Chuyển tới nội dung

Tải Game Doremon Câu Cá Miễn Phí Mới Nhất 2022

 • bởi
Tải Game Doremon Câu Cá Miễn Phí Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Tải Game Doremon Câu Cá Miễn Phí Mới Nhất 2022

Game Doraemon câu cá là một trò chơi vui nhộn mà Doraemon và các bạn chơi cùng nhau, trò chơi là câu cá trong hồ lớn do bảo bối thần kỳ của Doraemon tạo ra. Trong game, bạn sẽ lần lượt tham gia câu cá để nuôi một chú khủng long bị lạc.

Nội dung trò chơi Doremon câu cá:

Game doraemon cau ca online kể về cuộc hành trình của chú mèo máy Doraemon ham muốn có cá và hôm nay Doraemon quyết định đi câu cá. Cùng chờ xem liệu mèo máy có thành công không nhé!

Trò chơi Doraemon câu cá rất hấp dẫn, bây giờ chúng ta cùng khám phá thử thách nhé!

Đó là trò chơi câu cá trên biển cả Doraemon. Cùng chơi Doraemon thi soái ca và xem chú mèo máy Doraemon cần chúng mình giúp đỡ nhé! Đừng bỏ lỡ trò chơi câu cá mập được yêu thích này!

Hôm nay, thay vì câu cá trong phòng hay nhà mình như mọi khi, Doraemon lại hào hứng đi câu cá ở biển. Một con mèo robot đang nuôi hy vọng tranh tài trong các cuộc thi câu cá trên biển để có thể câu được những con cá mập lớn.

Giờ thì bạn đã hiểu tại sao hôm nay Doraemon lại đi câu cá rồi đấy! Tham gia trò chơi Doraemon Câu cá trong 24h và giúp Doraemon câu cá nhé!

Xem thêm các game mới tại đây 

Tải Game Doremon Câu Cá Miễn Phí Mới Nhất 2022

Tải Game Doremon Câu Cá Miễn Phí Mới Nhất 2022

Tải game doremon câu cá miễn phí

Hãy cùng tải game Doraemon câu cá về điện thoại, cùng bạn bè chơi trò chơi câu cá và nuôi khủng long Nobita nhé. Sẽ rất tuyệt vời, hãy tải game về máy ngay bây giờ.

6simPO3XyiuVP0rUJrxDMVdqz6jXLWI1oeiVoBgHTKHCyMmlwu1h0zg5mo20GiqjM85Z1J21yNJRTXWD W6 3QQR8tdBpOc x5a9x T1EXX kfzaiQZ9Yu9QNk9fMZwP0pP 3Is

Trong trò chơi, mọi người có thể chọn nhân vật yêu thích của mình:

 • Nobita
 • Thẻ Xu
 • Chuỗi
 • Siko

Tất nhiên, người anh em mèo máy Doraemon cũng rất cần thiết.

Thật tuyệt phải không! Nhanh tay tải game Doraemon câu cá miễn phí về máy. Đây chắc chắn là một trò chơi di động tuyệt vời cho tất cả chúng ta.

Xem ngay Tải Game Quỷ Kiếm 3D Miễn Phí

Hướng dẫn cách chơi game doremon câu cá

Luật chơi: vì chiếc cần câu là một trong những bảo bối thần kì của đô rê mon nên sẽ khác với những cần câu bình thường. Mỗi câu sẽ không có và thay vào đó chính là một bàn tay bắt cá. Tuy nhiên, không phải bắt lần lượt một con một. Sau khi xuống độ sâu tối đa bạn sẽ kéo cần câu lên, trên đường kéo lên thì hãy lượn lách sang trái và phải để bắt được thật nhiều cá.

yDRrm4MGcqD7qhjYPRblcJ0 1abE1M3i xuRBdiQ6VyLy SJ3p2 0ZnlOoXf wiwm1RhtU3w0lko2DOpl VMWXA799 42gC7zp9OgkeDyW9d lmc0DYbczwjkFOfOjko4QoSg8S7

Cách chơi của trò chơi Doraemon Fishing tương đối đơn giản. Các bạn hãy bắt đầu mở game ngay khi tải game về máy. Kiểm soát trò chơi:

 • Bạn chỉ có thể di chuyển sang trái hoặc phải
 • Khi bạn bắt đầu hạ cần câu, hãy né tránh trường cá. Vì nếu nó dính, que sẽ bị kéo lên ngay lập tức. Những con cá như vậy rất hiếm.
 • Một khi bạn đạt đến độ sâu tối đa, hãy nhanh chóng và nhanh chóng đặt tay ở nơi cá đang bơi và bắt nhiều loài khác nhau.
 • Vẫn chưa kết thúc, để đạt điểm cao hơn bạn cần chạm vào màn hình có chú cá đang ngoe nguẩy để chúng nhảy ngay vào miệng chú khủng long nhỏ. Chỉ như vậy mới có thể coi là thành công trọn vẹn.

Tuy nhiên, làm chủ được nó và đạt điểm cao không phải là một việc dễ dàng. Đặc biệt là phần cuối cùng, khi bạn phải bắn con cá vào đúng hướng miệng của con khủng long thì nó mới được tính là vàng. Nó cũng không dễ dàng. Bạn cũng có thể tải game Doraemon câu cá về máy và thưởng thức những bảo bối thần kỳ của Doraemon.

Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau:

Số lượng sẽ khác nhau đối với từng loài khác nhau, vì vậy hãy cố gắng thu thập càng nhiều cá dưới đáy biển sâu càng tốt. Mọi người cũng sẽ thấy những con cá mới mà họ bắt được, nhờ vào bảng tóm tắt ở cuối mỗi buổi câu cá.

Không phải loài cá nào cũng có thể kéo lên được, vì vậy hãy tránh xa những loài cá quá khổ và hung dữ như cá mập. Họ sẽ cắt dây và mất que. Hãy hết sức cẩn thận.

Những tính năng của tải game doremon câu cá:

Trò chơi câu cá có nhiều tính năng đặc biệt không tìm thấy trong các trò chơi đấu trí hay vui nhộn khác. Điểm độc đáo nhất chính là tạo hình của nhân vật, rất độc đáo và quen thuộc với tất cả chúng ta. Không ai không biết phiên bản đầu tiên của Doraemon.

Hệ thống đồ họa của game xoay quanh căn phòng của Nobita, nơi cậu và những người bạn có nhiều kỷ niệm đẹp. Và đó là nơi chúng tôi đánh bắt cá bằng kho báu của mình.
Biến âm thanh thành một trò chơi hấp dẫn, gay cấn ở mọi giai đoạn. Thật tuyệt vời! Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta bắt được một con cá mập và giật mình khi chúng kéo cần câu? Tất nhiên trong khi chơi bạn sẽ thấy rõ những kịch bản mà mình sẽ gặp phải.

Game doremon câu cá|Game doremon|Doremon va nobita

I3FXHSMMjALZ4X2C0 3tno1LioVBfASTTGlL Q1iqILNCMKTckzCfdryPDDegjKKIk KpICyDUIs9mfaYr95geKV meMl0rmEJA9biDHi47PNyk2RWRvDmul2IglNDja8rnG e X

 • Cách chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Trò chơi rất dễ hiểu, dễ dàng và thú vị, và đầy trí tuệ.
 • Không có kích hoạt SMS hoặc phí cho trò chơi này. Tất cả đều miễn phí.

MzGZyL7omN3Y3mGxXx

Số lượng nhân vật đa dạng bao gồm tất cả các nhân vật nổi tiếng trong truyện, kể cả thầy giáo hay bố Nobita.

Không giới hạn số lần chơi nên bạn có thể thưởng thức trò chơi đi chơi lại nhiều lần và lựa chọn các cấp độ khác nhau.

Còn chần chừ gì nữa, Doraemon và những người bạn đang chờ bạn trong game. Hãy nhanh tay tải game Fishing Doraemon miễn phí về điện thoại và cùng bạn bè thể hiện tài câu cá của mình nhé. Đừng quên các trò chơi nhỏ để chơi với bạn bè của bạn.

Tải Game Doremon Câu Cá Miễn Phí Mới Nhất 2022. Xem cách tải game tại Kienthucthuvi.net.

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.