Chuyển tới nội dung

Tải Game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà Online 2022

  • bởi
Tải Game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà

Bạn đang xem Tải Game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà Online 2022

Trò Chơi Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà Online 3 – Game Hanh Trinh Oc Sen Online 3

Trong phần tiếp theo của trò chơi hành trình ốc sên trực tuyến này, bạn sẽ phải giúp chú ốc sên Bob về nhà an toàn vượt qua con đường nguy hiểm phía trước. Tham gia game Snail Journey Online 3 và khám phá những điều thú vị đang chờ bạn ở phía trước.

Chơi thêm phiên bản Snail Journey Online 4 tại đây.

Tải Game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà Online 2022

Tải Game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà Online 2022

Trò chơi Snail Bob Finds His Way Home là một trò chơi trực tuyến html5 được phát triển bởi trang web yiv, tương thích với safari, chrome và các trình duyệt khác. Bạn có thể chơi trò chơi trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình.

Loại: Trò chơi văn phòng

Xem thêm game tại đây 

j9QXIwFTghy8qZqykAIOQPKSxU2SnnvgqSCHeMOWRZwh2SpUcobX6n4pvrYIbaE Mm5LOdsuC u6VKAyBIXucFWmIyF3npq2iSqiceaOAZ

Xem ngay Tải Game Làng Xì Trum

Cốt chuyện của game ốc sên tìm đường về nhà

Trò chơi ốc sên phiêu lưu ký là một trò chơi vượt chướng ngại vật rất thú vị. Nhân vật trong các trò chơi phiêu lưu nói riêng có xu hướng rất nhanh nhẹn. Nhưng với trò chơi nhà ốc sên này chúng ta sẽ điều khiển chú ốc sên chậm chạp dễ thương.

Trong trò chơi, những chú ốc sên tự tìm đường về nhà miễn phí. Snail Bob vô tình bị lạc trên một hòn đảo rất xa và xa lạ. Anh rất muốn về nhà, nhưng anh lại quên mất đường về nhà. Bạn có thể giúp Bob Snail?
Hãy đến với trò chơi hành trình của chú ốc sên này. Giải các câu đố, tránh nguy hiểm và đưa Bob về nhà an toàn.

l1NbkoRk21QOs0gd7d66LD50OFo733OWCtz5lbx8 m kEAj5EqC7vDBH4H7Dqik5L

S75Yr48B2fgrTCcEXaJUa3xr kNaVBXXvrFmQ

Cách chơi game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà để di chuyển

Chơi các trò chơi pha chế đồ uống vui nhộn hơn.

Chơi trò chơi Sweet Potato Adventure ngay bây giờ.

Đừng bỏ lỡ game phiêu lưu cừu cực hay.

Chúc các bạn chơi game bắt ốc online vui vẻ và tìm đường về nhà.

Tải Game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà

Tạo nơi trú ẩn cho ốc sên bằng cách sử dụng các vật liệu và công cụ có sẵn trong mỗi cấp độ. Bạn chỉ cần di chuyển và nhấp chuột để thả các đối tượng.

Điều đáng mừng khi ốc sên tìm đường về nhà là những vật dụng này có hạn và chỉ có thể dùng được. Nếu bạn đánh giá sai logic của mình, bạn sẽ là người thua cuộc và phải bắt đầu lại trò chơi.

Hấp dẫn hơn nữa là thời gian tìm được ốc về nhà cũng có hạn. Mỗi cấp độ không vượt quá 20 giây, và một số màn hình thậm chí còn ít hơn. Trò chơi không chỉ đòi hỏi sự logic và tính toán của người chơi mà còn đòi hỏi tốc độ tư duy và thực thi chiến lược.

xovPpipBeZMXT5GaiXiwpNX2U8HdqyebWzOFkDbdID8OAFV3rFaiDKZ0XzhVEkqk jqTCr Q7q46jK0qwYAZocq3zpRv1vq4mYNrFutR8wUYQb3QeyCKafGRc7aAA

Sơ lược game ốc sên tìm đường về nhà

Số lượng màn hình:

Có 24 cấp độ, được chia thành 3 cấp độ khác nhau:

Dễ: Cấp độ 6
Trung bình: Mức 12
Độ khó: Cấp độ 6
Vật liệu có trong trò chơi

nút 4 lỗ
cây bút chì
hộp bằng gỗ
bao diêm
bánh quy
một miếng pho mát
đồng tiền
phần lọc
Chảo muối
trở ngại

Ghim rải rác
Sự phồn vinh
Ánh sáng mặt trời
kêu
Tính dễ bị tổn thương
một mảnh gỗ có gai
búa đá
Điểm được tính như thế nào?

l2irveDwnf iKbmpZ1o HyE4z8444SYoKYUR9h

Trò chơi được tính toán dựa trên số lượng sao. Tối đa là 3 sao, và số sao có trong màn chơi. Hãy cùng tìm hiểu xem sao ăn nhiều sao vẫn có thể giữ được ốc an toàn nhé. Đây là điểm cuối cùng, phá đảo đến tận gốc rễ của trò chơi. Tất cả các cấp là 3 sao.

dấu hiệu
Hãy chú ý đến góc dưới cùng bên phải màn hình, phía trước menu chính là bản đồ cảnh báo tai nạn của ốc sên. Hãy tham khảo vì nó chỉ mất 0,001 giây. Đặc biệt, có thể bạn có một cách thông minh hơn để vượt qua nó.

Game ốc sên tìm đường về nhà 2 là phiên bản thứ hai trong loạt game giải đố siêu khó của nhà sản xuất Hunter Hamster Studio. Trở về ngôi nhà thân yêu của mình đã là một phần khó khăn và nguy hiểm, và giờ đây Snail Bob lại phải lao vào để tặng quà sinh nhật cho ông nội.

Không chỉ vậy, với phiên bản ốc sên của Homecoming 2, sẽ có rất nhiều phần chơi khác nhau. Tải game Snail Find Your Way Home 2 cho di động tìm hoặc kéo xuống dưới để xem những thông tin tổng quan nhất về game Snail Find Home!

Những tính năng nổi bật của game ốc sên tìm đường về nhà 2

Những bạn đã chơi game ốc sên tìm đường về nhà 1 1 thì nhớ tải ngay game Snail Find Your Way Home 2 này về máy nhé. Có lẽ là phiên bản hay nhất của dòng game cân não siêu khó này. Điều hấp dẫn nhất là bây giờ nó không kết thúc với 24 cấp độ như phiên bản 1, hãy sẵn sàng đối mặt với hàng trăm thử thách cực kỳ khó khăn. Sẵn sàng tải xuống trò chơi miễn phí?

Cốt chuyện của game ốc sên tìm đường về nhà 2

Khác biệt hoàn toàn với phiên bản ốc sên tìm đường về nhà  trước, phiên bản này 2 người sẽ được trải nghiệm nhiều hơn. Snail Bob của chúng ta sẽ tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau như:

Rừng nhiệt đới: Tại đây bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thủ ác ở sâu trong rừng như: nhện độc, chuột chúa tham lam, ếch độc, rắn xảo quyệt …

cpRgaodXKGlv fQNvO3xGIjbUVo6P9X3 n2L9Yt83X17 Ok pPmKWgev847F59YUEMfmv SxxQd ZGcBY4qAYNcYyoeQJd5PwdQbcVxUYPF 5 MV0JxYdpPlT

Cách chơi mới của game ốc sên tìm đường về nhà 2

Snail Bob 2 – Đường Về Nhà Của Ốc Sên || Game Vui Cho Em || 29

Khác biệt hoàn toàn so với phiên bản 1, việc điều khiển nhân vật sẽ là một trong những điểm nhấn độc đáo cho người chơi.

Di chuyển: Snail Bob sẽ tự di chuyển, bạn chỉ cần nhấp vào mũi tên ở góc dưới cùng bên phải màn hình để thay đổi hướng
Dừng Bob: chỉ cần nhấp vào Bob và nhấp lại để tiếp tục di chuyển

haTm2rGgtUUk2QAuL769dlxHN ilNfbmtFc1FyiwuL7Km1GYJ3begm4MFnyIi7c ynwB X4wokTy5em1BtJ3KEOX9ENo2AdYPhnG1eG LksCVHczVILF9oFepj7J1w

Ở phiên bản 1, số sao tối đa là 3 và bạn phải tính toán cách thu thập những con ốc. Không còn nữa. Các ngôi sao sẽ bị ẩn đi, bạn phải tự tìm, số sao tối đa vẫn là 3.

Ngoài ra, phiên bản 2 có nhiều câu đố hơn. Với những mảnh ghép vừa đủ, bạn sẽ có một bức tranh hoàn chỉnh và vô cùng đẹp mắt.

Cuối mỗi trò chơi, cũng có một con trùm. Mọi người sẽ thích chương trình này. Tải game Snail Find Your Way Home 2 ngay bây giờ!

Tải Game Ốc Sên Tìm Đường Về Nhà Online 2022. Xem thêm game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.