Chuyển tới nội dung

Tải Game Truy Tìm Kho Báu Về Điện Thoại Mới Nhất 2022

  • bởi
Tải Game Truy Tìm Kho Báu Về Điện Thoại Mới Nhất 2022

Bạn là người thích phiêu lưu trên biển? Bạn đam mê những câu chuyện trong One Piece? Đến với Kho Báu Huyền Thoại (KBHT), bạn sẽ được tự do lang thang và đưa phi hành đoàn của mình đi tìm kho báu!

Bạn đang xem Tải Game Truy Tìm Kho Báu Về Điện Thoại Mới Nhất 2022

Lối chơi trong game truy tìm kho báu

Thông tin game

Loại: Chiến lược

Đồ họa: 2D

Chế độ: Trực tuyến

Tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà xuất bản: KBHT

Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 8.0 trở lên, PC

Ngày phát hành: 04/06/1029

Giá trò chơi: Miễn phí

Xem thêm game mới tại đây 

Lối chơi game truy tìm kho báu

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể tuyển dụng đội trưởng của riêng mình để bắt đầu trò chơi, và bạn cũng có thể quay các nhà vô địch bằng “Vàng” (kiếm được trong trò chơi) hoặc Kim cương (phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tải lại). Cần lưu ý rằng khi sử dụng kim cương để hóa anh hùng, xác suất xuất hiện cấp độ “SS” “Râu trắng”, “Hawkeye” … và các nhân vật mạnh khác!

eklh6S4JdWj2pIjCMUNg2kmyL4ilVya3nAXzvvsPh8AVZqi550cW4aeodxdONO3TPJYlqrDxTVW9p3bAJHpQ3v7u1gWX0ZkBCqXonoeBth k8bWvqqt1HblBUfvrmGC7uymaFe4

SjGO1LheOKm gjvz4 NPkSnnfBdmWxFx u46KK8i81i2V9hvXrDXJt2UuRteBsofDIvaFU7Bj4mZiKi17gjOhBa5HZ Na1wDb2E qGVFaSzgMP1wHkvBFBdWVYNzcuXT0Gt1pdY

Người chơi có thể tăng hiệu quả chiến đấu của đội bằng cách tăng sức mạnh của từng nhân vật trong đội, nhân vật bạn có càng mạnh thì sức mạnh càng cao tỷ lệ thuận với sức mạnh của đội! Có nhiều cách để nâng cao sức mạnh, chẳng hạn như “tinh luyện trang bị”, “nâng cấp”, …

Xem ngay Hải Tặc Đại Chiến

Tải Game Truy Tìm Kho Báu Về Điện Thoại Mới Nhất 2022

Các nhân vật liên kết với nhau và có thể củng cố lẫn nhau. Giống như Luffy và Ace đứng cùng nhau để tăng sức tấn công, Sanya đứng cạnh Nami và Robin sẽ tăng lượng máu, …

MHAkfeOpGZFH1sEyINZ1kAaBqyv2E2XPbdBIvCMSq2YubwrkKQjxq6Dp1POvRlUppRBSyxxKwlqsISjNU5 u4oMt00hUDF9r9YndSHkp fl N1VrKUsjypodUFkcFmXs6Z0aCqU

Ngoài ra, trò chơi hỗ trợ rất nhiều sự kiện xuyên miền hấp dẫn, giúp người chơi nông dân có cơ hội sở hữu những nhân vật mạnh mẽ, đua những người khổng lồ và trở thành lãnh chúa trên các máy chủ hàng đầu.

Đồ Hoạ – Âm Thanh game truy tìm kho báu

Hình ảnh game được thiết kế dưới dạng hoạt hình 2D, các nhân vật theo nguyên tác hoạt hình cùng tên, mỗi nhân vật đều có cá tính riêng như Soros tóc xanh cầm ba thanh kiếm, Sanji có đôi chân linh hoạt lạnh lùng.

Q 4EAezr1JQ6W7Bsj9Mci JlcUnNvWzmSmvEecnZsfk1f3nfgchiBGqG8l8wsZqCP Q6u30lzcnxizVGjo S AjtCYCa

Hệ thống kỹ năng của nhân vật rất hấp dẫn người chơi, nhân vật cũng có thể kết hợp các chiêu thức để tạo thành những combo đẹp mắt.

Nhạc nền của game nhẹ nhàng, vào map phụ bản rất vui tai, thể hiện khí thế chiến đấu sôi nổi. Mỗi nhân vật gọi ra các kỹ năng của họ giống như một nhân vật anime khi họ bắt đầu di chuyển.

Những cuộc phiêu lưu ngoạn mục và truy tìm kho báu của hàng nghìn người chơi khiến trò chơi này trở nên hấp dẫn. Bạn có nghĩ rằng One Piece là có thật? Hãy chia sẻ đội hình mạnh nhất của bạn với nhau!

Kho Báu Truyền Thuyết – Xả Vé Chiêu Mộ x240 Lần Lấy N.W Buggy, Nhân Phẩm Là Một Cái Gì Đó Rất Xa Vời

Trò Chơi Truy Tìm Kho Báu – Game Truy Tim Kho Bau

Truy Tìm Kho Báu là một trò chơi truy tìm kho báu rất hấp dẫn và vui nhộn của Game Vui. Những kho báu vẫn còn ẩn sâu trong rừng nhiệt đới Amazon, đầy rẫy nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng các chiến binh da đỏ để thu thập toàn bộ số kim cương và tiêu diệt lũ quái vật canh giữ kho báu.

Hình ảnh trong game Truy tìm kho báu

wNBNH9XrYTMhWARYaVyazTeq0UEdrtjYqc1kTEHyD0PYesimYz3NuJtuUmjNngQAHlORXTN8eBW KyZxyihX7PP 7bjo0sOBvqxvDlNR8I9shZDkywbFM

Tải Game Truy Tìm Kho Báu Về Điện Thoại Mới Nhất 2022. Xem thêm game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.