Chuyển tới nội dung

Top Dự Án Game NFT Sắp Ra Mắt 2022

  • bởi
Top Dự Án Game NFT Sắp Ra Mắt 2022

Bạn đang xem Top Dự Án Game NFT Sắp Ra Mắt 2022

Các dự án trò chơi NFT hàng đầu sắp ra mắt vào năm 2022: Game Guild of Guardians, Game Mines of Dalarnia, Game Phantom Galaxies, Gamevania, Game The Sandbox Mobile, Game Rumble Kong League, Game Highrise, Game Aurory, Syn City, Champions Ascension. Hứa hẹn hứa hẹn những trải nghiệm vô cùng thú vị và cơ hội kiếm xu lớn cho nhiều người. Để tìm hiểu thêm chi tiết về các dự án này, người ta có thể làm theo cách nào sau đây là tốt nhất

TOP 10 Dự Án Game NFT Sắp Ra Mắt Năm 2022: Kiếm tiền ảo/coin

Top Dự Án Game NFT Sắp Ra Mắt 2022

Top Dự Án Game NFT Sắp Ra Mắt 2022

Game Guild of Guardians

Guild of Guardians là một game nhập vai di động,  là một game nhập vai hành động, giả tưởng, nhiều người chơi, nơi người chơi xây dựng đội ‘Người bảo vệ’ trong mơ của họ và cạnh tranh trong một bang hội để kiếm được phần thưởng hoành tráng, có thể giao dịch. Dự án game này hiện đang trong giao đoạn phát triển và hoàn thiện, và hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2022 để mọi người có những trải nghiệm tốt nhất.

Trò chơi sử dụng công nghệ blockchain để cho phép bạn thực sự sở hữu tài sản trong trò chơi của mình. Cụ thể là dựa trên mạng Ethereum, tài sản trong trò chơi sẽ là ERC-721 duy nhất (còn được gọi là NFT hoặc mã thông báo không thể thay thế). Vậy là dự án game này đang được hoàn thiện và sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn miễn phí giúp bạn kiếm tiền từ kỹ năng chơi game của mình một cách công bằng nhất có thể.

Hơn 120.000 người chơi đã đăng ký trước cho game nhập vai, trò chơi này tập trung vào việc cung cấp cho người chơi “quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự” đối với tài sản trong trò chơi thông qua NFT trên chuỗi khối Ethereum.

Xem thêm các game tại đây 

Game Mines of Dalarnia

Top Dự Án Game NFT Sắp Ra Mắt 2022

Game Mines of Dalarnia là một trò chơi khai thác 2D, nơi người chơi sẽ nhận được một nhân vật ngay từ đầu hoặc bạn sẽ tạo nhân vật của riêng mình ngay từ đầu. Chỉ cần điều khiển một nhân vật và hướng dẫn họ qua các cấp độ (câu chuyện) được tạo theo thủ tục, khai thác ở các thửa đất khác nhau, cùng nhau khám phá và thu thập các khoáng sản quý hiếm khác.

Đây có thể hiểu là một game khám phá, khảo cổ, người chơi sẽ khám phá các vùng đất khác thông qua việc nhập vai, khai thác để thu thập các loại khoáng sản quý hiếm. Phần thưởng nhận được có thể được biến thành tài sản giúp mọi người kiếm tiền nhanh chóng.

1obnyuB KBCigFuza9bs 6OQc Wq8R79hPU9R5NLThuqV7jrGPABNc8O 5n66JgbbFca0HibrI9fk7bRVdEjrkykZ6w1Vv6fh4 HmuNaFbwnUyIp1Ly BZpWJ9rdePOQjr6 NWHY

Xem ngay Ecomobi Là Gì

Game Phantom Galaxies

Game Phantom Galaxies là một game bắn súng thế hệ mới mang đến một thế giới ảo được tạo ra với những trận chiến khốc liệt và chân thực nhất. Game vẫn chưa kết thúc, theo thoongtin game sẽ hoàn thiện một số tính năng như: hành tinh do người chơi làm chủ sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2022, tiếp theo là avatar và con người trong series gốc. Đấu vật quý II và game dự kiến ​​phát hành vào quý III / 2022.

Tuy chưa hoàn thiện nhưng nhìn vào bản demo game trên website, chúng ta thấy một thế giới game mô phỏng vô cùng lộng lẫy, tốc độ ánh sáng và màu sắc rất chân thực. Thiết kế nhân vật với sự chuyển đổi linh hoạt. Đặc biệt với trò chơi Phantom Galaxies này, bạn không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn giúp kiếm tiền từ các giao dịch NFT.

Game ILLUVIUM

lluvium là một game nhập vai NFT có thể sưu tập và trình chơi tự động. Có một trải nghiệm RPG thế giới mở trong Underworld, nơi bạn đào, thu hoạch, bắt và chiến đấu với Illuvials. Đây là một trò chơi phiêu lưu được xây dựng trên nền tảng chuỗi khối Ethereum. Nhiệm vụ của bạn trong game là săn lùng và bắt những sinh vật giống thần có tên là Illuvials.

Hoặc để khám phá những bí mật ẩn giấu, chẳng hạn như Đại hồng thủy. Trò chơi được gắn với mã thông báo ILV như một loại tiền tệ thanh toán trong trò chơi, mang lại tính thanh khoản cao cho trò chơi. Đối với mã thông báo này, mọi người có thể trao đổi, mua và bán hoàn toàn trên thị trường.

LjvkNywkumrDAms DS6E957cfgkZWepjgzp8piYrAQlBgyGWWNdOJCEqMytJSuH dWuytNvI4D7 dftoWPQ vcAs zeFaTAjMLqN8ULoUBVBvp7a3dhdiWeTbW 1AQEfej1zmrI0

Game The Sandbox Mobile

Sandbox là một trò chơi thực tế ảo, thế giới ảo thực tế nhất mà người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ những trải nghiệm ảo. Về cơ bản, đó là không gian trao quyền cho người sáng tạo, vì vậy bạn có thể tạo bất cứ thứ gì mình muốn.

Được phát hành vào năm 2021, The Sandbox đã gây bão thị trường game NFT với rất nhiều nội dung thú vị. Nhất là khi công nghệ thực tế ảo càng được chú trọng. Tuy nhiên, game hiện mới chỉ dừng lại ở phiên bản online bên PC, chưa hoàn thiện nền tảng di động, theo kế hoạch phiên bản di động sẽ được triển khai vào quý 2022.

Game Rumble Kong League

rGankEBmNJpnutDIpESlpUPIXzT3atsx islHyiqUqwAI3Yi4zX9eZWdbJVpX GtWo tpYSBPLjqDgM9 W7yELbO9ue7rBkX6e9QQLyCrNGMkl2K3sqw XoTyWLBc YqdAC DewU

Với sự trợ giúp của không gian blockchain, trò chơi Rumble Kong League cung cấp cho bạn một trò chơi bóng rổ đỉnh cao. Đối với những người chơi có niềm đam mê với bóng rổ, bạn sẽ có thể chơi với tư cách là một cầu thủ và giành chiến thắng trong các trò chơi với đội của mình để nhận được nhiều phần thưởng lớn. Rumble Kongs là một bộ gồm 10.000 NFT được tạo lập trình sẽ là những hình đại diện có thể chơi được duy nhất trong trò chơi điện tử Rumble Kong League.

Đây là game sẽ được phát hành vào năm 2022, để có thể chơi và tham gia các giải đấu thì mọi người cần đăng ký ngay hôm nay để sở hữu Kong cho riêng mình. Nói chung game này cũng rất hay và độc đáo các bạn có thể chơi thử để tìm hiểu nhé, hiện tại về cơ bản đã hoàn thành, mọi người cùng chờ ngày ra mắt để tham gia chơi nhé.

Game Highrise

LWP4ozL ny6irfESHpYniw4r3sgsdYKd6I 50HsUoyMsmmbKXoFHM9Cs26TRMwsqv3Zt8HRqk kLU9 hXHrBzZjFx pGOXhrIedfH4Y06RBxH3uO5yCYF wbsuLdA MqUFCtDLqz

TOP 5 TỰA GAME NFT TRIỂN VỌNG NĂM 2022

Có lẽ Highrisse là một trong những game mà ai cũng có thể chơi được, một game thực tế ảo với nhiều tính năng độc đáo. Bạn có thể tạo hình đại diện của riêng mình, trò chuyện với mọi người, kết bạn mới, tham dự các bữa tiệc ảo, xây dựng và thiết kế phòng của bạn. Mọi người có thể tưởng tượng cuộc sống của họ trong trò chơi và thực hiện các công việc hàng ngày của riêng họ.

Có lẽ Highrisse là một trong những trò chơi mà ai cũng có thể chơi được, một trò chơi thực tế ảo với nhiều tính năng độc đáo. Bạn có thể tạo đại diện của riêng mình, trò chuyện với mọi người, bạn mới kết hợp, tham dự Các bữa tiệc của cô ấy, xây dựng và thiết kế phòng của bạn. mọi người tưởng tượng cuộc sống của họ trong trò chơi và thực hiện các công việc của riêng họ.

B0diKrv5jlOrEwl3DlHOsEfc11BoAnWNN40rWSKaZkbPVj8ybYpfqjFoWaz49g8 HD iLcuX3glPmfAq0geLwBLlLAs55ol2AtcGEiuIfayoTmECQ49af0CezgXq7au9UMRz7Kgl

Top Dự Án Game NFT Sắp Ra Mắt 2022. Xem thêm các dự án NFT tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.