chay này.

Xem ngay Đông Nhi bị nhiều fan hủy theo dõi vì lùm xùm – Thái Độ Đông Nhi Ra Sao

Đông Nhi bị tẩy chay đồng loạt sau bài đăng ‘trách móc’ fan

Fan tẩy chay hủy theo dõi Đông Nhi đồng loạt hôm nay

Trong phần bình luận của MV Vinawomen do Uni Media phát hành trên kênh Youtube của mình cũng xuất hiện hàng loạt lượt không thích và bình luận yêu cầu đổi ca sĩ hát. Nhiều bình luận còn chê giọng hát của Đông Nhi yếu, thiếu khí chất, cảm xúc và chưa thể hiện được đúng tinh thần của bài hát như thông điệp đã định.

Vinawomen là ca khúc chủ đề của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, đánh dấu sự hợp tác giữa nhạc sĩ Hứa Kim Xuân và ca sĩ Đông Ni. Bài hát truyền tải tinh thần của một “Vinawoman” mạnh mẽ, tự tin, cá tính thông qua giai điệu sôi động, ca từ ý nghĩa, rất phù hợp với tiêu chuẩn của cuộc thi.

J3LiSIa0fkdLKVCjLBtDR2uSDQGtKLkWLNURcvOTSvJpi1VpJO18dpXYChg4o52PVuN6ebR C

VjyoOoVquhH73V2oGaUI6znF4dAWJs6Wyn3psin6C5VlWIFPucEQOJSnvhSc YvOSRzNdGzg4S Y8t7bua5EvGpQHoTiLYNeGvnWQVZ8xkuDJDvOmvZoQjvWo

GPVW7Yi jtGn3vGiLp9tO7CNHf4pMDiqCLErgFnNMzVtPF0cmU7QpTIBEPVE3FgwPDDhGBL2ITyI9ZhYTA5RA5g3yRoLFAQoe11lCCE47eNNbflynIAlzLZZRL ytNF1kHZaPn0Wq Z85Bdfmw

Có thể nói, làn sóng tẩy chay nữ ca sĩ đang diễn ra gay gắt khi nhiều fan tuyên bố rời khỏi Fanclub sau hơn 10 năm gắn bó. Liệu giọng ca Khóc vẫn có thể đứng vững?

Được biết, thông báo xóa kênh được đưa ra với lý do đăng tải quá nhiều thông tin bên lề không hay và các quyền liên quan đến bản quyền. Nhưng bạn fan này lần nữa đáp lại rằng kênh Youtube FC Đông Nhi thuộc quyền sở hữu của công ty nên lý do bản quyền là hoàn toàn không hợp lý.

Đông Nhi bị tố “không cần người hâm mộ”, fan đồng loạt quay lưng

hmsDEYj0EUkmCwIfCk6aIobyvk716BxrgEoWP5rXzdrSZl5wgU 1EwjxuQPulPWeY QUBPPPqdf7Dv9rP3gAK yPc5M0mX0SDV0ZCSM0V zGc ZoITuChH0BojFStNKM1H1bhSH1R0vA0YmmTQ

Fan tẩy chay hủy theo dõi Đông Nhi đồng loạt hôm nay

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.