Chuyển tới nội dung

Tải Game Ông Trùm Nấu Ăn Online Mới Nhất 2022

  • bởi
Tải Game Ông Trùm Nấu Ăn Online Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Tải Game Ông Trùm Nấu Ăn Online Mới Nhất 2022

Đơn giản, vui vẻ và đáng nhớ. Thưởng thức trò chơi nhà hàng giả tưởng phong phú và quyến rũ nhất và xây dựng đế chế nhà hàng được hoan nghênh nhất

Tải Game Ông Trùm Nấu Ăn Online Mới Nhất 2022

Tải Game Ông Trùm Nấu Ăn Online Mới Nhất 2022

Game Ông Trùm Nấu Ăn là một trò chơi nhà hàng giả tưởng tạo ra một trải nghiệm nấu ăn hoàn toàn mới. Kết nối hoạt động nấu ăn của nhà bếp điên rồ với kinh doanh nhà hàng cổ điển. Học một cuốn sách dạy nấu ăn mới và nấu những món ăn ngon với nhiều món ăn khác nhau để đáp ứng vị giác của khách hàng. Chả nướng, khoai tây chiên và gà rán, thịt và rau thái mỏng, chiên, nướng, cắt, xé nhỏ, xào, luộc, trang trí, và nhiều hơn nữa. Điều khiển bằng một ngón tay! Lên kế hoạch đúng giờ và hoàn thành từng món ăn một cách hoàn hảo để kiếm tiền boa từ khách hàng. Mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn, mở khóa nhiều tầng hơn, mở thêm nhiều nhà hàng với các đặc điểm khác nhau, cải thiện kỹ năng của nhân viên phục vụ, tiếp nhận nhiều khách hàng tươi cười hơn và xây dựng nhà hàng mơ ước của bạn, thỏa sức thể hiện ông trùm nhà hàng bên trong của bạn!

Xem thêm các game mới tại đây 

Tải Game Ông Trùm Nấu Ăn

Tải Game Ông Trùm Nấu Ăn Online Mới Nhất 2022

Xem ngay Tải Game Ninja Báo Thù

Tính năng trò chơi Tải Game Ông Trùm Nấu Ăn

– Tầng 7 tương ứng với các nhà hàng với các đặc điểm khác nhau: nhà hàng thức ăn nhanh, nhà hàng Pháp, nhà hàng Ý, cửa hàng đồ uống, cửa hàng tráng miệng, nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng Trung Quốc.
– Tìm hiểu hơn 40 công thức nấu ăn dẫn đến hơn 40 loại thực phẩm
– 10 sự kết hợp dụng cụ nấu nướng để tạo ra một nhà bếp mạnh mẽ
– Nâng cấp hệ thống nhân viên phục vụ hùng hậu để nhà hàng của bạn tự động kinh doanh và kinh doanh phát triển vượt bậc
– Thách thức của nhà phê bình thực phẩm và thanh tra vệ sinh
– Hình nền đẹp và hình ảnh động nấu ăn thú vị, nhạc nền ấm áp và âm thanh nấu ăn chân thực.

Tải game ông trùm nấu ăn cho điện thoại

Tải game Cooking Tycoon về máy và nhiệm vụ của bạn sẽ là hóa thân thành bếp trưởng & bếp trưởng & quản lý khách hàng. Bạn phải thực hiện từng bước, từ chào đón khách hàng đến nấu ăn cho đến thanh toán.

rJNfPAt3DCFKsf67hOPO 0j7qrki5u1w97zIjLVgXZswO63ZglaGUcgfu YU Osl r AbkiIRaDIK1CuwqkWgZNm5Z1PSUGbqZsurU8nqKeZylA2LxPb9G0tI E sg

Ồ, thật khó tưởng tượng rằng trong giờ cao điểm, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Còn bạn thì sao? Bạn có tự tin để làm tốt công việc? Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tải Game Cooking Tycoon và bắt đầu nấu ăn ngay lập tức!

Điểm hấp dẫn của game nấu ăn này là bạn có thể học nhiều món ăn khác nhau trong các nhà hàng sang trọng. Từ đồ ăn nhanh như: hamburger, soda, khoai tây chiên … đến các món chính: mỳ Ý, thịt bò … và nhiều món khác nhau, đây là quán thích hợp cho những ai yêu thích nấu nướng. Trò chơi thể hiện tài nấu nướng của bạn.

SA2OSzf6XlHDEa2SLgZX2YmBsF1km TDL9B4luymwG9uiCaZydzLH ZquEqBUc j2ny3lq8q8Fj DkzQmPKCO HfXbkHA50IjT6 r6YhIM5VKniGewHgSNt2BgrCSA

Đặc biệt với những ai muốn mở nhà hàng trong tương lai thì đây là địa chỉ học kinh doanh nhà hàng hợp lý. Đây là mô hình từ nhỏ đến lớn. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi ông trùm nấu ăn này ngay từ đầu. Nhưng đây là game offline nhé mọi người!

Game ông trùm nấu ăn có đồ họa 3d, đồ họa sống động và đẹp mắt. Các món ăn chính thống và dựa trên công thức nấu ăn tiêu chuẩn của các ông trùm nấu ăn nhà hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn không muốn dừng lại khi bắt đầu. Sử dụng số tiền thưởng, bạn sẽ có thể nâng cấp phòng ăn, mua thêm bàn, trang trí thêm và biến phòng ăn thành một không gian tuyệt vời. Thật tuyệt khi chơi game mà không cần internet!

Uvtuh8PbT809EWcInkgtizyxhMYC9hwLJh1bImB3AlJb4T QDknao70OK60F8pOTySjuxZ5rxPFiTBNxcST5saAkIfgal6J EGoXiwoD9i jUgoIjPcELvZo5XVNmA

Cooking Tycoon cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, điều này tạo nên sự tò mò và hứng thú khi bạn lên cấp. Với mỗi cấp độ bổ sung, mức độ phổ biến của bạn tăng lên rất nhiều và cùng với các món ăn mới, nhiều khách hàng hơn.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn có thể mở một nhà hàng ở Ý? Một đất nước lãng mạn với những món ăn ngon. Chỉ nghĩ đến thôi là bạn đã muốn tải ngay game Cooking Tycoon rồi. Đừng quên chia sẻ Cooking Tycoon với bạn bè của bạn. Để cùng nhau học hỏi, hãy tải Game Cooking Tycoon về điện thoại để chơi trò chơi hấp dẫn này.

Cooking Tycoon là một trò chơi nấu ăn nhà hàng tuyệt vời dành cho thiết bị Android. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game là hóa thân thành nhân viên phục vụ nhà hàng như bồi bàn, đầu bếp … để phục vụ thực khách một cách chu đáo và thu về nhiều lợi nhuận cho chính chủ nhà hàng (tức là bạn). Thực khách rất kén chọn và không muốn đợi lâu nên bạn cần linh hoạt phục vụ nhanh nhất có thể để khiến họ hài lòng với nhà hàng và muốn quay lại nhiều lần. Cách chơi rất hay và phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê nấu nướng.

1Hi4Wh1A540niGG0ipGkDVgaq5QNScx6xDdNrZ5kadgi6fevL7psJzpBdTbV4BsM3yZA EntlTEC1qtY4n4 jRvzJL6 Xt6Iz0gyY9lTflsiB6qe75nuXwgeYSlQDw

Điểm nổi bật của trò chơi:

Nhà hàng có 7 tầng, tương ứng với các đặc điểm khác nhau: nhà hàng thức ăn nhanh, nhà hàng Pháp, nhà hàng Ý, cửa hàng đồ uống, cửa hàng tráng miệng, nhà hàng Nhật Bản, nhà hàng Trung Quốc.

– Sự đa dạng của các món ăn thu hút sự quan tâm của thực khách và người chơi.

– Hệ thống bếp sang trọng.

– Hóa thân thành nhà phê bình và kiểm tra thực phẩm.

– Hệ thống đồ họa đẹp mắt.

– Hoàn toàn miễn phí.

Được phát triển và xuất bản bởi Text Cooking Tycoon Mobile Games, phiên bản hỗ trợ cài đặt miễn phí trên Google Play Store.

Ông trùm nấu ăn / Nấu 42 món trên 7 tầng

Ra3YiKaH0M1CEzIyXS9oIJzN5HqvQN1gpr IDemIj UECyhMahfc4f3Xl5X6F u2

UM6WZi97GA9OkxRSeNrFtT6wVdMiA4oAwnDooo z BgSxjvKQYq98Pqoyt4HyiLrn y0MVuEI3 ORHGDvsrKfWKUifROXAn7erY9kDlxTNpusX9MCxbprp Ptz Hg

Tải Game Ông Trùm Nấu Ăn Online Mới Nhất 2022. Xem thêm các game mới tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.