Chuyển tới nội dung

Gods Unchained (GODS) Là Gì? Cách Sở Hữu Gods Token 2022

 • bởi
Gods Unchained (GODS) Là Gì? Cách Sở Hữu Gods Token 2022

Bạn đang xem Gods Unchained (GODS) Là Gì? Cách Sở Hữu Gods Token 2022

Gần đây, không thể phủ nhận rằng nền tảng NFT đã có một sự phục hồi mạnh mẽ. Đặc biệt, trò chơi xếp hình NFT đã mở ra một kỷ nguyên mới, mở ra ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử vô cùng hấp dẫn. Không chỉ giúp người dùng giải trí, game NFT còn mang lại nguồn doanh thu siêu lợi nhuận. Cùng với làn sóng này, Gods Unchained (GODS) ra đời và nhận được sự quan tâm sâu rộng của cộng đồng. Hãy cùng Tino Group tìm hiểu thêm về dự án dưới đây nhé!

Giới thiệu về dự án Gods Unchained (GODS)

Gods Unchained (GODS) là gì?

Gods Unchained (GODS) còn được biết đến là một trò chơi NFT miễn phí dựa trên công nghệ chuỗi khối Ethereum. Mục đích của dự án là cho phép người chơi trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí, toàn quyền sở hữu, thu thập các thẻ bài có sức mạnh khác nhau và có thể giao dịch các vật phẩm trong game. Hệ sinh thái game có lối chơi rất giống với Yugi-Oh hay Hearthstone.

Xem thêm các game tại đây 

Gods Unchained (GODS) Là Gì? Cách Sở Hữu Gods Token 2022

Gods Unchained (GODS) Là Gì? Cách Sở Hữu Gods Token 2022

Ưu điểm nổi bật của Gods Unchained

Kiếm lợi nhuận từ việc sở hữu, mua bán vật phẩm

Dự án Gods Unchained cho phép người chơi sở hữu các vật phẩm trong trò chơi dưới dạng mã thông báo NFTs ERC721 tiêu chuẩn. Đồng thời, họ có thể mua và bán thẻ bằng GODS Token, đơn vị tiền tệ chính trong hệ sinh thái Gods Unchained.

Thông qua Gods Unchained, người chơi có quyền đổi các token tiêu chuẩn ERC20 khác cũng như đổi ra tiền thật. Người chơi thậm chí có thể nhúng những nội dung này vào các trò chơi và công cụ của bên thứ ba. Người tham gia có thể vừa chơi game vừa giao dịch kiếm lời. Điều này kích thích rất nhiều sự nhiệt tình của những người tham gia và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của trò chơi.

Xem ngay Tải Game Doremon Online

Game được đầu tư bài bản

dWUxFbRt YaxJeIqb8h8 ZfAnzwxl97Fp8 Yw S8Cj6aMwqPuFUar4rdyTnDXkRO5xzLT7lBs 0 kI9KyhxZMf7Pnw q8h14U2FuQ3z6avKaBG2Iyt2X eMc zqy6JBo6NvuSdFl

Sở hữu đội ngũ lập trình viên nổi tiếng và có “thương hiệu”, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực game, chẳng hạn như EA games cho FIFA Online, Riot Games cho League of Legends… Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhận thấy giao diện Gods Unchained có chất lượng cao và đầu tư đủ. Nhiệm vụ của đội ngũ sáng lập trò chơi là liên tục cải tiến và tạo ra một môi trường chiến thuật, cạnh tranh để thu hút người chơi.

Ngoài ra, GODS Token được thiết kế trên nền tảng Gods Unchained và người chơi có thể sử dụng nó để mua các gói thẻ và rương mới, tạo mã thông báo NFT của riêng họ và kiếm phần thưởng đặt cược. Bằng cách bao gồm các mã thông báo GODS trong các khía cạnh chính của trải nghiệm Gods Unchained, một hệ sinh thái bền vững được tạo ra cho phép người chơi tự do kinh tế.

Cộng đồng Titanic

Với hơn 34 triệu đô la trong khối lượng giao dịch NFT, Gods Unchained có một cộng đồng người dùng lớn truyền bá tinh thần đam mê. Dù đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng trò chơi vẫn có hơn 450.000 người đăng ký.

Khả năng mở rộng trên Ethereum

Hệ thống vật phẩm và tài sản kỹ thuật số của Gods Unchained đã được ra mắt trên Immutable X – một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho NFT trên Ethereum. Điều này cho phép người chơi tạo NFT hoàn toàn miễn phí mà không có phí gas và thực hiện nhiều giao dịch đồng thời với tốc độ cực nhanh.

Đây là một tính năng nổi bật của Gods Unchained, mang lại trải nghiệm người dùng tích cực và cho phép giao dịch khối lượng lớn các tài sản chi phí thấp. Đặc biệt, Immutable X không ảnh hưởng đến việc bảo mật tài sản của người tham gia.

Chức năng của Game Gods Unchained

F3KcjMj3fddG0qxSdr0WY4P6 tVjMQy0s2Aq9dWY6VJwAXofuPJ2Fp94LG4bLJgDwqC9cHaCb3MohholI6SdAqGYE3nlpqLoLirLguLuHbjbpUGb94XpkNknr0r uupEnRFB9v1h

Chế tạo các NFT mới có thể chơi và giao dịch

Forge in Gods Unchained nhằm mục đích cho phép người chơi tạo NFT mới có thể được sử dụng trong trò chơi hoặc giao dịch trên thị trường tài chính.

Về cơ bản, người chơi có hai thẻ “thuần” (không phải thẻ NFT) giống nhau để kết hợp chúng lại, tạo ra phiên bản Meteorite của thẻ đó, quá trình trộn nội dung vào Immutable L, tạo ra một thẻ mới có giá trị thực. Quá trình này được gọi là “tan chảy”.

Trong tương lai, dự án có kế hoạch nâng cấp hơn nữa quy trình để cung cấp các tùy chọn để tạo ra nhiều loại NFT hơn.

Người dùng có thể yêu cầu kết hợp mã thông báo GODS và nội dung trong trò chơi khi họ muốn tạo NFT mới.
Mã thông báo GODS mà The Forge tiêu thụ sẽ được phân bổ cho Nhóm phần thưởng đặt cọc mã thông báo GODS. Các mã thông báo này sẽ được phân phối cho tất cả người dùng đủ điều kiện là người sáng tạo tích cực.

g7drLUo KgSrysojDuYKVlOwLA Y0evJQaT9ARRZ8qVt22Fe WGdgs2HfvPo0s4jBqlLgoJ

Cho phép người tham gia mua hàng

Gods Unchained Shop là điểm liên hệ đầu tiên khi các bộ mở rộng NFT mới tham gia vào hệ sinh thái. Các thẻ từ các bộ mở rộng này sau đó được giao dịch với người dùng Marketplace thông qua công nghệ Lớp 2 của Immutable X.

GODS Token tham gia vào quá trình mua và bán của cửa hàng nền tảng. Điều này cung cấp tiện ích có ý nghĩa cho mã thông báo. Đây là lý do tại sao 20% tổng doanh thu và 20% phí giao dịch thứ cấp trong Gods Unchained sẽ được thanh toán bằng mã thông báo GODS.

Sau giao dịch thứ cấp hoặc phí giao dịch, mã thông báo GODS sẽ vào nhóm phần thưởng đặt cược và được phân phối cho tất cả người dùng đặt cược đang hoạt động đủ điều kiện.

GODS Token là gì?

GODS là một mã thông báo tiêu chuẩn ERC20 được tạo, phát hành và phân phối bởi Gods Unchained Corporation. Đây là đơn vị tiền tệ cốt lõi trong Gods Unchained, Token được thiết kế để sử dụng trong một số trường hợp cụ thể như sau:

Quản trị: Chủ sở hữu Mã thông báo GODS có thể tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất phát triển trong trò chơi.
Đúc và Mua vật phẩm NFTs: GODS Token là đơn vị tiền tệ trong trò chơi được sử dụng để trao đổi, mua và bán vật phẩm trên nền tảng. NFT có thể được trao đổi bằng ETH hoặc bộ sưu tập thẻ mở rộng (Bộ bài) để tham gia vào các trận chiến PvP (giữa người với người).
Đặt cược và Phần thưởng: GODS có thể Đặt cược trong Hồ bơi để đổi lấy phần thưởng. Nhóm bao gồm Cửa hàng Unchained (phí mua và bán bằng cách sử dụng mã thông báo GODS).
Làm phong phú vòng lặp Play-to-Earn để tạo NFT mới.
Quản trị và biểu quyết: Chủ sở hữu mã thông báo GODS có thể tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất liên quan đến quản trị, phân bổ quỹ cho cộng đồng và hệ sinh thái, v.v.

PnGluWKS7vvv3P3Po1outTrHseYXjwhCewPtrdu5aNd4FfGAMk80iBaql12BB7aygvtsBnAxWtYqO OOmep69 wczDPVjdyi69PHiWFb67E0oJbejqzA4BmaXRmsoj7LEVFd9dDL

Thông tin cơ bản về GODS Token

 • Token Name: Gods Unchained Token.
 • Ticker: GODS.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply – Nguồn cung luân chuyển: 33,725,000.
 • Total Supply – Tổng nguồn cung: 500.000.000.
 • Max Supply – Nguồn cung cấp tối đa: 500.000.000.
 • 24 hour Trading Vol – Khối lượng giao dịch 24 giờ (21/09/2021): $22,073,805.
 • Market Cap – Vốn hóa thị trường: $223,405,125.
 • Contract: 0x514910771af9ca656af840dff83e8264ecf986ca

Phân bổ GODS Token

Chơi để kiếm phần thưởng: 34%

Dự trữ: 25%

Quỹ cộng đồng và hệ sinh thái: 20,5%

Phân bổ cộng đồng: 7%

Bán Token: 7%

Đội ngũ sáng lập: 6,5%

fvFUC8Y7zoqZrHnnWNFfR nKwKCMb8ge9OZ5caVWMUlnHXjh2fGlUTVZnA9kMjiNJInNDZEKmb LCyB45CXCCvhzn4E7ilwMtpqE2nNKAyKlqgAnG9pLMkQFcR A5mXyftpdqBN1

GODS Token có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, GODS Token được niêm yết trên OKEx, AEX, FTX, Sushiswap, MEXC Global và các sàn giao dịch khác và hỗ trợ giao dịch. Trong đó, GODS Token có khối lượng giao dịch lớn nhất trên Binance, chiếm 46,56% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn các sàn giao dịch trên Một để mua và bán GODS Token.

GODS là một mã thông báo ERC20. Vì vậy, bạn có thể an toàn lưu trữ nó trong các ví được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, Coin98 Wallet.

Trên đây là những thông tin về “Chúa không ràng buộc (GODS) là gì?” Tino Group sẽ sắp xếp và gửi cho bạn. Được hậu thuẫn bởi quỹ đầu tư khủng và tầm nhìn chiến lược, Gods Unchained hứa hẹn sẽ bùng nổ với nhiều tính năng được tối ưu hóa và phiên bản game đa dạng, hệ thống NFT phức tạp. Đừng quên theo dõi Tino Group để biết thêm nhiều thông tin mới về dự án Gods Unchained nhé!

FAQs về Gods Unchained (GODS)

Gods Unchained (GODS) Là Gì? Cách Sở Hữu Gods Token 2022

Gods Unchained là gì? Dự án NF Game Gods Unchained và GODS Token

Gods Unchained hỗ trợ trên những nền tảng nào?

Hiện tại, dự án Gods Unchained hỗ trợ nhiều nền tảng: Android, Windows, iOS. Các trò chơi của nền tảng được tích hợp sẵn Unity và có thể chơi trực tiếp trên mọi thiết bị di động, máy tính bảng có kết nối internet.

Những đối tác đầu tư tiềm năng của Gods Unchained là ai?

Dự án Gods Unchained đã nhận được nhiều chiến lược đầu tư từ các quỹ lớn như Coinbase, Galaxy Digital, OKEX BlockDream Ventures, APEX Capital, Continue Capital, NASPERS, Nirvana Capital, v.v.

Gods Unchained (GODS) Là Gì? Cách Sở Hữu Gods Token 2022. Xem thêm các game tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.