Chuyển tới nội dung

Tải Game Hứng Bia Cởi Đồ Miễn Phí – Chơi Game Online

  • bởi
Tải Game Hứng Bia Cởi Đồ Miễn Phí

Bạn đang xem Tải Game Hứng Bia Cởi Đồ Miễn Phí – Chơi Game Online

Trò chơi cởi đồ hứng bia, một trò chơi vui nhộn và rất táo bạo, nơi bạn sẽ tìm thấy những kịch bản thú vị và hấp dẫn sau một ngày làm việc căng thẳng. Trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn là phải hứng thật chính xác chai bia rơi từ trên cao xuống thùng bia để đạt đến độ quan trọng, người mẫu đứng cạnh bạn sẽ tự động cởi bỏ một lớp quần áo trên người xem có bạn không. có thân hình nóng bỏng của một người mẫu, điêu luyện hơn và nhanh hơn:

Game hứng bia cởi đồ – Cởi đồ người đẹp

Tải Game Hứng Bia Cởi Đồ Miễn Phí - Chơi Game Online

Tải Game Hứng Bia Cởi Đồ Miễn Phí – Chơi Game Online

Tải ngay game mới tại đây 

Giới thiệu Hứng Bia Cởi Đồ

Trò chơi Hứng Bia Cởi Đồ được rất nhiều người chơi nam yêu thích. Trò chơi bia hơi có lối chơi không thể chơi được cho lắm, hình ảnh không bắt mắt nhưng lại đánh trúng tâm lý của các bạn nam và nam người chơi. Game thủ sẽ trổ tài bắt bia, phần thưởng khi vượt qua mỗi màn chơi là các cô gái sẽ lột bỏ một phần trang phục trên người khán giả, quá hấp dẫn phải không nào?

Phải nói là không hề dễ dàng chút nào, phần thưởng lớn tương ứng với độ khó cao, về sau thì chai bia rơi rất nhanh, rất khó bắt được. Một số ít sẽ dính vào phần cuối. Game mang phong cách sexy nhưng nhẹ nhàng, vui nhộn và vẫn phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Còn chần chừ gì nữa và hãy cố gắng thể hiện dũng khí để nhận phần thưởng của Thánh nhé. Người chơi có thể tải game nhặt bia và cởi đồ về thiết bị.

AI3nxQnC28zUhrE FRMdZpN2fBYAl5Wev EQswJID53KSeVGho8UZUN VY6fFDtyfkJT1rAiwlhNMrrzhF8GqTGmJVQyBeY1knypmOSR5UvHQsoegXb317IVR juFo05flrhX8CB

Xem ngay Tải Game Đấu Sĩ LBX

Cách chơi của game rất đơn giản chỉ cần bạn di chuyển để thùng bia ở phía dưới hứng lấy chai bia rơi xuống, cấp độ sẽ tăng dần tốc độ rơi của chai bia, tốc độ nhanh hơn nhưng sẽ trả tắt bởi vì nữ thần sẽ cho bạn nhiều phần thưởng hơn. Thưởng thức trò chơi đập phá bia vui nhộn hoàn toàn phù hợp với văn hóa dân gian thuần túy.

Có 3 vị thánh để bạn lựa chọn, hãy chọn cho mình một phần thưởng xứng đáng. Chai bia chỉ được phép rơi 3 lần, hãy cẩn thận, khi vượt qua màn chơi mới, màn hình sẽ tạm dừng một chút để nhà hiền triết xuống núi và sẵn sàng cho màn chơi mới với tốc độ nhanh hơn.

 Game Hứng Bia Cởi Đồ

xM XaPxu2g8D6ZHlLi34 z6 UZarBgGRlS1

Tải Game Hứng Bia Cởi Đồ Miễn Phí

Tải Game Hứng Bia Cởi Đồ Miễn Phí – Chơi Game Online. Cùng tải game về trải nghiệm với Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.