Chuyển tới nội dung

Fe Credit Là Công Ty Gì? Vay Tiền FE Có Lừa Đảo Hay Không?

  • bởi
Fe Credit Là Công Ty Gì? Vay Tiền FE Có Lừa Đảo Hay Không?

Bạn đang xem Fe Credit Là Công Ty Gì? Vay Tiền FE Có Lừa Đảo Hay Không? 

Vay tiền là một khái niệm quen thuộc trong cuộc sống. Thông thường mọi người thường vay tiền từ bạn bè, người thân. Nhưng khi cần nhiều tiền hơn để chi trả cho cuộc sống và công việc kinh doanh, người dùng có xu hướng nghĩ đến những dịch vụ tiêu dùng không an toàn. Fe Credit là một trong những công ty cho vay tín chấp được biết đến nhiều nhất. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn cho rằng FE Credit lừa đảo. Vậy FE Credit là gì? Sự thật về vụ lừa đảo công ty này là gì? Những bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất.

Fe Credit Là Công Ty Gì? Vay Tiền FE Có Lừa Đảo Hay Không?

Fe Credit Là Công Ty Gì? Vay Tiền FE Có Lừa Đảo Hay Không?

Fe Credit là công ty gì?

Fe Credit là giải pháp tài chính thuộc dịch vụ tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (hay còn gọi là VPBank). Fe Credit đã hoạt động dưới tên công ty tài chính Fe Credit từ năm 2010 trong 10 năm. Mô hình kinh doanh của công ty đã thực sự bùng nổ trong lượng người dùng kể từ năm 2015. Với những ưu điểm vượt trội của mình trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tín chấp, công ty được người dùng vô cùng yêu mến và tin tưởng.

Khác với hình thức vay tiền ngân hàng, Fe Credit hoạt động một cách đơn giản và nhanh chóng. Ưu điểm lớn nhất được người dùng chú ý là dịch vụ cho vay tiền không cần kiểm soát tài sản cá nhân. Dịch vụ này đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của mọi người khi tìm kiếm một địa điểm tổ chức uy tín, chất lượng. Hệ thống quản lý của Fe Credit đơn giản và chặt chẽ, hạn chế tối đa rủi ro tài chính. (Tín dụng FE là gì)

Fe Credit Là Công Ty Gì? Vay Tiền FE Có Lừa Đảo Hay Không?

Xem thêm điều kiện vay tiền tại đây 

Vài Nét Về Công Ty Tài Chính FE Credit

FE Credit là tổ chức thuộc khối tín dụng tiêu dùng của VPBank, có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Sau gần mười năm hình thành và phát triển, FE Credit đã có vị thế vững chắc trên thị trường tài chính Việt Nam.

Hiện công ty có 13.000 điểm bán hàng và hơn 17.500 nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ phát triển trong nước, FE Credit còn hợp tác với một số quốc gia để tháo gỡ khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm cho vay.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh chóng chuyên nghiệp, FusionExcel còn nghiên cứu các giải pháp tài chính bền vững và an toàn được pháp luật bảo vệ. Điều này sẽ giúp người dân Việt Nam ngày càng ổn định về kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống.

h1ADI55xE7Sydb2nhnw HOWykWPF4iNDdI492MUGe8El9kDySZIOrpv9WghSQY FoxLUPHRPYAXY9gRLNPKN9CEXAXYPCq03 CCah4T3hB6QFtjK5xOIN4OLs 64WfWjIPzIM31j

Xem ngay Avay Lừa Đảo

Các sản phẩm của Fe Credit là gì?

Fe Credit đã phát triển nhiều chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp đa dạng. Có 3 gói tiêu dùng tín chấp chính: Vay tiêu dùng cá nhân, Vay mua xe máy trả góp và Vay mua nhà trả góp. Nếu bạn có thắc mắc về từng gói, đây là thông tin cập nhật chi tiết về từng hình thức tiêu thụ:

cho vay tiêu dùng cá nhân
Các gói vay cá nhân có nhiều khách hàng nhất. Các gói vay cho phép bạn vay gấp vài lần thu nhập hàng tháng. Ví dụ, bạn có thu nhập 5 triệu đồng / tháng, Fe Credit cho phép bạn vay tối đa 40 triệu đồng. Tuy nhiên, người dùng phải cung cấp một số để xác minh thu nhập cá nhân của họ. Fe Credit có thể buộc bạn xác nhận thu nhập để làm cơ sở cho khoản vay tiêu dùng không có thế chấp hoặc thẻ tín dụng.

Gói Vay Mua Xe Máy Trả Góp
Gói Vay Mua Xe Máy Trả Góp FE Credit là gì? Loại yêu cầu này đơn giản hơn so với khoản vay cá nhân. Người vay không cần kê khai, chứng minh thu nhập cá nhân vẫn được vay số tiền lên đến 70 triệu đồng. Với khoản vay này, Fe Credit sẽ tính lãi suất 3% / tháng. Người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng tiền để mua hàng trả góp.

Cho vay trả góp mua đồ gia dụng
Cũng giống như các gói vay mua xe máy, vay mua nhà trả góp không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, số tiền mà người dùng được vay không lớn, lên đến 15 triệu đồng. Vì mức lãi suất cao tới 2,43% / tháng nên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi tham gia gói vay trả góp. Ngoài ra còn có gói vay chứng minh thu nhập nhưng không được sử dụng rộng rãi

Điều kiện, giấy tờ thủ tục khi vay tại Fe Credit là gì?

bEg10AlHaP1bt EllaiUYja1voaoGaEDGSjyWE7kFkd72Xix0ZG0LLXZtdFP9JBzn5iY ISxgt LNzeLNpU46iZLBZGpjO6AYebVir jyDSmMN5VGU42bUCFsy020qo7b01fC9tG

Bạn muốn vay tín chấp tại FE Credit nhưng muốn biết mình cần những gì. Đừng lo lắng về thủ tục giấy tờ, quy trình vay vốn tại FE không quá phức tạp. Chúng được quy định rõ ràng và linh hoạt cho tất cả mọi người.

Hồ sơ để vay FE Credit là gì?
Việc vay tiền tại Fe Credit rất đơn giản, không phức tạp như vay tiền tại ngân hàng. Để hoàn tất quy trình vay Fe Credit, người dùng cần hoàn thiện hồ sơ vay. Dữ liệu cá nhân bao gồm thông tin cá nhân, tài liệu nhận dạng và bằng chứng thu nhập cá nhân. Đặc biệt, lịch sử tín dụng cá nhân tốt sẽ được Fe Credit ghi điểm trong mắt. Do đó, số tiền bạn có thể vay lớn và lãi suất tốt. Một số giấy tờ mà người vay cần có là chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Các gói vay giá trị cao yêu cầu các giấy tờ riêng như bằng lái xe, hóa đơn điện nước,….

chương trình
Nhân viên Fe Credit sẽ tư vấn cho khách hàng trước khi giao kết hợp đồng. Thông tin trong hợp đồng rất quan trọng và bạn không nên đọc qua loa. Vấn đề lãi suất, thời hạn vay, ngày và phương thức trả nợ, luật phạt là một số vấn đề bạn cần chú trọng. Cố vấn có thể hỏi bạn một số câu hỏi để đảm bảo rằng người dùng có đủ tiềm lực tài chính. Đối với những khoản vay lớn, chắc chắn nhân viên sẽ yêu cầu bạn chứng minh tài chính.

Bạn cần cung cấp thông tin tham khảo. Người này có thể là cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp, v.v. Nhân viên FE sẽ liên hệ theo số điện thoại này để xác minh thông tin bạn cung cấp là chính xác.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, bạn phải ký hợp đồng với Fe Credit. Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngay lập tức hoặc chậm nhất là 24h. Điều này có nghĩa là bạn thực hiện tất cả các nghĩa vụ hợp đồng một cách nghiêm túc.

Thực hư tin đồn Fe Credit lừa đảo

Hoang mang với dịch vụ cho vay tiền qua thẻ tín dụng của Fe Credit ở Hưng Yên

Có rất nhiều tin đồn về các khoản vay tín chấp ở khu vực kinh doanh tự do. Như những người giàu có với lãi suất cắt cổ, đòi nợ kiểu xã hội đen, v.v. Vậy, tính xác thực của hành vi lừa đảo của FE là gì?

Trong 10 năm hoạt động, Fe Credit không tránh khỏi những tai tiếng và rắc rối. Những tin đồn này xuất phát từ những khách hàng đã tham gia sử dụng dịch vụ của Fe Credit. Một trong những tin đồn phổ biến nhất là Fe Credit tính lãi quá cao. Tin đồn trên mạng tràn lan, và nhiều người đặt câu hỏi về hệ thống tín dụng sắt

Trước khi tin đồn nổ ra, Fe Credit đã phản hồi để chứng minh sự trong sạch và minh bạch của dịch vụ. Công ty đã giải thích rõ ràng về cách thức hoạt động của hệ thống Fe Credit và nó đã được chứng minh bằng các văn bản pháp lý. Hoạt động của công ty luôn được giám sát và kiểm tra bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra, Fe Credit cũng có thể tạo ra hiểu lầm khi người vay không biết cách tính lãi suất. Lãi suất được ghi rõ trong hợp đồng giữa người vay và FE Credit. Vì vậy đây vẫn là một tổ chức tín dụng đáng để bạn vay vốn. Chỉ cần đọc kỹ hợp đồng và lập cho mình một kế hoạch thanh toán phù hợp.

Trên đây là những thông tin xoay quanh câu hỏi: Vay tiêu dùng tín chấp FE Credit là gì? Chính xác nhất cho người đọc. Hy vọng bạn đang kiểm soát tốt tài chính của mình.

Đăng Ký Vay Tiền FE Credit

Fe Credit Là Công Ty Gì? Vay Tiền FE Có Lừa Đảo Hay Không? Xem thêm điều kiện vay tiền của FE tại Kienthucthuvi.net 

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.