Chuyển tới nội dung

Full link clip cặp đôi làm chuyện ấy trong quán trà sữa khiến nhiều người nóng mắt

  • bởi
Full link clip cặp đôi làm chuyện ấy trong quán trà sữa khiến nhiều người nóng mắt

Full link clip cặp đôi làm “chuyện ấy” trong quán trà sữa khiến nhiều người “nóng mắt”

Đoạn clip ghi lại cảnh đôi trẻ thản nhiên sờ soạng nhau trong quán trà sữa khiến dân tình vô phẫn nộ.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao lan truyền đoạn clip quay cảnh một cặp nam nữ đang làm chuyện nhạy cảm trong quán trà sữa. Theo đó, đoạn clip được một nhóm thanh niên ở phía đối diện cửa hàng quay lại.

Đoạn clip cho thấy, quán trà sữa này có khoảng 3 tầng và khách ở tầng 2 khá đông. Tuy nhiên, ở tầng 3 lại khá vắng người và chỉ có một cặp đôi. Lợi dụng lúc không có ai, cặp đôi này đã có loạt hành động tình tứ thái quá trong quán trà sữa.

Nếu ban đầu, họ chỉ dừng lại ở những cái ôm hôn thì sau đó chàng trai mạnh bạo hơn khi sờ soạng bộ phận nhạy cảm của cô gái.

full-link-clip-cap-doi-lafull-link-clip-cap-doi-la
Full link clip cặp đôi làm chuyện ấy trong quán trà sữa khiến nhiều người nóng mắt

Theo người quay clip chia sẻ, cặp đôi đã diễn “cảnh nóng” suốt 15 phút rồi và vẫn chưa có ý định buông nhau ra.

Đoạn clip ngay khi được đăng tải đã khiến dân tình vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Hầu hết, các ý kiến đều cho rằng hành động tình tứ của cặp đôi giữa nơi công cộng là rất phản cảm, kể cả xung quanh không có ai chứng kiến.

“Không nhịn được thì về nhà, không tạt vào nhà nghỉ, nơi làm ăn của người ta mà anh chị làm ra trò này, không biết xấu hổ sao?”,

“Chẳng hiểu nghĩ gì luôn ấy, nơi công cộng, quán nhà người ta mà cứ làm như phòng ngủ nhà mình”,

“Không hiểu nghĩ gì mà sờ soạng, hôn hít nhau ngay trong nhà hàng. Chắc họ nghĩ sẽ không bị ai nhìn thấy đâu nên mới liều lĩnh như vậy”,

Mấy giờ qua, đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi tình nhân trẻ tự nhiên ôm hôn nồng nhiệt rồi cởi đồ, nằm ra sàn thực hiện “chuyện ấy” ngay tại một góc quán trà sữa khiến nhiều người “nóng mắt”. Mặc dù lúc đó không có ai nhưng toàn bộ hành vi của cặp đôi đã được camera ở quán ghi lại. Vụ việc xác định xảy ra tại một quán trà sữa trên địa bàn TP Thái Nguyên.

vu cap doi lam chuyen ay tai quan tra sua bi bat tai tran cong an phuong dang ra soat toan bo cac quan tra sua

 

Hai bạn trẻ cần phải bình tĩnh đối diện với sự thật và với những gì đang xảy ra”

Trưa 3/8, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân. Chia sẻ về hành động của đôi nam nữ thể hiện trong quán trà sữa, Tiến sĩ Quân cho biết, mọi thứ trong xã hội hiện nay đã thay đổi so với trước, cởi mở hơn nên nhiều bạn trẻ có xu hướng thoáng hơn. Cái tôi cá nhân được bộc lộ và phút nhất thời cần thỏa mãn. Đối với sự việc hai bạn trẻ ở Thái Nguyên, cái tôi cá nhân được bộc lộ và phút nhất thời cần thỏa mãn, không kiểm soát được cảm xúc nên rò rỉ ra ngoài gây hệ lụy rất lớn.

Có thể hai bạn trẻ coi đó là những vấn đề riêng tư, vấn đề cá nhân nhưng hãy để những hành vi đó xảy ra ở những chốn phù hợp, chỉ dành cho hai người. Bởi hành động của các bạn trẻ trong hai sự việc trên không phù hợp với bối cảnh xã hội, không phù hợp với chuẩn mực xã hội và phông văn hóa của Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

Full link clip cặp đôi làm chuyện ấy trong quán trà sữa khiến nhiều người nóng mắt

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.