Chuyển tới nội dung

Tải Game Nhà Hàng Trung Hoa Online Mới Nhất

  • bởi
Tải Game Nhà Hàng Trung Hoa Online Mới Nhất.

Bạn đang xem Tải Game Nhà Hàng Trung Hoa Online Mới Nhất 

Tải game nhà hàng Trung Hoa cho di động và trải nghiệm cách chế biến các món ăn ngon trong thế giới động vật. Vào game, bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới động vật mà chính xác là khu ẩm thực. Có rất nhiều cửa hàng ở đây với đồ ăn ngon như kẹo, bánh bao, mì trường thọ.

Tải Game Nhà Hàng Trung Hoa Miễn Phí

Bạn có muốn học nấu ăn không? Bạn nhảy vào game và khám phá ngay cách làm một món ăn ngon, biết đâu khi nấu ngoài đời sẽ ngon hơn bạn nghĩ. Đây sẽ là trò chơi nấu ăn thú vị và hấp dẫn nhất mà bạn có thể tìm thấy. Tải game nhà hàng Trung Hoa về máy và trải nghiệm ngay thôi!

Tải Game Nhà Hàng Trung Hoa Online Mới Nhất

Tải Game Nhà Hàng Trung Hoa Online Mới Nhất

Những đặc điểm nổi bật của trò chơi món ăn trung quốc mobile

Cấu hình game đơn giản, bối cảnh cố đô phồn hoa, lộng lẫy

Cách chơi đơn giản, làm theo các bước để làm món ăn ngoài đời thực

Màu sắc sống động, hình ảnh sống động như thật

Mỗi nhà hàng được bố trí nội thất riêng biệt, tạo cảm giác mới lạ cho người chơi

Có rất nhiều niềm vui trong trò chơi nấu ăn ngoại tuyến, phải không? Nếu bạn muốn biết nguyên liệu và cách nấu thì còn chần chừ gì mà không tải game nhà hàng về máy và trải nghiệm ngay thôi!

sTm58aejdrwpUhEvN41jlgJAUu55BjP74ssRwN EOVTfIJdW Rg2flzJsJasCoXjUZS5XfeOpjC2iPr906C sc4l 6ZfAFun5Rmoi3bCEkxSE7jhzQpVa7BP eta2NYwIy4hQhJI

Bạn thích nấu ăn ở đâu? Tải game ngay và chơi game nấu ăn gây nghiện nhất hành tinh ngay bây giờ! Những món ăn vô cùng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá cách làm và trải nghiệm trên chiếc máy này. Nhớ chia sẻ trò chơi này với những người bạn cùng chí hướng!

Xem ngay các game mới tại đây

Giới thiệu game Nha hang Trung Hoa

Nhà hàng Trung Hoa là một game quản lý nhà hàng hay và hấp dẫn. Sau khi đi du lịch ở Trung Quốc, gấu trúc đã bị mê hoặc bởi ẩm thực của đất nước này. Panda quyết định mở một nhà hàng phục vụ đồ ăn Trung Quốc vì biết rằng món ăn này sẽ được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, để thực hiện được kế hoạch này, Panda cần sự giúp đỡ của bạn để phát triển nhà hàng. Cùng chơi game nhà hàng Trung Hoa và giúp anh ấy một tay nhé!

Xem ngay Tải Game Người Que Đánh Nhau

Cách chơi game Nhà hàng Trung Hoa

Nhà Hàng Trung Hoa cùng với Kiki và Gấu Trúc nhỏ

Nhiệm vụ của bạn là quản lý và phát triển nhà hàng gấu trúc và kiếm tiền bằng cách phục vụ đồ ăn thức uống theo yêu cầu của khách hàng.

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi.

Hình ảnh game Nha hang Trung Hoa

Tải Game Nhà Hàng Trung Hoa Online Mới Nhất.

RJi36xqKAB6ltB3VkXWsF3YpM u8YcUN3kyEot2BnL33CdbXZw72k4jP3YizaADZImE6EUAW2HANy135WHTFp74oJjld2L tuHNAINTukaQ8Jf1obmfvUS86ZFnsaZRVCSLa4jdL

Tải Game Nhà Hàng Trung Hoa Online Mới Nhất. Xem thêm các game mới tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.