Chuyển tới nội dung

Top Game NFT Trên Điện Thoại Miễn Phí Cho Các Game Thủ 2022

  • bởi
Top Game NFT Trên Điện Thoại Miễn Phí Cho Các Game Thủ 2022

Bạn đang xem Top Game NFT Trên Điện Thoại Miễn Phí Cho Các Game Thủ 2022

5 game NFT miễn phí trên điện thoại di động sau đây giúp game thủ có cơ hội kiếm tiền bằng cách chơi game mà không cần đầu tư.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những game NFT di động miễn phí hàng đầu hiện có trên Android và iOS. Họ không chỉ thưởng cho người dùng bằng NFT mà còn cả các mã thông báo có giá trị và tiện ích trong thế giới thực.

Game NFT Trên Điện Thoại

Game NFT Trên Điện Thoại

NFT là gì? 

NFT là bộ sưu tập kỹ thuật số duy nhất trên blockchain. Tính năng này làm cho chúng phù hợp để đại diện cho nhân vật, vật phẩm tiêu hao và các vật phẩm có thể giao dịch khác.

Trò chơi NFT đang dần trở thành một cách để tạo ra doanh thu. Bạn có thể bán NFT trong trò chơi của mình cho những người sưu tập và người chơi khác và thậm chí bạn có thể kiếm được mã thông báo nếu đó là mô hình trả khi bạn di chuyển.

Khi di chuyển NFT trong trò chơi, hãy cẩn thận chuyển chúng sang một ví tương thích. Ngoài ra, trước khi gửi NFT cho các sàn giao dịch hoặc người dùng khác, bạn cần tìm hiểu các trò gian lận phổ biến. Cuối cùng, hãy đọc kỹ các quy tắc của bất kỳ trò chơi NFT nào bạn chơi để xem liệu có rủi ro mất tiền nào không.

Trò chơi NFT chủ yếu xuất hiện trên Ethereum và Binance Smart Chain (BSC). Một số trò chơi cung cấp trải nghiệm chiến đấu với các nhân vật có thể thu thập, chẳng hạn như CryptoBlades và Axie Infinity; những trò chơi khác sử dụng thẻ sưu tập như Sorare.

Binance cung cấp Hộp bí ẩn NFT, mang đến cho người nắm giữ cơ hội sở hữu nhiều NFT quý hiếm khác nhau. Những hộp này nằm trong bộ sưu tập của Binance khi hợp tác với các trò chơi NFT.

Tải ngay game về máy tại đây

YNgouwDR0FufYvmHoyGyKtQNKvBHiBfpwmwWpATVoIYfv11XO0v7BiZtSVpwHolVzo7rT82uUyUMBxJds bcmfZ2LD364PK xgy zMTavpLb49oiLQZ IOFZZbzbwPSHcc6MA9s

Xem ngay Chơi Game Rút Tiền Về Momo

Các trò chơi NFT hoạt động như thế nào?

Ngoài việc giữ các bộ sưu tập tiền điện tử trong ví của bạn, các trò chơi NFT sẽ sử dụng NFT trong các quy tắc, cơ chế và tương tác với người chơi. Ví dụ. Trò chơi có thể sử dụng NFT để đại diện cho hình ảnh nhân vật hoặc hình đại diện. Các vật phẩm kỹ thuật số bạn khám phá trong khi chơi trò chơi cũng có thể là NFT. Sau đó, bạn có thể sử dụng NFT để trao đổi hoặc giao dịch với những người chơi khác để kiếm lời. Sử dụng các mô hình mới như Play to Earn, bạn có thể kiếm thu nhập từ các trò chơi NFT, chúng tôi sẽ thảo luận thêm về vấn đề này bên dưới.

Vậy, làm thế nào để NFT hoạt động trong môi trường chơi game? Để trao đổi, tạo và triển khai NFT trong trò chơi, các nhà phát triển tạo các hợp đồng thông minh cấu thành các quy tắc sử dụng NFT. Các hợp đồng thông minh này là các đoạn mã tự thực thi và được lưu trữ trên blockchain.
Ví dụ: CryptoKitties có một số lượng nhỏ các hợp đồng chính làm cấu trúc trò chơi. Nổi tiếng nhất là hợp đồng geneScience, xác định cơ chế sinh ra mèo mới một cách ngẫu nhiên. Ban đầu, các nhà phát triển trò chơi đã giữ bí mật về đoạn mã này. Nhưng người chơi đã tạo ra các công cụ để phân tích các đặc điểm dành riêng cho mèo được tạo ra nhanh chóng như thế nào. Bằng cách này, người chơi có thể tối ưu hóa cơ hội phát triển các giống hiếm hơn, có giá trị cao hơn.

Top game NFT trên điện thoại miễn phí cho game thủ

Reward Hunters

Một trong những trò chơi play2earn mới nhất trên iOS và Android, Thợ săn phần thưởng là một trò chơi battle royale thế giới mở với bối cảnh thời Trung cổ và rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến 1v1 hoặc chơi một trò chơi tám người chơi, với người chơi sống sót cuối cùng chiến thắng. Trò chơi battle royale này có kế hoạch bổ sung thêm nhiều trò chơi cờ bạc hơn như các sự kiện và giải đấu đặt cược hàng tuần, cũng như nhiều tính năng hơn trong tương lai cho phép người chơi kiếm được thẻ RHT.

3R3J2w9bJHgv3SRBEuRgWbuP2vAdbnusQpRl hVAotZbVm06rBrbfKyAjDYC1 HfJYaCx55jTLiDUDAz274dSzmrc7ya z7O5f3KNqioWdP8MfZyooMNrKL MCYTWlGKZc9wiLQq

Người dùng cần có được mã thông báo RHT để tham gia vì nó giúp họ đủ điều kiện nhận phần thưởng Binance Coin (BNB). Nhà phát triển nói rằng nó là mã thông báo BNB lớn nhất và duy nhất có tính năng tự động xác nhận quyền sở hữu. Game thủ chỉ cần giữ token $RHT trong ví của mình là có thể kiếm được BNB.

Farmers World

Cái tên “Farmer World” cho bạn biết rất rõ trò chơi play2earn này nói về điều gì. Đây là một trò chơi di động NFT miễn phí, nơi người chơi sẽ trang trại với các công cụ, tài nguyên và đất đai khác nhau để xây dựng trang trại và thu hoạch từ đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể khai thác để kiếm tiền vàng, cá làm thức ăn, nuôi động vật, v.v., tất cả đều có thể tạo ra NFT, bạn có thể sử dụng để kiếm tiền.

fCoLAupaRfW94dp 7dAIzXd xnayBQn1TRQ7uSP 5LjOmOujgrPupblfsf4cBIDQwykDEnz370kd4FFFMAFIJheg pY5MnZg5zBP71qmsNj7KVDhX0K5RKn4NY1 p5DCy1lFmtU4

Trò chơi được xây dựng trên blockchain WAX và đã có sự tăng trưởng đáng kể gần đây. Thế giới nông dân yêu cầu người dùng sở hữu một NFT cụ thể để tham gia. Ngoài ra, người chơi có thể kiếm phần thưởng bằng cách chiến đấu với những người nông dân khác trong khi chờ thu hoạch hoàn thành.

Monsta Infinite

Monsta Infinite là một trò chơi di động NFT miễn phí dựa trên lối chơi Pokemon cổ điển. Nó có tiềm năng to lớn để trở thành một trong những trò chơi play2earn phổ biến nhất ở Philippines và hơn thế nữa. Người chơi cần lấy ba Monta từ chợ để tham gia vào trận chiến. Mỗi quái vật có 6 thẻ kỹ năng, 2 thẻ tấn công và 2 thẻ phòng thủ trong game.

Để bắt đầu chơi, bạn cần thành lập một đội gồm 3 Monstas – đây có thể là Monstas bình thường hoặc một số nhóm hiếm. Quái vật hiếm nhất hiện tại là quái vật Inception, được tạo ra khi trò chơi ra mắt, với tổng số 4088 con. Cho dù đó là Monsta bình thường hay Monsta Khởi đầu, chúng đều là duy nhất và được đại diện bởi các NFT.

Về lối chơi, Monsta Infinite là một trò chơi chiến đấu theo lượt cho phép người dùng trộn và kết hợp các Monstas tốt nhất và các thẻ kỹ năng của họ để chống lại đối thủ. Không giống như các trò chơi khác, bạn có thể ra lệnh cho Monsta nhắm vào các mục tiêu cụ thể, điều này làm tăng đáng kể yếu tố chiến lược của trò chơi.

Plant vs Undead

Đây là phiên bản làm lại của Plants vs. Trò chơi phòng thủ tháp nhiều người chơi này cho phép người chơi có cây trồng của riêng mình dưới dạng NFT. Tuy nhiên, phải nói rằng chế độ chơi chính của trò chơi này vẫn chưa được phát hành. Nhóm phát triển chỉ hứa hẹn rằng các chế độ PvE và PvP trong tương lai sẽ thêm yếu tố cạnh tranh vào trò chơi để giữ chân người chơi.

0s B3j3TnHlWCjWus1LdBWIXFioMvpl6 96QLunGoqesSU7VQ5zxETv9Ck6GO04jhAx02IAQ8FNenmlmXcFdkW3QkcOrma1wwAjAb8 R4RB0b3Lmpt7S8zI4 SKvv03k9DQeEpk

Trò chơi là miễn phí để chơi, chơi để kiếm tiền. Ở Brazil, Plant vs. Undead đã trở nên phổ biến đáng kể vì nó cho phép người chơi kiếm được phần thưởng mà không phải trả bất cứ thứ gì. Plant vs Undead có hình ảnh dễ thương dành cho mọi lứa tuổi, vì vậy nó có thể giúp hệ sinh thái Play Money thu hút nhiều hơn.

MOBOX

Không giống như các trò chơi khác trong danh sách này, MOBOX là một hệ sinh thái play2earn (tương tự như Play Together, Roblox) trao thưởng cho người dùng khi tham gia trò chơi. Có rất nhiều trò chơi trong MOBOX, bao gồm MOMO Farmer, MOMO Token Master, Trade Action, v.v. Các nhà phát triển quảng cáo MOBOX để kết hợp cơ chế trò chơi, NFT và DeFi vào một hệ sinh thái hấp dẫn, nơi người chơi có thể đưa ra các chiến lược để kiếm mã thông báo, được gọi là MOMO, tối ưu hóa lợi nhuận của họ và có được quyền truy cập vào các NFT độc đáo.

Tương tự như các trò chơi play2earn khác, MOBOX tích hợp sẵn một thị trường để người chơi mua, bán và trao đổi các vật phẩm trong trò chơi. Một trong những trò chơi, được gọi là MOMO Token Master, cho phép người chơi ăn cắp tiền từ bạn bè và kẻ thù bằng cách chiến đấu với nhau. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được NFT trong khi xếp hạng cao mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Lucky Unicorn (L99) – Game NFT kiếm tiền không cần vốn

Lucky Unicorn (L99) là một trò chơi NFT – Non Fungible Tokens chạy trên nền tảng blockchain. Lucky Unicorn (L99) Chơi game kiếm tiền (chơi để kiếm tiền) đang rất hot hiện nay.

TTti4oZTJ2RMLe7jBcc5vDzSVwTH59vMRNVSECAZUhJpvFp0b86yQ6vK861kmy03lRWabNFyW1jphcYP2yb

Lucky Unicorn là trò chơi NFT Metavers đầu tiên chạy trên nền tảng Lucky Network (phí giao dịch được tối ưu hóa, phí gas gamefi chỉ $ 0,006)


Top 4 Games NFT Mobile kiếm 100 USD mỗi ngày (ĐỪNG BỎ LỠ)

Cách kiếm tiền từ game Lucky Unicorn

Trong quá trình chơi game, phần thưởng được trao cho người chơi là token L99, người chơi có thể bán token L99 và đổi lấy một loại tiền khác như: VND, USDT, BTC, BNB,….

Trò chơi cho phép người chơi thu được 23 loại kỳ lân huyền thoại. Kỳ lân huyền thoại được chia làm 3 cấp độ thường-hiếm-huyền và 7 hệ vàng-mộc-thủy-hỏa-thổ-sáng-tối khiến người chơi đắm chìm trong suy luận tương lai.

Ngoài ra còn có rất nhiều nhiệm vụ để người chơi thực hiện hàng ngày như: ấp trứng, đánh cỏ, chơi kiếm tiền (chơi để kiếm tiền), … Nhiều tính năng mới như khiêu chiến bang hội sẽ được mở khóa theo nhà phát hành sắp ra mắt. , các trận chiến người chơi đơn, săn boss, giải đấu …

Top Game NFT Trên Điện Thoại Miễn Phí Cho Các Game Thủ 2022

Top Game NFT Trên Điện Thoại Miễn Phí Cho Các Game Thủ 2022. Cùng tải game về trải nghiệm cùng Kienthucthuvi.net 

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.