Chuyển tới nội dung

Tải Game Xếp Nhà Cao Tầng Về Điện Thoại Cực Hay 2022

  • bởi
Tải Game Xếp Nhà Cao Tầng Về Điện Thoại Cực Hay 2022

Tải game xây nhà cao tầng về điện thoại di động và trải nghiệm ngay trò chơi phiêu lưu hấp dẫn này. Trò chơi xây chung cư cao tầng dành cho tất cả các cư dân mới. Chơi nó một lần và bạn sẽ thích nó!

Bạn đang xem Tải Game Xếp Nhà Cao Tầng Về Điện Thoại Cực Hay 2022

Tải Game Xây Nhà Cao Tầng Miễn Phí

Nếu bạn đam mê thiết kế các tòa nhà chọc trời và yêu thích việc tạo ra các giải pháp quy hoạch đô thị, hãy tham gia game xây dựng Tower bloxx ngay hôm nay.

Đây là một trò chơi giải đố cho phép bạn trải nghiệm những tòa nhà cao tầng có sức chứa lên đến hàng nghìn người trên điện thoại của bạn. Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển thật khéo léo chiếc cần cẩu để hạ các tầng của ngôi nhà về đúng vị trí bản lề.

Nếu bạn nghĩ rằng đây sẽ là một hoạt động rất đơn giản thì bạn đã nhầm, để thực hiện đúng cách bạn phải biết các số đo chính xác trước khi đặt sàn cần lắp ráp. Bộ mặt thành phố khang trang sẽ được định hình bởi những kiến ​​trúc sư tài ba như bạn. Tải game xây nhà cao tầng về máy tính!

Tải Game Xếp Nhà Cao Tầng Về Điện Thoại Cực Hay 2022

Tải Game Xếp Nhà Cao Tầng Về Điện Thoại Cực Hay 2022

Cách tải game xây nhà cao tầng city bloxx tiếng việt cho điện thoại

Trong trò chơi, bạn sẽ nhận được một bản đồ tổng thể của một thành phố nơi bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ kiến ​​trúc sư của mình. Các dự án như chung cư cao tầng lắp ghép thu hút người dân về đây sinh sống, kéo theo đó là các dự án vui chơi giải trí, trung tâm thương mại tạo nơi sinh sống và kinh doanh cho cư dân.

Làm tốt điều này cần phải chú ý đến chất lượng của mỗi tòa nhà bạn đang xây dựng, nó có thể dễ bị hư hỏng nếu đặt sai vị trí và chỉ có thể thu hút một lượng rất nhỏ người đến thuê. .

Xem thêm cách tải game tại đây

Tính năng chính trong tựa game xây nhà cao tầng :

+ Căn hộ cao tầng hiện đại thủ công.

+ Hệ thống bản đồ cho phép bạn nhìn toàn cảnh thành phố.

+ Các tòa nhà khác nhau để bạn thể hiện kỹ năng xây dựng của mình.

+ Đồ họa game đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh sống động.

+ Hoàn thành nhiệm vụ xây dựng trung tâm thương mại.

+ Chơi với lối chơi dễ điều khiển.

aA84mGH50hvILE0kQHdvDUzGEFPQHc6hLT4dbie1FRTr raZ1RoLwEiKbh2Y oEXvuumuizRT5tYOzpXN5iM5ygitt3v46 QI0 gijMd3jNSEqTI6zSkGXe8

Chính bạn sẽ là người tạo nên những dấu mốc đầu tiên, tạo nên một thành phố sầm uất và nhộn nhịp, vì vậy mọi công trình từ khu dân cư đến thương mại đều đòi hỏi sự khéo léo và tâm huyết cao nhất.

Sau khi bạn cống hiến cuộc đời mình cho thành phố này, kết quả cả về tinh thần và vật chất sẽ rất tuyệt vời.

Game hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng google play, ngay bây giờ bạn có thể tải game về máy và bắt đầu hành trình xây dựng ngôi nhà trong mơ của mình.

Xem ngay Game Lego Chima Đánh Nhau

CHƠI GAME XÂY NHÀ CAO TẦNG

Building Tower là một trò chơi xây dựng nhà cao tầng, nơi bạn phải hoàn thành các khối được cung cấp để hoàn thành việc xây dựng các tòa nhà cao tầng mà không làm chúng sụp đổ.

Về cơ bản Building Tower giống như một trò chơi xếp hình cân bằng, bạn phải xếp các khối sao cho cân đối, xếp chồng cao mà không bị đổ, chỉ cần rơi một chút thôi là không có chuyện hộp bị vỡ. Rơi cũng có thể kéo toàn bộ tòa nhà có nguy cơ sụp đổ. Game có hai chế độ chơi để bạn lựa chọn và chơi thử. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy, bạn sẽ có một lưới đô thị để quyết định nơi xây dựng các tòa nhà, chẳng hạn như tổ chức các dự án chung cư cao tầng, tòa tháp trong các thành phố.

Tính năng chính của game xây nhà cao tầng Building Tower

Chọn một trong hai chế độ chơi Xây dựng thành phố và Địa điểm chơi nhanh Các khối chính xác để xây dựng nhà cao tầng Điểm càng cao càng tốt Xây càng nhiều tòa nhà càng tốt Tổ chức các tòa nhà một cách hợp lý, cố gắng thu hút nhiều cư dân hơn trong trò chơi xây dựng nhà cao tầng

Để chơi game Building Tower trên PC, bạn chỉ cần dùng chuột, click để thả các khối, click để đặt công trình vào vị trí mong muốn và chọn kiểu nhà muốn xây.

Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng những tòa nhà cao tầng hoàn hảo để che phủ một lượng đất nhất định trong thành phố và gia tăng dân số để đảm bảo sự phát triển ổn định. Game có hai chế độ chơi để bạn trải nghiệm.

Trong chế độ xây dựng thành phố: bạn sẽ phải xây dựng một thành phố với nhiều đất cho các tòa nhà cao tầng. Ban đầu bạn chỉ có một khu đất nhỏ, sau đó xin vốn từ các nhà đầu tư và bắt đầu xây dựng công trình đầu tiên của mình. Tòa nhà càng nhiều tầng thì càng có nhiều cư dân, vì vậy hãy dành thời gian và nhấp chuột vào đúng thời điểm để thả các khối một cách hoàn hảo. Khi hình vuông tiếp theo khớp với hình vuông trước đó, bạn sẽ nhận được điểm thưởng cho hình vuông tiếp theo. Nếu khối tiếp theo quá xa so với khối trước, nó có thể rơi xuống, và bạn chỉ được phép thả một số rương nhất định tại một thời điểm, nếu vượt quá con số này thì trò chơi kết thúc.

ZTx4g7hEph VtGOoku3rdIFgvj j5b3e73 0LKyX L3e q7B sfk6ba26W

Trong lưới thành phố, bạn có thể thấy số tòa nhà được phép xây dựng, dân số hiện tại của thành phố. Khi các công trình được xây dựng, bạn sẽ bắt đầu thu thuế, và khi số tiền này đủ lớn, các loại tháp mới sẽ xuất hiện. Nhấp vào tháp bạn muốn xây, cố gắng xây càng cao càng tốt và chọn vị trí cho nó. Đặc biệt, các tháp thương mại màu đỏ cần đặt cạnh các tháp dân cư màu xanh lam. Các tòa nhà mới sẽ có tầng cao hơn các tòa nhà cũ, đồng nghĩa với việc chúng cũng sẽ khó xây dựng hơn.


Game tháp cao tầng – xây nhà lầu

Tải Game Xếp Nhà Cao Tầng Về Điện Thoại Cực Hay 2022

Chế độ trò chơi nhanh: Mục tiêu của bạn là xây dựng tòa nhà cao nhất và ổn định nhất có thể. Ban đầu, các khối sẽ di chuyển nhanh và hơi khó để làm rơi hộp, nhưng càng lên cao, chúng càng đi chậm và bạn cũng dễ dàng chọn thời điểm để thả hộp. Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy chiều cao của tòa nhà ở bên trái và dân số hiện tại ở bên phải.

Nói tóm lại, Building Tower cung cấp cho bạn một trải nghiệm độc đáo về việc xây dựng các tòa nhà cao tầng. Sử dụng kỹ năng của bạn để xem ngôi nhà cao nhất có bao nhiêu tầng. Trò chơi bao gồm một quảng cáo nhỏ ở cuối màn hình, và đôi khi quá tập trung vào việc thả các ô có thể khiến bạn nhấp nhầm.

Tải Game Xếp Nhà Cao Tầng Về Điện Thoại Cực Hay 2022. Xem thêm cách tải game tại Kienthucthuvi.net.

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.