Chuyển tới nội dung

Tải Game Đặt Súng Bắn Lính Mới Nhất 2022

Tải Game Đặt Súng Bắn Lính Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Tải Game Đặt Súng Bắn Lính Mới Nhất 2022

Game phòng thủ căn cứ là một thể loại game phòng thủ chiến thuật vô cùng hấp dẫn, cách chơi cũng rất giống với Plants vs. Không giống như trò chơi chiến tranh zombie, bạn chỉ phải đối mặt với zombie. Tải xuống trò chơi súng phòng thủ cơ bản cho điện thoại di động của bạn và chơi!

Tải Game Bảo Vệ Căn Cứ 

Trong Fieldrunner, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại đội quân kẻ thù hùng mạnh với các loại vũ khí hiện đại như máy bay, xe tăng, lính bọc thép kéo đến từ mọi hướng. Các thử thách trong game rất khó cho dù bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trò chơi hay chưa. Hãy tải về trò chơi phòng thủ căn cứ miễn phí và thưởng thức!

Để bắt đầu trò chơi, bạn cần làm quen với các điều khiển và bản đồ trong trò chơi để tìm ra chiến lược phòng thủ hợp lý nhất trước khi kẻ thù bắt đầu đến. Tháp súng máy, bệ phóng tên lửa đất đối không hay súng kỹ thuật công trình như băng, laze… Bạn phải nắm vững các vật thể trên mặt đất, điều phối, bố trí chúng một cách khoa học, không để kẻ địch lọt qua.

Tải Game Đặt Súng Bắn Lính Mới Nhất 2022

Tải Game Đặt Súng Bắn Lính Mới Nhất 2022

Xem thêm các game mới tại đây 

Tải game đặt súng bắn lính

Quân địch sẽ tiến theo hướng cổng chính của màn chơi, bắt đầu với những người lính bình thường, dễ bị loại bỏ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì các lớp sau sẽ tăng dần độ khó và sức chịu đựng. Đặc biệt phải chú ý đến phần có máy bay, vì loại này chỉ có một số loại vũ khí mới đánh được, nếu bố trí không khéo thì rất dễ bị hỏng vì ít máy bay địch.

Mỗi khi tiêu diệt được một đơn vị quân địch, bạn sẽ nhận được một số tiền nhỏ để nâng cấp các công trình và vũ khí phòng thủ mạnh mẽ hơn. Bản thân chúng có khả năng tiêu diệt sóng địch nhanh hơn.

Trong game, bạn có thể bật tính năng tăng tốc để các đợt quân di chuyển nhanh hơn một chút, giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian do không phải đợi lâu khi vượt qua mỗi màn chơi. Tuy nhiên, ở những màn chơi khó, có những con trùm cứng đầu khó tiêu diệt, bạn hãy hạ chế độ xuống bình thường để có thể bố trí hệ thống phòng thủ một cách cẩn thận. Chỉ cần tải game phòng thủ căn cứ về máy là bạn có thể bắt đầu ngay.

NfYOd0rn mdovcIJN6GyqO36o3tsC5h7UVcfi oBkEOnk53P5x0BSAsAw S2J7yFehkfOiE9WQau2Q12NXGapDMbom5UyoOzxBs6aR1 1P7assPo0RuNl0LQ2uLu6nLaO4CS oDS

Tải Game Đặt Súng Bắn Lính Mới Nhất 2022

Xem ngay Tải Game Đua Xe Moto Địa Hình Miễn Phí

Những điểm nổi bật đến từ tựa game “Fieldrunners HD”:

Cung cấp cho bạn 3 chế độ chơi Dễ dàng-Trung bình-Khó. Với hơn 400 đợt đổ bộ của địch ngày càng trở nên khó khăn hơn. Hệ thống 7 cấp độ các loại vũ khí phong phú, đa dạng để bạn thiết kế hình tượng chiến lược cho riêng mình. Nhân vật và công sự đẹp mắt thu hút người chơi, hỗ trợ hệ điều hành Android, dung lượng tương đối nhẹ.

Đánh bại đến từ các nhà lãnh đạo tài năng và nhiệm vụ của bạn là trở thành một trong những người bảo vệ căn cứ vĩ đại nhất trong Fieldrunners. Tải xuống trò chơi phòng thủ căn cứ và bắt đầu ngay bây giờ!

Game bắn súng

Counter-Strike

Đó là trò chơi cơ bản đã làm nên thành công của CS-GO như ngày hôm nay. Counter-Strike hay Half-life là game do các lập trình viên Việt Nam đồng sáng tác. Game chia người chơi thành hai phe, nơi những kẻ khủng bố và lực lượng đặc biệt S.W.A.T chiến đấu với nhau.

Khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2000, người chơi phải sử dụng mạng cục bộ nếu không muốn đấu với máy tính và chế độ chơi duy nhất trong game là đối đầu. Các phiên bản sau vẫn kế thừa những tinh hoa của phiên bản đầu tiên nhưng có sự thay đổi lớn: hình ảnh chân thực hơn, mạng cục bộ được thay thế bằng Internet và có nhiều chế độ chơi mới như đặt bom, sinh tồn. .

CW04KST8ozcrC kWIVyjC5sMMNn0xyx4ArPwxQzBMzwl22Hg5GDgyEYqa5baoc sI

Top game bắn súng offline PC hay nhất phải thử qua

Đây là một trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng, nơi con người bị người ngoài hành tinh xâm lược và dẫn đến ngày tận thế. Bạn vào vai một người lính quyết tâm đi đến hang ổ của người ngoài hành tinh và tiêu diệt chúng một lần và mãi mãi. Tuy nhiên, dần dần bạn sẽ phát hiện ra rằng chính lòng tham và sự chia rẽ của con người đã dẫn đến sự hủy diệt của họ.

Trò chơi thể hiện sự sáng tạo vượt bậc của nhà phát hành trong việc miêu tả một ngày tận thế bi thảm: đầu của Nữ thần Tự do nằm trên mặt đất, kỳ quan của thế giới bị phá hủy và sự sống bị hủy diệt. Những vật thể ngoài hành tinh đáng sợ, những cảnh giết người rùng rợn, …. khiến người chơi có cảm giác đây là một bom tấn tỷ đô chứ không còn là một trò chơi nữa.

Battlefield Series

p2cxdwsZQ5Lt6GEJWezpWcRZDSB0FG

Battlefield là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trong đó ở mỗi cấp độ, bạn trở thành một nhân vật riêng biệt với những nhiệm vụ quan trọng để mang lại cho đồng đội của mình một lợi thế hoặc chiến thắng to lớn. Màn chơi sẽ chỉ kết thúc khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ mà game giao cho.

Các màn chơi vô cùng đã mắt, chiến trường thì vô cùng gay cấn: tiếng súng vang dội, tiếng la hét của thương binh, tiếng bom rơi trên mũi máy bay… Game tái hiện lại cuộc chiến. Gây bất ngờ cho người chơi một cách chân thực nhất, từ đó tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi.

Far Cry Series

VBwJC5oU5OaU gS7YzwrzpPk0bsIWpCKJFPXpm KrS4YoYCLzS8BxrMtof1oc6hinEW6 ThznLdFhU6KKXrhNuxDBEhoUWYNMlsIpSN1BYMDfgZrShQwY 4i8rSByTaUieq4bF

Top Game Mobile Bắn Súng FPS Hardcore – Giống CS:GO, VALORANT, COD, ĐỘT KÍCH 2022

Đây là một loạt các trò chơi trong đó người chơi một mình điều khiển thế giới. Game sẽ đưa người chơi vào một môi trường mà họ sẽ điều khiển một nhân vật với những kỹ năng tuyệt vời, nhưng phải một mình chống lại đội quân kẻ thù đáng gờm. Nhiệm vụ của bạn là ám sát kẻ thù từ từ và tránh bị phát hiện. Nếu bị phát hiện, kẻ thù sẽ cảnh giác cao độ và kêu gọi hỗ trợ, khiến nhiệm vụ càng thêm khó khăn.

Game có những cảnh nóng hoành tráng, cảnh thiên nhiên hùng vĩ, kẻ thù được trang bị vũ khí hiện đại … Cách chơi cũng vô cùng đa dạng, bạn có thể ẩn nấp đằng sau bất cứ thứ gì, chọn nhiều cách giết người khác nhau, … mặc dù game khuyến khích bạn chơi Assassination , nhưng nếu bạn muốn đối mặt trực tiếp với kẻ thù cũng không thành vấn đề.

Tải Game Đặt Súng Bắn Lính Mới Nhất 2022 . Xem thêm các game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.