Chuyển tới nội dung

Full clip 5 học sinh chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người tại Học Viện Tài Chính

  • bởi
Full clip 5 học sinh chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người tại Học Viên Tài Chính

Full clip 5 học sinh chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người tại Học Viện Tài Chính

Vụ hot 5 hs vào trường chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người
Mới đây cộng đồng mạng lại có tin hót rầm rộ động trời mới. Vụ Full clip 5 học sinh vào trường chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người khiến dân mạng đứng ngồi không yên.
281423449 565309408440599 8897806141758790499 n.jpg?stp=dst jpg s600x600& nc cat=1&ccb=1 7& nc sid=5cd70e& nc ohc=jsGqeg 6QZsAX kIm9m& nc ht=scontent.fsgn8 2

Vụ cầu cơ 5 học sinh tại trường và Full clip 2 người chết

Thông tin vụ cầu cơ 5 học sinh tại trường ra sao?

Theo thông tin mới nhất Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người là ở hà nội khu trường Học Viện Tài Chính cả hai đã treo cổ tự tử. Dưới đây là một số hình ảnh trong vụ việc Cầu cơ đó nhé các bạn

Cầu Cơ là gì ?

Bảng cầu cơ là một trò chơi rất phổ biến được những người mê tín dùng để giao tiếp với thế giới tâm linh hoặc thế lực huyền bí. Các nhà khoa học nói rằng, trò chơi này hoạt động dựa trên hiệu ứng vô thức của con người, khiến cơ tay của những người tham gia tự chuyển động trong khi họ không cố tình làm như vậy.

Nhiều người biết đến bảng cầu cơ (Ouija board), hay bàn cầu cơ, như một trò chơi hoặc công cụ có khả năng giao tiếp với thế giới tâm linh. Từ “Ouija” xuất phát từ tiếng Pháp và tiếng Đức mang nghĩa là “có, vâng, phải”. Trò chơi này rất đơn giản, bao gồm hai bộ phận: một tấm bảng in hình các chữ cái (từ a đến z), chữ số (từ 1 đến 9), các từ “có”, “không”, “tạm biệt”, và một mảnh gỗ hình trái tim [gọi là planchette] có kích thước bằng bàn tay.

Cầu cơ theo tín ngưỡng xa xưa, khi mà khoa học chưa thực sự phát triển, là một trong những phương thức giao tiếp với thế giới bên kia, hay còn gọi là các linh hồn người đã khuất. Người chơi cầu cơ sử dụng một tấm bảng có viết các con số và chữ cái, và một miếng gỗ nhỏ có hình trái tim để giao tiếp với thế giới tâm linh và những thế lực huyền bí.

Trong tiếng Anh, bàn cầu cơ là: “The Ouija board“, trong đó “Ouija” có nguồn gốc từ “có” trong hai ngôn ngữ là Pháp “oui” và Đức “ja”.

Cấu tạo của bàn cầu cơ gồm:

  • 1 tấm bảng gỗ lớn có khắc các chữ cái, con số và ba từ “yes”, “no” và “goodbye”.
  • 1 miếng gỗ nhỏ hình tam giác/trái tim (cơ). Trên miếng gỗ này có lỗ nhỏ để người chơi đặt ngón tay vào trong.

Cầu Cơ Là Gì

Full video 5 học sinh cầu cơ tại trường

Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người Và Clip Vụ Cầu cơ mới nhất Full Video

Ai thông tin vụ cầu cơ 2 người mất 3 người còn tại trường học

Theo thông tin mới nhất Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người là ở hà nội khu trường Học Viện Tài Chính cả hai đã treo cổ tự tử.

Cụ thể, một cư dân mạng đăng tải: “Đêm hôm qua đang ngồi lướt điện thoại thì có mấy đứa bạn nhắn trên nhóm bảo có đứa ở bên Học Viện Tài Chính (HVTC) treo cổ tự tự vì chơi cầu cơ. Thấy chúng nó bảo 5 đứa chơi thì 2 đứa tự tử do gọi lên là quỷ chứ không phải ma.

Xong lúc sau lại có đứa vào nhắn là nói điêu chúng n vẫn sống sờ sờ ra, và chỉ toàn bọn đồn bừa nên em cũng chả biết chuyện thế nào.Mới đầu em không biết “cầu cơ” là gì, cứ tưởng là chơi cờ các thứ xong sau đó có lên google search xem thì thấy bảo gọi hồn với các thứ gì ý nhiều đứa chơi bảo có thật với cả sợ hãi các thứ mà em cũng chưa tin lắm với không biết thật thực sự không.”

Vụ việc càng gây “chấn động” khi có đính kèm những hình ảnh, video chân thực về câu chuyện khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Nguyên nhân cầu cơ 5 học sinh mà 2 người chết

Nguyên nhân cái chết 2 học sinh trong vụ cầu cơ đang được cơ quan công an điều tra làm rõ. 5 học sinh đã cầu cơ cùng nhau tại trường giữa đem khuya.

Full clip 5 học sinh chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người tại Học Viên Tài Chính

Tại sao cầu cơ 5 học sinh lại nổi tiếng khắp mạng xã hội?

Chỉ một đêm thức dậy, từ mạng xã hội TikTok đến Facebook xôn xao vụ việc chơi cầu cơ. Nhiều người đăng status hỏi về vụ việc chơi cầu cơ là gì? Vụ chơi cầu cơ đang nổi có ai hóng được chưa? Vụ học sinh trường X chơi cầu cơ? 5 học sinh chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người?…

Full clip 5 học sinh chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người tại Học Viên Tài Chính

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.