Chuyển tới nội dung

Game Idle Là Gì? Top Các Game Idle Mới Nhất 2022

  • bởi
Game Idle Là Gì? Top Các Game Idle Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Game Idle Là Gì? Top Các Game Idle Mới Nhất 2022

Nếu thường xuyên chơi game trên nền tảng di động, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “nhàn rỗi”. Có, nhàn rỗi và phù hợp với bất kỳ từ nào khác.

Từ năm 2017 đến nay, chúng ta có thể chứng kiến ​​sự thành công rực rỡ của các trò chơi mang thương hiệu Idle. Những cái tên như: Idle Heroes, Idle Miner Tycoon, v.v., hầu hết đều có một lượng lớn người chơi từ nhiều thị trường.

Với sự tò mò của một nhà thiết kế game, câu hỏi được đặt ra: “Game nhàn rỗi là gì?”

Idle Game là gì?

Idle Game có thể hiểu là một hình thức chơi game tự động. Người chơi sẽ tiến bộ trong suốt cuộc đời của trò chơi, nhưng không tương tác nhiều với trò chơi.

Game Idle Là Gì? Top Các Game Idle Mới Nhất 2022

Game Idle Là Gì? Top Các Game Idle Mới Nhất 2022

Điều này nghe có vẻ hơi kỳ quặc, vì hầu hết các trò chơi trước đây đều cố gắng giữ cho người chơi tương tác với trò chơi nhiều nhất có thể.

Nhưng trên thực tế, số lượng người chơi thích thể loại thiếu tương tác này rất lớn.

Xem thêm các game mới tại đây 

Cách chơi một Idle Game

Để chơi các trò chơi nhàn rỗi, thường có nhiều cách:

  • Tiếp tục chơi trò chơi một cách tương tác.
  • Chỉ tương tác khi cần thiết.
  • Chỉ cần ngồi lại và xem hoặc thoát khỏi trò chơi và trò chơi sẽ vẫn tự động phát.
  • Tùy theo nhu cầu và thiết kế của từng game mà người chơi có thể linh hoạt lựa chọn lối chơi chính cho mình.

Tiếp tục tương tác để đẩy nhanh tiến độ trận đấu.
Chỉ tương tác khi bạn cần nâng cấp và mua sắm.
Hãy ngồi và xem trò chơi do chính bạn vận hành và thực hiện từng quá trình một cách chậm rãi.

Game Idle Là Gì? Top Các Game Idle Mới Nhất 2022

Các trò chơi không hoạt động cần đảm bảo rằng người chơi nhìn thấy tiến trình của họ, cho dù người chơi có tham gia trò chơi hay không. Nếu không có cơ chế này, trò chơi của bạn không thể được gọi là một trò chơi nhàn rỗi.

Chính yếu tố này khiến hầu hết các game nhàn rỗi thành công đều có tỷ lệ giữ chân người chơi rất cao. Vì trải nghiệm không gây quá nhiều áp lực cho người chơi nên hầu như không có cơ chế phạt khi không chơi game.

Tất cả những yếu tố trên đã đáp ứng được nhu cầu “vượt thời gian” của những người chơi nhiều game trên nền tảng di động. Vì vậy, hầu hết các game nhàn rỗi thành công hiện nay đều được phát triển trên nền tảng iOS hoặc Android.

Xem ngay Red Alert 1

Top 16 game Idle trên điện thoại Android, iOS hay nhất, không thể bỏ lỡ

Game Idle là thể loại game nổi tiếng với chế độ tự động và những tiện ích mà nó mang lại cho người chơi. Trong bài viết này, mình sẽ giúp các bạn điểm qua TOP 16 game nhàn rỗi trên di động hay nhất với lối chơi hấp dẫn. Hãy bắt đầu khám phá ngay bây giờ!

4qm5AblLXa3fosoO4kz5FFj3pPtNgOx7Uavv 2Wb8g1A0VSRj5lHfiNrMrdNfADR0HOljgboMzA2B fTAENN8M Pbw81oiRwXvSE82Cet 3pasuFCdIweNzTIZVXayHvtI CUj F

Bạn vào vai một thị trưởng muốn phát triển thị trấn của mình thành một đô thị sầm uất. Nhiệm vụ của bạn là tuyển thêm người cho thị trấn của mình và cung cấp các công việc cho họ, chẳng hạn như: xây nhà, trồng trọt, gia nhập quân đội … và chờ đợi lợi nhuận. Khi có đủ tiền, bạn sẽ mở rộng thị trấn của mình và tuyển thêm cư dân.

Game có đồ họa vui nhộn và các nhân vật được làm theo phong cách vui tươi nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Mỗi nhân vật có thể được nâng cấp để trở nên mạnh hơn hoặc mạnh hơn. Nếu bạn muốn quân đội của mình tiêu diệt quái vật nhanh hơn, bạn có thể chạm liên tục vào màn hình để gây nhiều sát thương lên quái vật.

AFK Arena 

AFK Arena đưa bạn vào một thế giới thần thoại, nơi bạn phải chiêu mộ các anh hùng để chống lại lũ quái vật đáng sợ. Có rất nhiều anh hùng trong trò chơi được sắp xếp theo sức mạnh và độ hiếm. Ví dụ, các anh hùng bình thường là yếu nhất và dễ chiêu mộ nhất, trong khi các anh hùng huyền thoại có sức mạnh vượt trội và kỹ năng mạnh mẽ, nhưng rất khó chiêu mộ.

AFK Arena đưa bạn vào một thế giới thần thoại, nơi bạn phải chiêu mộ các anh hùng để chống lại lũ quái vật đáng sợ. Có rất nhiều anh hùng trong trò chơi được sắp xếp theo sức mạnh và độ hiếm. Ví dụ, các anh hùng bình thường là yếu nhất và dễ chiêu mộ nhất, trong khi các anh hùng huyền thoại có sức mạnh vượt trội và kỹ năng mạnh mẽ, nhưng rất khó chiêu mộ.

Idle Heroes – Game Idle

Game lấy bối cảnh thế giới cổ tích, nơi con người, pháp sư, quái vật, thây ma, tiên nữ … cùng chung sống nhưng lại thường xuyên xảy ra xung đột, xô xát. Người chơi sẽ xây dựng một đội quân gồm nhiều anh hùng khác nhau để duy trì hòa bình giữa các chủng tộc trước sự trỗi dậy của binh đoàn undead.

gg4cy xfJKV5fj2j43f3BmkDCC Y o3HLeC9YGzYMTqVR894inNcJRuPz1GOxZXk9oMIOH5VWACJFkv7SxlRBBJ4fo9LPUsHF sMv8OzhxP7EZ9tZ d HioqW s2f1V7dcV39y4

Có rất nhiều anh hùng trong game cho bạn lựa chọn, với nhiều kỹ năng khác nhau. Mỗi anh hùng sẽ có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tiến hóa các anh hùng để khiến chúng mạnh hơn và trông ngầu hơn. Idle Hero có chế độ tự phục hồi, rất tốt cho những người chơi không có thời gian chơi.

Taptap Heroes – Game Idle

Taptap Heroes diễn ra trong một thế giới tưởng tượng có tên Mystia, nơi Freya, nữ thần địa ngục, cầm trên tay một thanh kiếm đáng sợ. Với sức mạnh to lớn của mình, cô ấy muốn chiếm lấy thế giới, vì vậy các hiệp sĩ đã tập hợp tại Mistia để ngăn chặn Freya trước khi quá muộn.

Idle Cyber là gì? Dự Án NFT Game Chiến Thuật Tự Động Và Thông Tin AFK Token

4sOzQ2ERl0io6bQB2vxFGwIYLD8VqRrMtfwt4B186XU 8zVwU6 Gxnhf14ThFB2entvEAfk68chjPicVvsRFSHrWYcTkq kJWHBf

Game có hơn 200 nhân vật cho người chơi lựa chọn với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Những nhân vật này có ngoại hình thú vị (bao gồm cả thây ma), giúp trò chơi thân thiện với nhiều nhóm tuổi. Các anh hùng có thể tiến hóa để mở khóa các kỹ năng, tăng sức mạnh và mở khóa vẻ ngoài hung hãn. Trò chơi cũng cho phép quân đội của bạn nâng cấp và thu thập trang bị bằng cách giết quái vật liên tiếp trong khi bạn ngủ.

Game Idle Là Gì? Top Các Game Idle Mới Nhất 2022. Xem thêm các game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.