Chuyển tới nội dung

Giao Dịch Chưa Xác Định Sacombank| Nguyên Nhân – Khắc Phục

 • bởi
Giao Dịch Chưa Xác Định Sacombank| Nguyên Nhân - Khắc Phục

Bạn đang xem Giao Dịch Chưa Xác Định Sacombank| Nguyên Nhân – Khắc Phục

Mặc dù là ứng dụng ngân hàng điện tử thông minh của Sacombank nhưng Sacombank Pay cũng không tránh khỏi các vấn đề như: không đăng nhập được, bị khóa, gián đoạn bảo trì hệ thống. Vậy khắc phục lỗi Sacombank Pay như thế nào? Vui lòng kiểm tra thông tin sau tại atmbank.edu.vn

Xem thêm nguyên nhân lỗi khi giao dịch tại đây 

Tìm hiểu sơ lược về Sacombank Pay mbanking

Sacombank Pay mbanking là thuật ngữ chung cho hai ứng dụng thanh toán tài chính trực thuộc Sacombank, đó là: Sacombank Pay và Sacombank mbanking. Cả hai ứng dụng đều có các tính năng tuyệt vời để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi giao dịch.

Xem ngay Mcredit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không

Sacombank pay là gì? tính năng nổi bật của Sacombank Pay

Sacombank Pay được biết đến là một trong những ứng dụng tài chính của Sacombank. Ứng dụng này mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn giúp khách hàng thanh toán một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên ứng dụng Sacombank Pay, khách hàng có thể chọn sử dụng các tính năng sau:

 • Nạp tiền / chuyển khoản dễ dàng qua ứng dụng
 • Dễ dàng quản lý thẻ và tài khoản ngân hàng (kích hoạt thẻ, tạo mã PIN, kiểm tra số dư …)
 • Thanh toán các dịch vụ khác nhau (điện, nước, truyền hình cáp, điện thoại …)
 • Không có phương thức thanh toán thẻ, quét mã QR
 • Hỗ trợ rút tiền mặt tại nhiều máy ATM không cần thẻ
 • Mở tài khoản thanh toán trực tuyến, thoải mái chọn sim số đẹp, giao dịch ngay lập tức.
 • Hỗ trợ mở thẻ trực tuyến trực tiếp trên ứng dụng
 • Mua vé máy bay / vé tàu / vé xe buýt / đặt phòng khách sạn trực tuyến, v.v.
 • Thanh toán hóa đơn của bạn nhanh chóng bằng Điểm thưởng.

Sacombank mBanking là gì? tính năng nổi bật của Sacombank mBanking

Ngoài Sacombank Pay, Sacombank mBanking cũng là một ứng dụng thanh toán với nhiều tiện ích khác nhau. Khi tải ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch khác nhau bằng cách quét mã QR. Sacombank mBanking còn hỗ trợ nhiều tính năng giao dịch trực tuyến cho mọi đối tượng khách hàng.

Về cơ bản, Sacombank mBanking sẽ có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Hỗ trợ truy vấn nhanh thông tin tài khoản thẻ Sacombank (số dư, số tài khoản, số tiền vay …)
 • Rút tiền 24/7 tại ATM mà không cần quét mã QR
 • Mở / Hoàn thành Tài khoản Tiết kiệm Trực tuyến
 • Nó hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện trong và ngoài hệ thống.

Các lỗi Sacombank Pay mBanking thường gặp và cách khắc phục nhanh chóng

Giao Dịch Chưa Xác Định Sacombank| Nguyên Nhân - Khắc Phục

Một số lỗi Sacombank Pay khác bạn có thể gặp

Sacombank Pay/ Sacombank mBanking bị lỗi 501

Ngay cả Sacombank Pay và Sacombank mBanking cũng có thể bị lỗi 501, lúc này chắc chắn giao dịch của bạn sẽ bị dán đoạn. Vậy lý do là gì? Làm thế nào để sửa chữa nó?

Nguyên Nhân 

Đường truyền máy chủ đang được bảo trì và nâng cấp
Vấn đề bên trong hệ thống ứng dụng là lỗi

Cách khắc phục 

Đăng xuất khỏi ứng dụng và đăng nhập lại để kiểm tra xem kết nối có ổn định không

Liên hệ hotline của Sacombank hoặc đến Phòng giao dịch để được hỗ trợ các nhu cầu giao dịch cần thiết của bạn.

Giao dịch chưa xác định là gì

Ngân hàng trực tuyến là một dịch vụ tuyệt vời của các ngân hàng nhằm giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến, đặc biệt là chuyển tiền. Chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng điện tử sẽ giúp đảm bảo an toàn, bảo mật và vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ này, sẽ không tránh khỏi những sai sót khi chuyển tiền. Vậy những lỗi này là gì? Cách khắc phục như thế nào hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết sau đây của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam.

Chuyển tiền Internet Banking là gì?

Chuyển tiền ngân hàng trực tuyến là hình thức chuyển tiền từ tài khoản của chính mình đến bất kỳ tài khoản nào, trong cùng một ngân hàng hoặc trong một ngân hàng khác, thông qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên một trang web hoặc ứng dụng di động mà không cần phải đến ngân hàng trực tiếp tiến hành giao dịch.

z9JGcuWqolWWPm61axW8KNiwbPuskpKI6Ly9GNYEj1pqbwPPTUe25bmrONeq4T8ASxCIQ9yL2PnKO1 ZRD Cx

Lỗi thường gặp khi chuyển tiền qua Internet Banking

90d0YIQJSe5suf1ZMPY9l8StIsvYVl5Af4ImppoBjKRyXZ1CE79n0BSV3tywu5v4 uJgafF5UqD3EmZA3q99CDgOIbDHhywGl8fjLUapNfjxDtFgUts65GsIJNZ8EKNvcn6gy BK

Lỗi mạng / Lỗi hệ thống / Tắc nghẽn hệ thống

Gần đây, nhiều sự cố đã được báo cáo thông báo: Lỗi hệ thống Agribank, Lỗi hệ thống Sacombank, Lỗi hệ thống ACB Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là lỗi hệ thống trong quá trình giao dịch, ngân hàng nào cũng có lúc. Ngay cả những ngân hàng lớn như Vietcombank, Agribank, BIDV, Sacombank, VPBank nếu bạn bị lỗi mạng / lỗi hệ thống như vậy. Tìm hiểu về các triệu chứng bên dưới và cách giải quyết chúng.

A7CxpggSX4Twt4sOP5Zl1BBhHmmkTnOommOotpjvGUMy6tnE Jx3AEN Fhk0E0rn83LgvdhzsRgQ 3d6bGO7mkPpiX2wIrrKr2EGtDZAjU2oG85Pt2kVBUXk7uaZGl0Y3H 62HeI

Đôi khi khách hàng chuyển tiền quá khó khăn, ngay từ khi đăng nhập vào hệ thống, phần mềm bị trục trặc hoặc giao diện bị đơ.

Nhiều trường hợp bạn chỉ cần nhập mã OTP khi chuyển tiền nhưng SMS sẽ không chuyển được tiền.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo Lỗi yêu cầu của khách hàng, vui lòng thử lại sau.

Khi thực hiện thành công, đã trừ tiền nhưng khách hàng chưa nhận được, không có SMS thông báo ngoại trừ việc đã chuyển tiền.

Lỗi không thực hiện được

Hiệu suất: Khi thanh toán phí, chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác nhưng không nhận được thông báo giao dịch thành công. Sau đó thực hiện thêm vài lần nữa với kết quả tương tự.

Giải pháp: Lỗi này thường là do hệ thống ngân hàng có vấn đề hoặc bạn nhập thông tin không hợp lệ và giao dịch không thành công.

Lỗi hệ thống chuyển khoản: chờ ngân hàng sửa chữa và chuyển sang hình thức chuyển khoản khác: Momo, ZaloPay, SMS Banking ..
Số tiền giao dịch vượt quá hạn mức quy định: Mỗi tài khoản thẻ có một hạn mức riêng (do bạn đặt hoặc ngân hàng cung cấp lúc đầu). Nếu chuyển khoản vượt quá giới hạn này, giao dịch sẽ không thành công. Thực hiện nhiều lần chuyển khoản theo hạn mức quy định. Hoặc tăng hạn mức giao dịch của bạn nếu bạn có thể.

Chuyển khoản mà người nhận không nhận được tiền cách xử lý

Lỗi chuyển khoản nhưng không nhận được tiền

Thông thường, bạn sẽ nhận được cùng một chuyển khoản ngân hàng trong vòng vài phút. Tuy nhiên, nếu chuyển từ các ngân hàng khác thì thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn (không sử dụng chuyển khoản nhanh 24/7), có thể mất từ ​​5-10 phút đến vài ngày, tùy từng ngân hàng. Sau khoảng thời gian này, nếu tiền vẫn chưa được nhận, vui lòng xem lại các triệu chứng và giải pháp bên dưới.

Biểu hiện:

Bạn chuyển tiền vào tài khoản người nhận tại ngân hàng khác. Tất cả các quy trình từ xin chuyển, xác nhận thông tin người gửi, người nhận, hệ thống thông báo chuyển khoản thành công.

Sau 2-3 ngày mà người nhận vẫn chưa nhận được tiền. Số tiền trong tài khoản chưa được ghi nợ.

eMhdMQkm3t6PbIQ 3m2xPpdzh it9jPP8nhGt4Fhat QJYjIshxtX RgfeQTZ6pVlEnhX5GiE4yd6oovOdOkSmnVrk A65rsXW1Vr4GbNxw PNyQtQvFhMfmimrEX7ouh mtbdJT

Giao Dịch Chưa Xác Định Sacombank| Nguyên Nhân – Khắc Phục. Xem thêm thông tin về các lỗi khi giao dịch Sacombank tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.